ดวงดี ฉุดไม่อยู่! เปิด 4 ราศี ว่าที่เศรษฐี งานดี เงินปัง ไม่หวั่นแม้ดวงดาวเปลี่ยน

ดวงดี ฉุดไม่อยู่! เปิด 4 ราศี ว่าที่เศรษฐี งานดี เงินปัง ไม่หวั่นแม้ดวงดาวเปลี่ยน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 4 ราศีในเดือนมีนาคม 2566 ราศีไหนเป็นว่าที่เศรษฐี งานดี เงินปัง มั่งคั่งร่ำรวย เจรจาราบรื่น แม้เดือนนี้จะเป็นช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงมากมาย มีทั้งดาวมฤตยู ดาวเกตุ ดาวอังคาร และดาวเสาร์ ทำให้ต้องวางแผนในเดือนนี้ดีๆ

เริ่มจากราศีดวงดีสุดในเดือนมีนาคม นั่นคือ

ราศีกรกฎ ผู้เกิดราศีนี้มีความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง แต่ไทม์ไลน์จะดีตั้งแต่ 16 มี.ค. เป็นต้นไป โดยเฉพาะเรื่องเงินและงาน ซึ่งจะไดรับความเมตตา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเรื่องการศึกษา รวมถึงเรื่องความรักก็ดีเช่นกัน อีกทั้งดาวเสาร์ยังย้ายออกจากราศีไปด้วย

ราศีสิงห์ ช่วงเดือนนี้มีข่าวดีเรื่องการเดินทางไกล ไปทำงานต่างประเทศหรือเรียนต่อ โชคทางไกลจะดีมาก แต่ราศีนี้มีดาวเสาร์เข้ามา 1 มี.ค. อาจระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัย รวมถึงปัญหาความสัมพันธ์ และเรื่องการเงินระวังโดนโกง มีโอกาสขอให้ไปไหว้พระนาคปรก เสริมดวงชะตา

ราศีกันย์ มีข่าวดีและมีปัญหาตามมา โดยมีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ถ้าจะเจรจาทำสัญญา หรือมีหุ้นส่วน ในช่วงเดือนมีนาคมจะดีมาก โอกาสทำงานและลงทุนจะดีมาก แต่ความดวงดีจะมีการเปลี่ยนแปลง หลังดาวพระเกตุเข้า อาจเกิดปัญหาให้แก้แต่ละวัน ด้านดีคือมีโชคลาภ แต่ต้องระวังเรื่องเสียเงินเล็กๆ น้อยๆ เดือนนี้อะไรที่ตั้งใจจะทำให้เร่งลงมือ เพราะดวงที่ช่วงที่ดีจะส่งผลดี

ราศีตุล ราศีนี้ช่วงเดือนมีนาคมจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ก่อนหน้านี้จะเป็นทางผ่านของเงิน แต่เดือนนี้รายจ่ายจะลดลง และมีโอกาสหาเงินทองมากขึ้น หรือมีโอกาสก้าวหน้าทางการเงิน เรื่องการงานก็ดีขึ้น ช่วงนี้ดาวเปลี่ยนจะเปลี่ยนดีขึ้น แต่อาจต้องรับผิดชอบอะไรใหม่ และปัญหากวนใจจะลดลง ความรักใครอยากได้สาย ฝ. มีลุ้นและได้สละโสด คนมีปัญหาจะได้พูดคุยกัน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์