เปิดดวงอินเลิฟ ความรักน่าอิจฉา เงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม-คนสูงวัย

เปิดดวงอินเลิฟ ความรักน่าอิจฉา เงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม-คนสูงวัย โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ช่วงนี้อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักลงตัวมากขึ้น 

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วต้องระวังอุบัติเหตุ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่ขัดสน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรักให้กำลังใจดี

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนฝูงนำลาภผลมาให้ หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก ความรักสถานะชัดเจน 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงาน พึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง หุ้นส่วนคู่ค้าไว้วางใจ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เริ่มงานด้วยความสบายใจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่สร้างปัญหา การเงินหมุนเวียนดี ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ความรักลงตัวมาก คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่คำพูดอาจทำให้ผิดใจกับคนรอบข้าง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เห็นสิ่งของถูกใจอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ งดทำนิติกรรมสัญญา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่คนค้าขายยังต้องทำใจ ช่วงนี้กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เรื่องงานไร้ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอความช่วยเหลือสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ความรักลงตัว

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง อย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ติดต่อประสานงาน ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องแม้จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสดออนไลน์