เขาทราย รวย 10 ล้านสู่จุดดิ่ง เผยนาทีชีวิตเขาค้อหยุดหายใจ ลูกสาวเข้าวงการนางเอก(คลิป)

เขาทราย รวย 10 ล้านสู่จุดดิ่ง เผยนาทีชีวิตเขาค้อหยุดหายใจ ลูกสาวเข้าวงการนางเอก

พี่น้องหมัดทะลวงไส้ เปิดใจชีวิตแชมป์โลกย้อนวันที่ดังสุดๆ ได้เงินเป็นสิบล้าน สู่วันดิ่งหมดเงิน เผยแบ่งสมบัติก้อนโตให้อดีตภรรยาสาวญี่ปุ่น แต่ไม่ว่าไม่อยากพูดถึงอีก เผยลูกสาวเริ่มเข้าวงการเป็นนางเอก พร้อมสนับสนุนทุกอย่างที่ลูกอยากทำ

 

เป็นพี่น้องฝาแฝดที่หมัดหนักสุดๆ สำหรับ เขาทราย เขาค้อ แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมเปี้ยนโลกชาวไทย และอดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่ไปออกรายการสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด เขาทราย เขาค้อ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร

โดยเขาทราย บอกว่า จากการต่อยมวย ตนเก็บเงินได้เยอะเป็นสิบล้าน ตอนนั้น อายุ 15 ปี เพราะชอบเก็บเงิน จะสร้างบ้านให้แม่ ผมเสียไปกับยูมิโกะ โอตะ (อดีตภรรยา) แต่อย่าว่าเขาเลยอะไรที่ให้เขาไปก็ให้เขาไป ตอนนั้นผมได้ทองเกือบ 400 บาท ก็แบ่งเขาคนละครึ่ง ทอง 4,500 ตอนทอง 15,000 อยากไปเอาคืนมากเลย แต่ไม่เป็นไรให้เขาไปแล้ว

ส่วนเขาค้อ บอกว่า ตอนนั้นมี 4-5 ล้านเหมือนกัน แต่เมื่อก่อนเป็นคนใจใหญ่ เสียไปเพราะผู้หญิง นอกจากนี้เขาค้อยังบอกว่า ตัวเองมีจุดดิ่งหมดเงิน ชีวิตลำบากอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ไม่ถึงขนาดอดมื้อกินมื้อ โชคดีที่ตอนนั้นมีการมีงานทำ ก็เลยกลับมามีวันนี้ได้อีกครั้ง

โดยทั้งคู่ยังควงภรรยามาเปิดใจพร้อมกันด้วย เขาค้อ บอกว่า ไม่อยากให้ลูกเป็นนักมวยตามรอยตัวเอง เพราะมันไม่มีอะไรราบรื่น ทรมานเวลาลดน้ำหนัก อยากให้เขาเรียนหนังสือมากกว่า และเจ้าตัวยังพูดถึงประเด็นที่มีคนดูถูกว่า เป็นนักมวยไม่มีการศึกษา มันเป็นเรื่องธรรมดา เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร

เขาทราย เผยลูกสาว เข้าวงการบันเทิงแล้ว ตอนนี้เล่นหนังได้แล้ว เป็นนางเอกตอนเด็ก ลูกอยากทำอะไรพร้อมสนับสนุนหมด แต่เรื่องมวย ลูกสาวเคยทะลวงซ้ายเข้าเบ้าตาพ่อมาแล้ว เขาบอกเขาก็แชมป์โลกเหมือนกัน เพราะเห็นรูปพ่อเป็นแชมป์โลก

อย่างไรก็ตาม เขาค้อ บอกว่า แผลเป็นที่หน้าเกิดจากอุบัติเหตุรถคว่ำ เขาทรายเป็นคนขับ เหยียบ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากนั้นเขาทรายพูดเสริมว่า เขาค้อหยุดหายใจ แต่เขาทรายเป็นคนช่วยชีวิต ปั๊มหัวใจจนเขาฟื้นแล้วพาเขาไปโรงพยาบาล

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์