วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก ข่าววันนี้

ข่าววันนี้

“เซเว่น” แจงดราม่า! หนุ่มโวยซื้อกาแฟไม่ใส่น้ำแข็งเจอคิดเงิน 2 เท่า-จนชาวเน็ตถล่ม...

จากกรณีดราม่าโลกออนไลน์ หลังสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ตั้งกระทู้ร้องเรียนในเว็บไซต์พันทิป ระบุว่า ตนไปซื้อกาแฟเย็นในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ขนาด 22 ออนซ์ โ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

คุณชาคริตครับ! พบกับเมนูสุดแปลก “ผัดเผ็ดเปลือกทุเรียน” พร้อมวิธีทำแบบละเอียด (คลิป)

เพราะวงการอาหารไม่มีพรมแดน หลายคิดคิดริเริ่มรวมถึงทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อรังสรรค์เมนูที่คิดค้นเองอยู่เสมอ กับคลิปวิดีโอล่าสุดเรียกว่าสร้างความงุนงงใ...

‘ฮ้วนหมูผัดไข่’ ความขมนัวอันละมุนละไม โดย กฤช เหลือลมัย (คลิป)

หน้าร้อนที่บรรดาผักจีนปลูกแปลงยกร่องไม่ค่อยแตกใบงอกงามแข็งแรงได้เท่าหน้าหนาวนี้ เป็นช่วงเวลาของ “ผักยืนต้น” คือผักพื้นบ้านที่มีต้นสูงใหญ่หรือเถาเล...

คือหัตถาครองพิภพ! หญิงพิการทางสมองเก็บของเก่าขาย แลกเงินมาซื้อของกินให้ลูกรัก

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่ได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้เฟซบุ๊กแฟนเพจ The vacation บ้านไร่ปรายนา ที่เผยถึงหญิงคนหนึ่งที่สู้ชีวิต และไม่ย่อท้อต่อความยา...

ดราม่ายับ! ชาวเน็ตเสียงแตก หนุ่มซื้อกาแฟเซเว่นไม่ใส่น้ำแข็ง-ร้านคิดราคา 2 เท่า!?

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ตั้งกระทู้ร้องเรียนในเว็บไซต์พันทิป ระบุว่า ตนไปซื้อกาแฟเย็นในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ขนาด 22 ออนซ...

เช็คด่วน! เปิดดวง 3 ราศี ได้ลาภก่อนโตวันนี้ แต่อีกราศีจะต้องหลงทาง

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ) เมษ-เดินทางระยะใกล้ๆ อาจเกิดอุบัติเหตุ พฤษภ-ได้ลาภเป็นอันมาก แต่ไม่วายถูกนินทาใส่...

ระบาดอีกแล้ว แมงกะพรุนกล่องพิษถึงตาย เล่นน้ำเกาะหมากต้องระวัง เจอเพียบ!!

วันที่ 24 มีนาคม นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง(ทช.) กล่าวภายหลัง มีข่าวการสัมผัสถูกแมงกะพรุนกล่องของนักท่องเที่ยวบริเวณทะ...

Youtuber คนดังจวก! ห้างไม่ดูแลหมวก หยันราคาหมวก พนง.ทำงานสองเดือนถึงซื้อได้

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สก็อต ไบค์ ที่ได้เผยแพร่เรื่องราวของ Youtuber ชื่อดังคนหนึ่งใน จ.สกลนคร โดยชายคนดังกล่าวนั้นได้...

โซลออกกฎบีบ “คนบ้างาน” สองทุ่มทุกสำนักงานต้องปิดคอมพ์ !!

เอเอฟพีรายงานว่า สำนักงานเลขานุการกรุงโซลเดินหน้าออกเทศบัญญัติใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาพนักงานไม่ให้ทำงานหนักเกินไปซึ่งกำลังเป็นปัญหาเรื้อรังในประเทศเกาหลีใ...

วิลิศมาหรา! จีนใช้พื้นที่เหมืองเก่า เนรมิตโรงแรม 5 ดาวในหลุม เจาะลึกลงไปใต้น้ำ (คลิป)

อีกหนึ่งโครงการสุดเฉียบที่กำลังถูกเนรมิตขึ้นในผืนแผ่นดินประเทศจีน สำหรับการสร้างโรงแรมระดับ 5 ดาวในหลุมลึก ที่แดนมังกร โดยขณะนี้เริ่มเป็นรูปร่างแล้ว ...

มรสุมชีวิต ‘โจอี้ บาซู’ จากนักร้องขวัญใจวัยรุ่น หักเหจนถูกฟ้องหลายคดี-บริษัทเจ๊งจนคิดฆ่าตัวตาย

กรณี นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต อายุ 49 ปี หรือ “โจอี้ บาซู” นักร้องสมาชิกวงชื่อดัง “บาซู” ถูกจับกุมพร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดชนิดไอซ์ ถุงพาสติกใสใช้บรร...

เรื่องน่าสนใจ