วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก ข่าววันนี้

ข่าววันนี้

เชียร์กันมันกว่ากีฬาสี! ตร.ชัยภูมิ จัดแข่งขันวิ่งจับโจร ผู้การเผยไอเดียช่วยเพิ่ม...

วันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สนามกีฬาวิทยาลัยพละศึกษาจังหวัดชัยภูมิ พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

“เอนไซม์อัจฉริยะ ทูอินวัน” นวัตกรรมพัฒนาสิ่งทอ ประหยัดต้นทุน พลังงาน รักษ์สิ่งแวดล้อม

“ม่อฮ่อม หรือ หม้อห้อม” มาจากภาษาถิ่นล้านนา หมายถึง สีของผ้าฝ้ายย้อมสีครามอมดำ จาก “ต้นฮ่อม” ซึ่งพืชชนิดนี้ มีชื่อเรียกแตกต่างกันไปในแต่ละท้องถิ่น คนน...

ไปรษณีย์ไทย อัพเกรดตู้ไปรษณีย์สีแดง แปลงร่างเป็นตู้อัจฉริยะ ไม่ใช่แค่ส่งจดหมาย

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ พล.อ.สาธิต พิธรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยในโ...

ธุรกิจไร่กาแฟ “ขี้ชะมด” ผลิตไม่ทันขาย ผุดรีสอร์ตพร้อมเปิดสาขา 3

นครพนม – นางเพ็ญพิชา มณีรัตน์ วิศวกร วัย 49 ปี ชาวบ้านต้าย หมู่ที่ 12 ตำบลโพนจาน อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม เผยว่า ได้เริ่มเข้ากลุ่มปลูกกาแฟโรบัสต้า...

ยอดขายพุ่งพรวด! เครปไอเดียเก๋ เปลี่ยนรสชาติอาหารยอดฮิต ไส้กระเพราะหมูสับไข่ดาว

วันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีร้านเครปชื่อดัง คิดเมนูสุดแปลกผสมผสานอาหารไทยเลื่องชื่อเข้าไปในเมนู จึงเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านเครปหน้าเด้ง ตั...

สธ.เผย ‘กระท่อม’ ยังเป็นพืชยาเสพติดประเภท 5 อนุญาตเฉพาะ ‘บ้านนาสาร-สุราษฎร์ธานี’

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข(สธ.) ในฐานะประธานคณะกรรมการควบคุมยาเสพติดให้โทษ กล่าวว่า จากการประชุมที่ผ่านมา ...

มหกรรมสมุนไพรไทยชู ‘ตำรับยาสัปดน’ สูตรพืช 5 ชนิดทางออกชาย ‘นกเขาไม่ขัน’

เมื่อวันที่ 17  สิงหาคม  ที่กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั...

อุตุฯเตือนเย็นนี้กทม.ฝนหนักร้อยละ80 อีก35จังหวัดระวังท่วมฉับพลัน-น้ำป่าถล่มซ้ำ

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศว่า ประเทศไทยจะมีฝนตกชุกหนาแน่น และมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ของภาคเหนือ บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ล...

SACICT จัดกิจกรรม CraftKnowledge Exchange Program การศึกษาแลกเปลี่ยนทักษะในงานศิลปหัตถกรรมเชิงสร้าง...

  สืบเนื่องมาจากความสำเร็จของการจัดงาน ASEAN Selection ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ต่อยอดไปสู่การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และทักษะจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องใน...

โอ้โห้!! “จ๊ะ อาร์สยาม”ลูกทุ่งสาวขับปอร์เช่ เปิดประทุน ราคาเกือบ 10 ล้าน

เป็นลูกทุ่งสาวก็ขับปอร์เช่ได้! สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย นักร้องลูกทุ่งสาวแนวเซ็กซี่ แต่ด้วยความขยันสาวจ๊ะไม่ได้มีแค่อาชีพศิลปิน ล่าสุดเจ...

อาชีพในฝัน? บริษัทอังกฤษเปิดตำแหน่ง ‘นักรีวิวเซ็กซ์ทอย’ รายได้ 1.2 ล้านบาทต่อปี วันหยุดไม่อั้น

ก่อนหน้านี้เคยมีการเปิดรับสมัครอาชีพในฝันหลายๆตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งที่จ่ายให้คุณไปท่องเที่ยวทั่วโลก หรือตำแหน่งที่จ้างให้คุณเล่นเลโก้ตลอดทั้งวัน...

เรื่องน่าสนใจ