เปิดดวง ราศีใดมีข่าวดีเลื่อนตำแหน่ง ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นชัดเจน

เปิดดวง ราศีใดมีข่าวดีเลื่อนตำแหน่ง ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นชัดเจน
เปิดดวง ราศีใดมีข่าวดีเลื่อนตำแหน่ง ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นชัดเจน

เปิดดวง ราศีใดมีข่าวดีเลื่อนตำแหน่ง ได้ลาภจากคนสูงวัย บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นชัดเจน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกประเภท เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องธุรกิจ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดีมาก การเงินหมุนเวียนคล่อง ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการช่วยเหลือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเรื่องเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน การเงินได้มาก็ใช้ไป ไม่ขัดสน มีเงินเก็บถือว่าบริหารเงินได้ดีมาก ความรักลงตัว คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากบริวาร เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า แต่อะไรปล่อยวางได้ให้ปล่อยวาง คาดหวังกับตัวเองมากไป การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและสิ่งของฟุ่มเฟือย คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ริเริ่มธุรกิจหรือขยายกิจการวันนี้เสี่ยงขาดทุน คนรอบข้างสร้างปัญหา ผลงานไม่เป็นไปตามแผน ต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ความรักจัดว่าน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดจะรับไมตรีไว้คงไม่เป็นไร แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระดับความสัมพันธ์ให้ดี เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การลงทุนต้องพักไว้ก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักลงตัวมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย ก่อนพูดต้องคิดให้รอบคอบ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องสำคัญ การเงินรับจ่ายคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะชัดเจน คนโสดเจอคนที่ใช่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรื่องงานไร้อุปสรรค ด้านการเงินรั่วไหล หมดเงินไปกับการช้อปปิ้งจนเพลินมือ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์