ทรงอย่างมู! ตารางสีมงคล งานเด่น เงินปัง เข้ากระเป๋ารัวๆ เฮงทั้งปี 2566

ทรงอย่างมู! ตารางสีมงคล งานเด่น เงินปัง เข้ากระเป๋ารัวๆ เฮงทั้งปี 2566

ทรงอย่างมู จะพลาดได้ยังไง กับตารางสีมงคล โดย “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้กล่าวว่า ในตำราโหราศาสตร์จะมีตำราหนึ่งที่ชื่อว่า ตำราทักษาพยากรณ์ เป็นตำราเก่าแก่โบราณ ท่านใดที่อยากเสริมดวงการงานให้ใส่เสื้อที่อยู่ในวรรคเดชตามหลักทักษา

สำหรับท่านที่เกิด วันจันทร์ สีเขียว คือสีที่จะเสริมดวงการงานของท่าน ส่งเสริมเรื่องการเจรจา คนเชื่อถือ เหมาะแก่การค้าขาย ส่วนสีส่งเสริมเรื่องการเงิน หรือมีปัญหาการเงิน ให้ใส่ สีม่วง และ สีดำ

สำหรับท่านที่เกิด วันอังคาร สีมงคลเกี่ยวกับการงาน คือ สีม่วง หากคุยงานดีลงานสีนี้เหมาะมาก สีที่ส่งเสริมการเงินเฮง ปัง เข้ากระเป๋ารัวๆ คือ สีเหลือง และ สีส้ม

สำหรับท่านที่เกิด วันพุธ สีส้ม และ สีเหลือง จะทำให้มีพลังอำนาจ ท่านใดใส่เสื้อสีนี้ จะทำให้การงานดี ในเรื่องของการเงิน เงินฝืดเงินเคืองจะดี เงินออกมากกว่าเข้าหรือเก็บเงินไม่อยู่ หวังเรื่องเงินจะได้ นั่นคือ สีดำ 

สำหรับท่านที่เกิด วันพฤหัสบดี ถ้าอยากเด่นในเรื่องการงาน คนอื่นเห็นความสำคัญ ไม่โดนแย่งงาน สีที่ดีคือ สีฟ้า และ สีน้ำเงิน ส่วนการเงิน เก็บทรัพย์ได้อยู่ มีโชค นั่นคือ สีแดง และ สีทอง 

สำหรับท่านที่เกิด วันศุกร์ ใส่เสื้อ สีขาว จะส่งเสริมการงานให้เด่น มีคนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เมตตา ส่วนถ้าใส่ สีชมพู จะคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง

สำหรับท่านที่เกิด วันเสาร์ ถ้าอยากดวงเฮงในเรื่องการงาน คนช่วยเหลือเจือจุน ลูกน้องเข้าใจ มีโอกาสประสบความสำเร็จ ต้องเลือก สีดำ ส่วนสีที่เสริมในเรื่องการเงิน เสริมทรัพย์ ทวงหนี้หรือทำกิจการที่เกี่ยวกับการเงินต้องเน้น สีน้ำเงิน และ สีฟ้า 

สำหรับท่านที่เกิด วันอาทิตย์ อยากเสริมดวงการงานให้เด่น ต้องเลือกซื้อ เสื้อสีชมพู สีนี้จะเป็นพลังอำนาจ ท่านใดทำเกี่ยวกับการงาน จะมีคนเกรงใจ มองเห็นความสำคัญ สีเขียว เป็นสีแห่งการเงิน การเจรจาที่ประสบความสำเร็จ

มงคลได้ทุกวัน เพราะ GQ PerfectPolo™ มีให้เลือกมากกว่า 20 สี 🛒ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ร้าน GQ ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ คลิก https://gqsize.link/v04UL7

#GQApparel #GQPerfectPolo #เสื้อโปโลของผู้นำ #ท่าไหนก็ดูดี #GQxMorkrit #หมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม #ทรงอย่างมูตรงดูตารางสี #สีมงคล #ดูดวง