ดวงวันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562 : ราศีใดจะได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ราศีใดจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม

ดวงวันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562 : ราศีใดจะได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ราศีใดจะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านที่มีเรื่องยุ่งยากเพียงเรื่องเดียว ก็จะกระทบกระเทือนถึงเรื่องอื่นๆ อีกหลายเรื่อง ผู้ใหญ่จะผ่อนหนักเป็นเบาในเรื่องการเงินให้ท่าน พวกพ้องที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ เกินงบประมาณ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะพบญาติมิตรที่คุยกันถูกคอ โชคดีอย่างเหลือเชื่อในเรื่องของความรักและการเงิน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ14.13 น. มีโชคดีนอกจากเรื่องการเงินอีกมาก บริวารทำข้าวของแตกหัก อาจเดินทางไกลเพื่อความสนุก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ใช้สอย ได้เครื่องมือสื่อสารที่มีประโยชน์อย่างมาก ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ส่วนมากจะเป็นลาภลอย บริวารช่วยทำมาหากินอย่างเต็มกำลัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงาน สิ่งของหายไม่ว่าด้วยเหตุใดๆ จะได้คืน ญาติมิตรชั้นผู้น้อยนำลาภมาให้ ไม่ควรเดินทางไกลโดยเฉพาะทางน้ำ โชคลาภบางอย่างเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรรับไว้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูง ได้รับข่าวดีที่เป็นเรื่องสำคัญสำหรับท่าน โชคลาภที่จะได้รับจากเพศตรงข้ามเป็นสิ่งที่ควรระมัดระวัง มีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้มีอำนาจในการบริหาร

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะทำอะไรมักมีผู้คอยจับผิดอยู่เสมอ การลงเรือไม่ว่าใกล้หรือไกล และข้ามสะพานล้วนแต่เป็นอันตรายต่อท่าน ไม่ควรเข้าใกล้ของร้อนๆ เพื่อนที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ญาติมิตรที่อ่อนกว่ามีข่าวดีมาบอก

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะถูกรบกวนด้วยเรื่องการเงินหรือหลักทรัพย์ต่างๆ แม้ท่านจะไม่มีเงินสดก็ให้ท่านกู้เพื่อเขายืม มีงานลับๆ ที่ต้องทำเป็นพิเศษ การสำรวมวาจาเมื่อสนทนากับเพศตรงข้าม มีความคิดเห็นที่ดีสำหรับตนเองและญาติมิตร

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ในเรื่องของความรักและการแต่งงาน ซึ่งท่านอาจไม่ชอบก็ได้เพราะไม่มีอิสระ แต่ระยะนี้ท่านอาจมีแฟนก็ได้โดยการอยู่ด้วยกันเฉยๆ ถึงอย่างไรก็ควรคิดถึงประเพณีและกฎหมาย

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม จึงควรซื้อสิ่งของจากคนเพศเดียวกันดีกว่า มีลู่ทางที่จะได้ลาภลอยเป็นเงินสด ถ้ารอข่าวอยู่จะได้รับข่าวดีในเร็วๆ นี้ การทิ้งบ้านไปที่อื่นจะถูกโจรกรรม

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับข่าวดีต่างๆ ปัญหาต่างๆ ที่แก้ไม่ออกท่านจะแก้ได้ในวันนี้ มักได้รับรางวัลหรือของขวัญต่างๆ อันมีราคา ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือมีสิ่งของที่มาจากทางไกล การเดินทางมักมีอันตรายต่างควรระวัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝัน มีการจับจ่ายใช้สอยอย่างฟุ่มเฟือย ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับการแสดงของคนส่วนมาก พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้เป็นพิเศษ คนโสดจะมีแฟน กิจการงานเจริญรุ่งเรืองโดยเร็ว

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของเสียหายบ้าง ไม่ควรเข้าขบวนหรือเดินแห่กับใครๆ โดยไม่จำเป็น จะได้รับยกย่องจากสตรีที่มีตำแหน่งฐานะทางสังคม บริวารจะนำลาภมาให้เป็นการใหญ่ มีงานใหม่ๆ มาให้ท่านทำ