วันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2560
หน้าแรก ข่าววันนี้

ข่าววันนี้

ด่านสะเดาคึก! นทท.มาเลเซียทะลักเที่ยวช่วงหยุดยาววันแรงงาน ยันเหตุป่วนใต้ไม่กระทบ...

วันที่ 29 เมษายน 2560 รายงานข่าวว่าที่ด่านพรมแดนสะเดา จ.สงขลา เป็นด่านพรมแดนไทยมาเลเซีย มีนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียที่ทยอยข้ามพรมแดนเข้ามาท่องเที่ยวจนเ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ทุเรียนป่าละอู รสหวานมัน เนื้อหนาเนียน กลิ่นไม่แรง ออกปลาย พ.ค.นี้ แนะของแท้ต้องมีสติกเกอร์เท่านั้น

วันที่ 29 เมษายน 2560 น.ต.ประสิทธิ กาญจนวนิชย์ (รน.) ประธานกรรมการการสหกรณ์การเกษตรห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาสหกรณ์...

(ชมคลิป) ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกน้ำข้นซุปเข้มในชามกะลา!! “ก๋วยเตี๋ยวเรือดอกรัก”

ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก น้ำข้น ซุปเข้ม จัดเต็มเครื่อง!! “ก๋วยเตี๋ยวเรือดอกรัก” ตลาดนัดรถไฟรัชดา https://www.youtube.com/watch?v=5_Qs3HY9HAw สถานท...

กรมประชาสัมพันธ์เผยพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว-พระองค์ทีทรงสกี

เมื่อเวลา 12.24 น. วันที่ 29 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมประชาสัมพันธ์ได้เผยแพร่ภาพพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพย...

ควีนเลติเซียแห่งสเปน ทรงรีไซเคิลชุดฉลองพระองค์ นำมาใส่ซ้ำได้อย่างน่าชื่นชม

นับเป็นความช่างสังเกตของสื่อ ที่สังเกตได้ว่า ชุดฉลองพระองค์ที่ สมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปนทรงสวมใส่ออกงานในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีฉลองพ...

ความจริงใจของภาครัฐต่อกรณีแบนสารเคมีเกษตร

ไทยนำเข้าสารเคมีในปี 2559 ที่ผ่านมา 154,568 ตัน คิดเป็นเม็ดเงินกว่า 20,000 ล้านบาท ในขณะที่ข้อมูลจากสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร(สศก.)ย้ำว่าปี 2559 ประเทศ...

หนุ่มเนิร์ดใช้ถังใส่ไก่ทอดแบรนด์ดังมาทำปีกเครื่องบิน (ชมคลิป)

หนุ่มๆสายเนิร์ดกลุ่มนี้พากันทดลองใช้ถังใส่ไก่ทอดแบรนด์ดังมาสร้างเครื่องบินบังคับ โดยโยงกับทฤษฎีแมกนัส เอ็ฟเฟ็กต์ ที่ใช้ปีกเครื่องบินเป็นภาชนะทรงกลม ทำ...

30 เมษา ชวนตื่นเช้า ชมดาวศุกร์สว่างที่สุด ในรอบปี

วันที่ 29 เมษายน นายศรัณย์ โปษยะจินดา รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วท.) เปิดเผยว่...

ชาวไร่มันโคราช พลิกผืนดินปลูกพริกไทย เพียง 2 งาน ทำเงินได้ทั้งปี

วันที่ 28 เมษายน 2560 นางรำเภา หาญนอก อายุ 43 ปี เกษตรกรชาวบ้านใหม่ลำเพียก หมู่ที่ 11 ต.ลำเพียก อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ใช้พื้นที่ของสวนเกษตรผสมผสาน ของ...

ชาวโคราชพาลูกหลานซื้อชุดนักเรียนรับเปิดเทอม ร้านค้ารับยอดตกจากเศรษฐกิจไม่ดี

วันที่ 29 เมษายน 2560 บรรยากาศการซื้อชุดนักเรียน ช่วงก่อนเปิดเทอม หลายร้านในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยเฉพาะ...

มีเงิน 3.6 หมื่นล้าน เราจะซื้อหมูกรอบมาวางเรียงๆกันวนโลกได้ 3 รอบครึ่ง กินข้าวต้มเป็ดได้อีก 144 ล้าน...

วิพากษ์กัน ทำเอาเจ้าของโครงการเอามือปิดหูแทบไม่ทัน สำหรับโครงการซื้อเรือดำน้ำ ราคา 3.6 ของรัฐบาล ชุดลุงตู่ เรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดา เมื่อ “วงใน Wongnai....

เรื่องน่าสนใจ