ดวงประจำวันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดมีการท่องเที่ยวทางไกล ราศีใดกำลังจะได้ลาภใหญ่

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งของเก่าๆ ที่สูญหายไปแล้วกลับคืน เช่น ของตกน้ำหายไปหลายวันแล้ว ก็มีผู้งมขึ้นมาได้ วันนี้ตอนสายๆ เป็นเวลาที่โชคดีของท่าน ไม่ควรเอาอกเอาใจบริวารมากนัก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน หรือคู่หมั้นคู่สมรส เครื่องมือสื่อสารอาจชำรุดเสียหาย การติดต่อทางไกลไม่ได้ผล ถูกเพื่อนฝูงรบกวนในเรื่องการเงิน บริวารจะพลัดหลง ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการท่องเที่ยวทางไกลอย่างสนุกสนาน มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเป็นพิเศษ เอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ อาจสูญหายได้ ไม่ควรดื่มสุราหรือเล่นการพนันใดๆ เพราะจะเสียหายมากกว่าธรรมดา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านไม่ควรว่ายน้ำหรือแข่งเรือ การเดินทางไกลแบบขึ้นเขาหรือเข้าถ้ำไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้ บริวารจะทำการตามหน้าที่อย่างไม่บกพร่อง ไม่ควรว่ายน้ำนานหรืออาบน้ำดึกๆ ผู้ที่เกี่ยวข้องทางการงานจะนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไม่ควรไปนั่งบ้านข้างๆ นานๆ วันนี้พี่น้องของท่านจะไปมาหาสู่ นำสิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้เป็นกำลังใจแก่ท่าน ญาติของท่านบางคนเป็นผู้มีอิทธิพล เป็นที่เกรงกลัวของโจรผู้ร้าย บริวารมีความรู้แปลกๆ ต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนเพราะบริวารบางคน ซึ่งอาจจะเป็นผู้บอกเบาะแสแก่คนร้าย ไม่ควรมอบกุญแจบ้านให้แก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น มีผู้มาช่วยทำกิจการงานบ้านด้วยความเข้มแข็ง การป้องกันโจรผู้ร้ายได้ผลดี

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำกิจการด้วยความขยันหมั่นเพียรเป็นอันมาก แม้กระนั้นยังไม่วายมีผู้มองท่านในแง่ร้าย มีความระแวงแคลงใจในเรื่องของบริวาร ไม่ควรเล่าความรักและความในใจของท่านแก่ผู้อื่น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอยู่ในฐานะที่กำลังจะมีลาภใหญ่ ชีวิตมีความสุขสบายไม่เดือดร้อนอะไร ถ้ามีความอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นปกติดี ถ้าจะมีเคราะห์ร้ายก็หายได้ ใครเขาทะเลาะวิวาทกันท่านอย่าเข้าไปเกี่ยวข้อง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีอิทธิพลอยู่ในตนเอง พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับทุกคนที่เป็นศัตรูคู่แข่งขัน ผู้ใหญ่ในทางการงานเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอันดี ควรออกกำลังกายแต่พอสมควร ไม่ควรใช้ยาที่หมอไม่ได้สั่ง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับเพื่อนบ้าน มีผู้พยายามแนะนำวิธีหาโชคลาภแก่ท่าน ส่วนมากมักเป็นเรื่องของการพนันอันเลื่อนลอย การไปอยู่ใกล้แม่น้ำลำคลองมักมีภัย ถูกรบกวนในเรื่องการเงินและข้าวของต่างๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีลาภในวันนี้และเวลาสายๆ พวกพ้องที่อ่อนกว่าจะเป็นผู้นำลาภมาให้ การเดินทางมักผ่านบริเวณที่มีอันตราย เช่น ตึกพังหรือดินถล่ม ไม่ควรเล่นน้ำนานๆ หรือแข่งเรือ การสนทนาถึงผู้อื่นจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งเป็นลาภสำหรับวันนี้ ใครเขาทะเลาะวิวาทกันท่านอย่าเข้าไปดูโดยใกล้ชิด พี่น้องเพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลจะนำลาภมาให้ การเล่นน้ำในแม่น้ำลำคลองมีอันตรายที่นึกไม่ถึง