เปิดดวง ราศีใด ทำอาชีพเสริมปัง คำพูดมีเสน่ห์ ลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

ดวงเด่นรายวัน วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินรับจ่ายพอกัน แต่เสี่ยงโชคเก็งกำไรยังมีโอกาสได้ลุ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนในครอบครัว วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ด้านความรักต้องอาศัยความจริงใจให้มากกว่านี้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ ในการหาเงินให้เพิ่มขึ้น ขณะที่บางคนอาชีพเสริมเริ่มทำเงินได้มากกว่ารายได้ประจำ การเงินหมุนเวียนคล่องมือดีขึ้น ด้านความรักอาจทำให้จิตใจหวั่นไหว เพราะมีอดีตคนรู้ใจเข้ามาพูดคุยด้วย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนใกล้ตัว การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา บวกลบคูณหารแล้วยังพอมีเหลือเก็บ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาทำได้หมด ด้านความรักต้องเคลียร์เรื่องค้างคาใจให้ชัดเจน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายจะไม่ผิดหวัง เสนองานต่อที่ประชุมจะเป็นที่ยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คำพูดมีเสน่ห์มาก เหมาะขอเงินจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว แต่คนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุมากกว่า หลายคนเกิดความกดดันเรื่องงานและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องขยันให้มากขึ้น การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ซื้อของออนไลน์ต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักเดินมาถูกทาง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ความรักนำโชคลาภมาให้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่จ้องจับผิด เรื่องดีๆ เขาเอาไป แต่พอเรื่องไม่ดีเขาโยนมา วันนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนมีความคิดเริ่มต้นทำงานของตัวเองอย่างจริงจัง การหาความรู้เพิ่มเติมจึงเป็นสิ่งสำคัญ มีช่องทางหาเงินแบบไม่เปิดเผยที่ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

มารไม่มี บารมีไม่เกิด! เปิดดวง 5 ราศี พ้นเดือนนี้ไป ชีวิตจะดีขึ้น พบทางสว่าง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องเงินเริ่มทำให้ยิ้มออก เรื่องงานเริ่มเข้าที่ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาใช้งาน เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เข้าตา อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องความรักต้องตามติดคนของเราให้ดี สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักจัดว่าดี คนรักเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรั่วไหลเกินงบ แต่ไม่นานจะได้คืนมา เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ทั้งงานใหม่งานเก่าเคลียร์ได้หมดด้วยความสามารถตัวเอง ด้านความรักดีต่อใจ อยากขออะไรคนรักให้ขอได้เลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องใช้ไหวพริบและประสบการณ์เอาตัวรอดเรื่องงาน คู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี บวกลบคูณหารแล้วยังมีเหลือเก็บ ด้านความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภทางการเงิน มีเงินสดอย่าได้เก็บไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า มีงานยุ่งๆ ที่ต้องแก้ปัญหา อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัว ด้านความรักยังรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ดี สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น