ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ของแฟนให้ลาภ ราศีใดการงานก้าวหน้า

ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ของแฟนให้ลาภ ราศีใดการงานก้าวหน้า

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับการชักชวนให้เดินทางไกล ซึ่งถ้าไปจริงๆ ก็จะเกิดผลร้ายมากกว่าผลดี การงานเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น ทำงานไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ควรระมัดระวังจะถูกสัตว์กัด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ผู้ใหญ่จะนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอก ทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากตรากตรำ ควรมีเครื่องป้องกันฝุ่นละอองที่จะเกิดจากการทำงาน ผู้ใหญ่จะให้ลาภหรือของขวัญ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ การค้นคว้าหาความรู้หรือสิ่งของที่หายไปแล้วจะได้ผลดี ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจ ในการทำงานของท่าน การดื่มสุราหรือเล่นการพนันวันนี้มีแต่ผลเสีย ระมัดระวังในการออกกำลังกาย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง เพราะมีอาการป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ ผู้ใหญ่ของแฟนให้ลาภท่าน ผู้ที่เพิ่งมีคู่รักใหม่ๆ จะมี ไมตรีจิตต่อกันเป็นอันดี ญาติพี่น้องของผู้ใหญ่ในที่ทำงานเอาใจช่วยท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านอาจจะต้องลำบากในการที่จะได้รับสิ่งของจากผู้ใหญ่ เช่น เขาให้ขนุนท่านมาลูกหนึ่ง ท่านต้องอุ้มมาแทบแย่ บางทีก็ต้องอาศัยไหว้วานให้ผู้คนช่วยเหลือแบกหาม มีอำนาจที่จะข่มศัตรูได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำงานไปตามปกติจะได้ผลดีกว่า ที่จะตั้งเป้าหมายว่าจะแข่งขันกับคนนั้นคนนี้ บริวารที่มาใหม่เข้มแข็งดี ท่านจะใกล้ชิดกับการทะเลาะวิวาทของผู้อื่น ได้รับการชำระหนี้โดยไม่มีการบาดหมางกัน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีอำนาจในการบริหารกิจการเพิ่มขึ้น ชอบทำงานตามลำพัง มีความสุขสบายในการที่ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนัก สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของท่านจะไปกัดคนอื่น หรือสัตว์เลี้ยงของผู้อื่น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่งของที่หาได้ยาก อาจเป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติและคำยกย่องต่างๆ ทำงานสำเร็จแต่มีผู้ริษยาพอสมควร จะซื้อของแพงๆ แต่ใช้ไม่ได้ ได้รับข่าวที่ไม่เป็นความจริง เดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่ชอบเดินหรือวิ่งออกกำลังกายในเวลาเช้าๆ เย็นๆ จะถูกสุนัขรุมกัดท่าน ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ ในที่ทำงาน มีความเจริญก้าวหน้าในทางการงานเพิ่มขึ้น ได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่ได้เงินสดพิเศษในเรื่องใดๆ ก็ตาม ถ้ามีผู้อื่นรู้จะถูกผู้อื่นมากู้ยืมทันที หรือชวนเล่นการพนันที่มีโอกาสได้มากกว่าเสีย ไม่ควรร่วมวงดื่มสุราอาหารกับผู้อื่น เพราะดวงไม่ดีอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากพี่ป้าน้าอา ทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยแต่ผลตอบแทนน้อยเกินไป ซึ่งถ้าท่านไม่บ่นหรือแสดงกิริยาไม่ดี ก็จะเป็นความดีความชอบต่อไป การใช้เงินสดเป็นไปอย่างสุรุ่ยสุร่าย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำงานอย่างเจียมความสามารถของตนเอง ไม่ตื่นเต้นในคำชมเชยหรือคำต่อว่าของผู้ใหญ่ จะมีบางสิ่งบางอย่างหายไปจากที่เก็บของท่าน ได้รับคำยกย่องสรรเสริญและรางวัลต่างๆ ไม่ควรต่อเติมบ้านถ้ายังไม่จำเป็น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)