ราศีไหนได้ลาภจากคนสูงอายุ ธุรกิจสัตว์เลี้ยงผลตอบแทนดี เงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า

ราศีไหนได้ลาภจากคนสูงอายุ ธุรกิจสัตว์เลี้ยงผลตอบแทนดี เงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า
ราศีไหนได้ลาภจากคนสูงอายุ ธุรกิจสัตว์เลี้ยงผลตอบแทนดี เงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า

ราศีไหนได้ลาภจากคนสูงอายุ ธุรกิจสัตว์เลี้ยงผลตอบแทนดี เงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงอายุ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ด้านความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ความขยันจะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน เจ้าของกิจการจะเห็นลู่ทางสร้างกำไรผ่านออนไลน์มากขึ้น ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีงานที่ต้องสะสางทั้งวัน สำหรับคนทำธุรกิจต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินอาจเกิดความเสียหาย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ เข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายได้ผลสำเร็จหลายด้าน ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน คนรักยังพูดจาภาษาเดียวกัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ค้าขายออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ได้รับเครดิตจากการติดต่อการงาน คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินในกระเป๋าให้ใช้ได้อีกหลายวัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อจะได้ผลตอบแทนดี แต่งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องเงินยังบริหารได้ดี ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อาจมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนใกล้ชิด มีรายได้จากหลายทาง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา คนรักยอมเหนื่อยทำงานเพื่อสร้างครอบครัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจขายอาหารออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก แต่อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ด้านความรักน่าอิจฉามาก คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น