ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดเงินได้มากจ่ายมาก

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดเงินได้มากจ่ายมาก : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562 – ท่านได้รับผลตอบแทนจากความดีที่ทำไว้โดยไม่ต้องการสิ่งใด ไม่ควรออกเที่ยวนอกบ้านในเวลากลางคืน บริวารนำลาภมาให้ ไม่ควรรับสิ่งที่คิดว่าไม่ดี เฉลียวฉลาดในการป้องกันตนเอง

ราศีพฤษภ 15.. ถึง 14 มิ..

ท่านหาลาภได้โดยลำพังตนเอง นอกจากนี้ยังมีลาภอื่นๆ อีกด้วย การใช้เรือเป็นพาหนะและการเดินข้ามสะพานไม่ปลอดภัย ถ้าเดินทางมากจะกระทบกระเทือนสุขภาพ ถ้าได้ออกกำลังจะแข็งแรงดี

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะแพ้อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ แม้กระนั้นท่านก็ทำงานด้วยความทุ่มเท เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่และนายจ้าง ใช้เงินทองสิ้นเปลืองโดยไร้ประโยชน์ จะมีคนมาขออาศัยอยู่กับท่านถ้ายอมให้อยู่ก็จะยุ่ง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้เข้มแข็งเป็นอันมาก งานได้ผลเต็มที่แต่ก็มีค่าใช้จ่ายสูง ได้รับความร่วมมือจากญาติมิตรเต็มกำลัง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ การเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำแข่งไม่เป็นผลดี

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะซื้อสัตว์ต่างๆ มาไว้ดูเล่น บางชนิดก็ดุร้ายมาก มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนการรักษาความปลอดภัยเป็นไปด้วยดีพอสมควร การเงินได้มากจ่ายมาก ต้องมีการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่บริวารด้วย

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับการช่วยเหลือดูแลจากผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติผู้ใหญ่ มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนสิ่งของต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.43 . จะตามใจตนเองมากได้บริวารที่เฉลียวฉลาด

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภโดยความอุตสาหะวิริยะของตนเอง จะเชี่ยวชาญในการซื้อขายแลกเปลี่ยนและการลงทุนต่างๆ ได้รับยกย่องจากผู้มีชื่อเสียง เห็นญาติมิตรทำผิดแต่ไม่กล้าบอก ผู้ใหญ่แบ่งปันบริวารให้ท่านใช้สอย

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านที่แต่งงานแล้วคู่สมรสจะมีโชคลาภเป็นอันมาก ดวงท่านเองก็จะได้ลาภในทางต่างๆ จะลงทุนทำการค้าขายในเรื่องยากๆ ซึ่งถ้าไม่ทำก็จะเป็นการดี การตรากตรำทำงานอาจเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะลงทุนทำกิจการต่างๆ ตามอัตภาพ และมักได้รับความชอกช้ำระกำใจพอสมควร คือเงินก้อนหนึ่งจะหายไปไหนก็ไม่รู้ การลงเรือแม้จะเป็นการข้ามฟากก็มีภัย น้ำอาจจะท่วมบ้านท่าน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านทำงานไม่ได้เพราะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ แต่เสียค่าใช้จ่ายเป็นอันมาก ไม่ควรไปยืนเล่นริมตลิ่งเพราะอาจตกลงไปในน้ำได้ อุบัติเหตุทางน้ำเกิดขึ้นได้โดยง่าย จะมีเงินทองจับจ่ายใช้สอยเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านทำงานด้วยความยากลำบากหรือเหน็ดเหนื่อยมาก มีผู้ทำลายความสงบสุขของท่านอย่างไร้สาระ แต่การต่อสู้ศัตรูและอุปสรรคต่างๆ เป็นไปด้วยดี ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้รับชัยชนะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้ที่ทำงานนอกบ้านจะกลับบ้านช้ากว่าปกติ บางคนก็กินสุราเพลิน จะเห็นไฟไหม้ในเรือ ได้สิ่งที่เรียกว่าสินในน้ำ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู