เปิดโหมดคนดวงปัง! ราศีใดได้โชคลาภ มีเงินหมุนใช้คล่องมือ ความรักก็จัดว่าหวาน

เปิดดวงรายวัน โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดได้โชคลาภ การเงินหมุนใช้คล่องมือ ความรักก็จัดว่าหวาน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานเป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่งานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต คนรักนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเจรจาเรื่องสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทางไกล นักธุรกิจจะมองเห็นลู่ทางสร้างรายได้ก้อนโต เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คิดทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน เหมาะทำสิ่งใหม่ให้ชีวิต คนรอบข้างให้การสนับสนุน คนรักนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล คนรักทำให้ยิ้มได้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนวุ่นวายเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ทำ ศัตรูคู่แข่งเกิดความอิจฉา พร้อมเล่นงานทันทีที่คุณเผลอ แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น วันนี้คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากผู้ใหญ่และคนสูงวัย แต่มีเรื่องให้หงุดหงิด คนในครอบครัวสร้างปัญหา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ความรักจัดว่าหวานมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ความรักเริ่มลงตัว คนรักช่างเอาใจ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเด็กเล็ก การเงินหมุนดีก็จริง มีเงินใหม่ๆ เข้าบัญชี แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงาน ความรักเต็มไปด้วยสีสัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชค ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักทำตัวไม่ห่างคุณเลย

ที่มา ข่าวสดออนไลน์ 


 

ครั้งแรก! กับการรวมตัวกันของสุดยอดฟู้ดกูรูระดับประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะทางอาหารแบบครบรส ในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อิ่ม อร่อย จัดจ้าน ได้ความรู้ แบบถึงรสถึงชาติ ในงาน UPSKILL THAILAND 2023 “ถึงรส ถึงชาติ”

เส้นทางเศรษฐี, ศิลปวัฒนธรรม และ มติชนอคาเดมี ผนึกกำลังนำองค์ความรู้ที่เชี่ยวชาญมาร่วมกันพัฒนาทักษะด้าน “อาหาร” ซึ่งเป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่สำคัญของไทยอย่างรอบด้าน เชื่อมโยงถึงกันด้วยกิจกรรม 3 มิติ ได้แก่ Talk, Taste และ Tips ฟังเสวนาจากฟู้ดกูรูระดับประเทศ, ชิมรสชาติอาหารจานเด็ดจากเชฟชื่อดัง และฝึกทำอาหารพร้อมเรียนรู้ทิปส์ต่างๆ กับตัวจริงอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้สนใจหรือผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจด้านอาหารได้นำไปประยุกต์ใช้เสริมความแกร่ง ต่อยอดอาชีพ สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

อัปสกิลครบองค์รวม สร้าง Star ให้ Strong พร้อมแข่งขันในธุรกิจอาหารได้อย่างเต็มศักยภาพ ในงาน UPSKILL THAILAND 2023 “ถึงรส ถึงชาติ” ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ที่ มติชนอคาเดมี