เปิดดวง ราศีใดการเงินคล่อง เรื่องงานไร้ปัญหา การเจรจาสำเร็จราบรื่น

เปิดดวง ราศีใดการเงินคล่อง เรื่องงานไร้ปัญหา การเจรจาสำเร็จราบรื่น
เปิดดวง ราศีใดการเงินคล่อง เรื่องงานไร้ปัญหา การเจรจาสำเร็จราบรื่น

เปิดดวงวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดการเงินคล่อง เรื่องงานไร้ปัญหา การเจรจาสำเร็จราบรื่น

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์โดยเสน่หาจากคนรัก การงานโดยรวมราบรื่น คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนโสดหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปได้เลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน มีสิ่งใหม่ให้เรียนรู้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ระวังการเงินรั่วไหล สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปอาจได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง ด้านความรักคนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงหน้าคู่แข่ง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เรื่องงานไร้อุปสรรค งานเยอะงานหนักไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ความรักเดินมาถูกทาง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ได้รับเครดิตเรื่องงาน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ความลับจะถูกเปิดเผย คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต คนรักเอาใจเก่งมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานโดยรวมก้าวหน้าตามแผน ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น เพศตรงข้ามนำทรัพย์มาให้อย่างคาดไม่ถึง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น คนทำงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ความรักลงตัว หลายคนเปิดตัวคนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะชัดเจน คนรักไว้ใจได้ คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใคร สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักใจถึงพึ่งได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่ไม่เหมาะพบปะสังสรรค์ ความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์