วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก ข่าววันนี้

ข่าววันนี้

วันนี้หนักกว่าเดิม! เตือนฝนกระหน่ำ-ลมแรงทั่วไทย คนกรุงไม่รอด เจอฝนร้อยละ 60

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยจะมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ฮือฮา! “เนสตี้” เดินพรมแดง “ดาราเดลี่” กระทบไหล่ซุปตาร์ตัวแม่ แซ่บยิ่งกว่าเดอะเฟซ

เรียกว่าเป็นที่จับตามองทั้งงาน สำหรับ “น้องเนส” หรือ “น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่” เน็ตไอดอลวัย 12 ปี ที่กำลังเป็นที่พูดถึงจากคลิปโชว์การแต่งหน้า ที่ล่าสุดได...

เปิดวัง 21 ห้อง สุดอลังการ ที่ประทับใหม่ เรือนหอ “เจ้าชายแฮร์รี-ดัชเชสเมแกน”

หลังเสร็จสิ้นพิธีเสกสมรส เจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งอังกฤษ กับ น.ส.เมแกน มาร์เคิล หรือดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กส์ จะย้ายไปอยู่ในที่ประทับแห่ง...

ตลาดรอมฎอน ‘สุไหงปาดี’คึกคัก ไทย-มาเลย์แห่จับจ่ายอาหารเปิดละศีลอดกัน

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่จ.นราธิวาส ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในวันที่ 3 ของการถือศีลอดของชาวไทยมุสลิม ในเดือนรอมฎอนที่อำเภอสุไหงปาดี จ.นราธิ...

เผยราคาบัตรเข้าชม “บัวขาว” ดวลกำปั้นที่ฮ่องกง สูงลิ่วถึงขั้นถอยรถยนต์ได้ 1 คัน

อีกหนึ่งคู่มวยที่หลายคนรอติดตามชมกันสำหรับ การแข่งขันศึกออล สตาร์ ไฟต์ (All Star Fight) ครั้งที่ 4 ในรุ่น 70 กิโลกรัมระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ และ วิคเต...

4ปีคสช. คนไทยมีความสุขลดลง! โพลจี้สางปัญหาเศรฐกิจ-คอร์รัปชั่น

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ศูนย์สำรวจความคิดเห็นนิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เผยผลสำรวจความคิดเห็นเรื่อง 4 ปี คสช. กับการคืนความสุขให้คนในชา...

ฮือฮา! ชมพู่ อารยา คว้าอันดับ1ชุดสวย เทศกาลพรมแดงเมืองคานส์

เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2561 – 19 พ.ค. 2561 ได้ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีดาราและเซเลบจำนวนมากเข้าร่วมงานประชันชุดอย...

2 สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ‘เคท-เมแกน’ ความเหมือนที่แตกต่าง

การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในราชวงศ์วินด์เซอร์ของ “เมแกน มาร์เคิล” นักแสดงม่ายสาวชาวอเมริกันวัย 36 เจ้าสาวของ เจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 ที่เข้าพ...

เผยภาพ “เมแกน” อายุ 15 ถ่ายรูปหน้าวังบักกิงแฮม อีก 22 ปี ต่อมาได้แต่งเจ้าชายจริงๆ

เป็นอีกหนึ่งภาพที่ถูกแชร์กันออกไปอย่างกว้างขวาง ในวันพิธีเสกสมรส ของเจ้าชายแฮร์รี รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งอังกฤษ กับน.ส.เมแกน มาร์เคิล หรือดยุกและดัชเช...

พรุ่งนี้เป็นต้นไป! ทั่วไทยฝนตกเพิ่ม-ลมกรรโชกแรง เตือนอันตรายจากฝนหนัก

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภ...

4เดือนไทยส่งออกข้าวเกิน 4 ล้านตัน หอมมะลิราคาสูงถึง3.3หมื่นบาท

นายอดุลย์ โชตินิสากรณ์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า ช่วงนี้ราคาข้าวในตลาดโลกอยู่ในช่วงขาขึ้น โดยข้าวเปลือกหอมมะลิเฉลี่ยตันละ 15,500-15,600...

เรื่องน่าสนใจ