วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560
หน้าแรก ข่าววันนี้

ข่าววันนี้

ชาวไร่บ้านแฮดวอนรัฐช่วย โอดหนัก หัวไชเท้าราคาตกเหลือกิโลละ 2 บาท!

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ บ้านหนองไฮ หมู่ 4 ต.บ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น นายจำลอง ศิริมา เกษตรกรผูปลูกพืชหัวไชเท้า และนายสุบิน พรหมภักดี เพื่อนเก...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ประกวดธิดาโอ่งยักษ์ 23สาวงามหนักรวม3ตันชิงมงกุฎ จนท.ต้องเสริมคานเวที

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่บริเวณเวทีการประกวดสาวงามธิดาโอ่ง ราชบุรี หน้าศาลากลางจังหวัดราชบุรี ภายในงานเที่ยวราชบุรีของดีเมืองโอ่ง ประจำปี 2017 OHO!ราตรี...

ส้มตำรสเด็ด

“ร้านส้มตำป้านี” เจ้าของร้านชื่อ “ป้าณี” หรือ นางปราณี โทบ้านซ้ง เปิด ให้บริการลูกค้ามานานกว่า 40 ปี ทุกเมนูตั้งใจทำ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานอาหารอร...

เกษตรกร4.0 ชมอุปกรณ์ทันสมัย ตัดแต่งกีบเท้าโคได้สะดวก ประหยัดเวลา (ชมคลิป)

สำหรับเกษตรกรผู้ทำปศุสัตว์เลี้ยงโค หนึ่งในภารกิจการดูแลโคคือการตัดแต่งกีบเท้าของโค เพราะเมื่อกีบมีความยาวเพิ่มขึ้น จะทำให้มุมปลายกีบแหลมขึ้น ส่งผลให้แ...

ที่ดินวาละ 5 ล้าน “หลังสวน” แซง “เพลินจิต”

ไตรมาส 3 ปีที่แล้ว วงการอสังหาริมทรัพย์เซอร์ไพรส์จากดีลซื้อขายที่ดิน "โรงแรมปาร์คนายเลิศ" ของตระกูล "โพธิรัตนังกูร" ทำเลริมถนนวิทยุ พื้นที่เพียง 15 ไร...

ผู้โดยสารทะลัก แอร์พอร์ตลิงก์ ทุ่ม 20 ล้าน ปรับรถขนสัมภาระเป็นตู้โดยสารซีตี้ไลน์ เล็งซื้อเพิ่มอีก 15...

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มสายงานปฏิบัติการและซ่อมบำรุงบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ปริมาณผู้โดยสารแอร...

คอฟฟี่เวิลด์ผุดร้านกาแฟเคลื่อนที่ “ทรัคส์” สอดรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ราคาถูกกว่าที่ร้าน 15%

นายดาเรน ไวท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จึเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มแฟรนไชส์ แบรนด์ คอฟฟี่เวิลด์ เปิดเผยว...

คนขอคืนภาษีต้องรองเพลงรอไปก่อน สรรพากรจะคืนผ่านพร้อมเพย์อันดับแรก?

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่า ยอดขอคืนภาษีล่าสุดอยู่ที่ประมาณ 4 หมื่นราย โดยคาดว่าช่วงสุดท้ายในการคอภาษี เดือน มี.ค. จะมีผู้เสียภาษีม...

เต็มอิ่มทั้งปี กับชุดโชคดีที่เจ้าพระยาปาร์ค

ห้องอาหารจีน – การ์เด้น คอร์ท  โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค– ถนนรัชดาภิเษกชวนคุณทุกท่านมาเต็มอิ่มกับเมนูอาหารสุดคุ้มแห่งปีที่ เชฟอ้วน-คงฤทธิ์ เชฟใหญ่ของห้องอา...

เตือนท้องอืด ท้องเสียเรื้อรัง อย่านิ่งนอนใจอาจเป็นโรคเซลิแอค เหตุจากแพ้โปรตีนกลูเตน

  N Health เตือนท้องอืด ท้องเสียเรื้อรังอย่านิ่งนอนใจอาจเป็นโรคเซลิแอคได้ เหตุจากแพ้โปรตีนกลูเตนที่มีอยู่ในเบเกอรี่และอาหารจำพวกแป้งบางชนิดปล่อยไว้...

พายุหมุนซัดชัยนาท บ้านพังระเนระนาด ชาวบ้านวิ่งหนีตาย เจอลูกเห็บเท่ามะนาวถล่มซ้ำ

วันที่ 26 ก.พ. ทหาร กองร้อยรักษาความสงบที่ 3 (ศป.) รับผิดชอบจังหวัดชัยนาท เข้าทำการตรวจสอบพื้นที่เขตรับผิดชอบ อ.วัดสิงห์ อ.หนองมะโมง อ.หันคา และอ.เนิน...

เรื่องน่าสนใจ