ดวงประจำวัน พฤหัสบดี ราศีใดจะได้เลื่อนหน้าที่สูงขึ้น ราศีใดจะได้รับการชำระหนี้

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะได้เลื่อนหน้าที่สูงขึ้น ราศีใดจะได้รับการชำระหนี้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ควรทำกิจการใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงมือหรือเจรจากันก็ตาม จะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส คนโสดจะพบคู่ครอง ลาภทางการเงินก็ดีอย่างมาก จะมีเหตุตื่นเต้นเพราะเพื่อนบ้านถูกโจรกรรม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ พี่น้องนำเงินสดให้ก้อนหนึ่ง มีข่าวดีจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ไม่เจ็บไข้ง่าย ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่หาได้โดยยาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

 

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่ผ่านเหตุการณ์สำคัญๆ มาแล้ว ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่หรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ การอยู่ใกล้สิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ เป็นอันตราย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีลาภลอยจะได้รับสิ่งที่ต้องประสงค์เป็นอันมาก ถ้ามีเรื่องที่ยังไม่เข้าใจจะรู้ได้อย่างกระจ่างแจ้งในวันนี้ คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบ มีบริวารเพิ่มขึ้น มีเหตุการณ์สนุกสนานใกล้ๆ บ้าน
ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

 

ท่านจะได้ผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานเป็นอันมาก เพื่อนที่มีโชคลาภขนาดใหญ่จะไปมาหาสู่ และอาจนำลาภมาให้ท่านบ้างตามอัตภาพ บุตรหลานของเพื่อนบ้านชนะการประกวดความงามและอื่นๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

 

ท่านมีโชคดีในการทำงาน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น มีขอบเขตความรับผิดชอบสูงขึ้น เพื่อนบ้านจะตื่นเต้นเพราะถูกโจรกรรม ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น มีโรงงานเปิดใหม่ใกล้บ้านทำเสียงดังอึกทึก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับการชำระหนี้ เงินสดหรือสิ่งมีค่าติดค้างกับผู้อื่นจะได้กลับคืนมา ยกเว้นสิ่งของที่ให้ผู้สูงอายุยืมไปยังไม่ได้คืน ท่านที่อายุเกินสามสิบมีลาภเหมือนเมื่อสามสิบกว่าปีมาแล้ว หนุ่มสาวจะได้แฟนเป็นคนดุ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านโชคดีเป็นอย่างยิ่งในระยะนี้ จะได้ลาภแบบมีเงินใช้ไร้โรคาไปอีกหลายวัน ได้รับเอกสารหนังสือและข้อมูลมีประโยชน์เป็นอันมาก ใช้เงินสดโดยการประหยัด ไม่ควรแบกหามหรือยกของหนักๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

 

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องหลักทรัพย์และรายได้ต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือริเริ่มในการทำงานที่ท่านไม่มีความชำนาญ ได้ลาภลอยหรือมีผู้นำลาภมาให้โดยไม่มีเหตุผล ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนถึงบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งฐานะหน้าที่ในการทำงาน รายได้ประจำก็สูงขึ้น มีบริวารดีๆ เพิ่มขึ้นอีกมาก ถ้าไม่เล่นการพนันจะไม่กระทบกระเทือนเรื่องการเงิน ฐานะความเป็นอยู่จะดีขึ้นเรื่อยๆ พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

 

ท่านมีความเข้มแข็งในการทำงาน ความรู้ความสามารถของท่านเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่มองเห็น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีข่าวดีมาบอก ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสและพี่ป้าน้าอา เป็นผู้ที่อยู่ดีกินดีมีความสุขสบาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านเข้มแข็งกล้าหาญในการทำงาน ญาติมิตรจะช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อย มีความเจริญก้าวหน้าในการทำงานและการเงิน ไม่ควรแบกของหนัก ปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือออกกำลังกายมากเกินไป

หมอทรัพย์ สวนพลู