เปิดโหมดราศีคนดวงเฮง มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ค้าขายได้ลาภ เสี่ยงโชคเก็งกำไรก็ปัง

เปิดโหมดราศีคนดวงเฮง มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ค้าขายได้ลาภ เสี่ยงโชคเก็งกำไรก็ปัง

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร เปิดโหมดราศีคนดวงเฮง มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ค้าขายได้ลาภ เสี่ยงโชคเก็งกำไรก็ปัง

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรักคอยเอาใจทั้งวัน 

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนออะไรไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่จะไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากบริวาร คนรัก ไว้ใจได้ 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ติดต่อเรื่องงานราบรื่น สิ่งที่คิดริเริ่มไว้ประสบผลสำเร็จ ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ที่จ่ายไปจะได้คืน หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ไม่แปลกที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาได้ แต่มีเรื่องเสียเงิน จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและคนในครอบครัว ความรักขาดสีสัน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล 

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการค้าการลงทุน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้นโดยเฉพาะคนทำธุรกิจ เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด เหมาะคิดริเริ่มขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที ถูกขับรถปาดหน้าไม่ควรถือเป็นอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ งดพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ด้านความรักน่าอิจฉา

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างพึ่งพาได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ที่ลงทุนไปได้ผลคุ้มค่า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเดินทางได้ลาภ ลาภที่ว่าอาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ อาจเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้นก็ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากความฝัน ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ สิ่งไม่ดีที่ทำไว้จะถูกเปิดเผย ความรักติดลบ ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์