หมอช้าง เปิด 2 ราศี ระวังเรื่องการเงิน มีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัว มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของสุขภาพ

หมอช้าง เปิด 2 ราศี ระวังเรื่องการเงิน มีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัว มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของสุขภาพ

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา โพสต์เตือนราศีมีเรื่องต้องระวังช่วงใกล้สิ้นเดือน หลายคนมีอาการเหมือนจะสิ้นใจ แต่มี 2 ราศี ที่ต้องเตือนและเตรียมระวังหนัก

หมอช้าง ทศพร ระบุว่า “ราศี…ดวงช่วงนี้ต้องระวังรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัว” ได้แก่ ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) และ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

โดย ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย เจ็บตัว อุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.) มีทั้งรายจ่ายส่วนตัว และรายจ่ายของครอบครัว ลูกน้องบริวารที่ปฏิเสธไม่ได้

ที่มา ข่าวสด