เปิดดวงราศีคนเก่ง! ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ไร้ปัญหา ค้าขายก็ปัง ไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ

เปิดดวงราศีคนเก่ง! ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ไร้ปัญหา ค้าขายก็ปัง ไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนที่บ้านพูดจาไม่เข้าหู หงุดหงิดง่าย คนทำงานระวังเสียชื่อเสียง คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เรื่องเล็กน้อยพร้อมกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความรักน่าอิจฉา 

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอยู่ไกล คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานโดยรวมไร้ปัญหา พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ลูกค้าให้การสนับสนุนดีขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักให้กำลังใจดี

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ นักธุรกิจอย่าวางใจลูกค้า เผลอเมื่อไหร่จะหนีไปอยู่กับคู่แข่งทันที การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีต้องรู้จักเอาตัวรอด ความรักดีวันดีคืน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนดีกว่าที่คิด งานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมาดีถือว่าเสมอตัว คนรักนำความสุขมาให้ 

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี เรื่องวุ่นวายไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ความรักดีวันดีคืน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่เมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังความสำเร็จให้มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ยังไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักขาดสีสัน

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสดออนไลน์