ดวงเด่นสุดๆ ราศีใดมีเกณฑ์ได้รับมรดก ปากเรียกทรัพย์ แถมธุรกิจยังได้กำไรดี

ดวงเด่นสุดๆ ราศีใดมีเกณฑ์ได้รับมรดก ปากเรียกทรัพย์ แถมธุรกิจยังได้กำไรดี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย.–14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะคิดหาทางสร้างรายได้ออนไลน์อย่างจริงจัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ถ้าไม่ประหยัดก็อาจมีเหลือเก็บน้อยลง งานที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า วันนี้ คนรักเอาใจยากมาก ห้ามชวนทะเลาะเด็ดขาด

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค.–14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ไม่จำเป็นอย่าพูดมาก ให้ก้มหน้าทำงานไป แล้วจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ธุรกิจซื้อมาขายไปยังได้กำไรดี เรื่องเงินยังต้องเน้นใช้จ่ายอย่างประหยัด ความรักนำความสุขมาให้ 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย.–15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ได้รับเครดิตจากการทำงาน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้ความสำคัญ ผลงานก้าวหน้าตามแผน อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค.–16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ปากเรียกทรัพย์ แต่การเงินได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ไปไม่คิดมาก ทำงานกับคนหมู่มากต้องเปิดใจกว้าง คนทำธุรกิจต้องมีกลยุทธ์ ค้าขายแบบตรงไปตรงมาระวังจะเสียท่าคู่แข่ง ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค.–16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงาน ต้องถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น ค้าขาย ยังต้องทำใจ กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิด ด้านความรักใครคบซ้อนต้องหลบให้ดี 

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย.–16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนยังต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ให้นานที่สุด พึ่งพาใครได้ยากมาก ด้านความรักเริ่มสับสน คงต้องหันหน้ามาพูดคุยกันให้มากขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค.–15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ รับจ่ายพอกัน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังสื่อสารผิดพลาด ส่งผลให้การงาน เสียหาย ด้านความรักลงตัวมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย.–15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่รับผิดชอบกะทันหัน เปลี่ยนงานใหม่ก็ไม่ต้องตกใจเพราะเปลี่ยนแล้วชีวิตจะดีขึ้น การเงินมีคนอุปถัมภ์ ด้านความรักระวังให้ดีโดยเฉพาะคนโสด อาจตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้วแบบไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค.–14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินหรือมรดกตกทอดจากผู้สูงอายุในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะอาสาทำงานสำคัญเพื่อสร้างผลงานให้เข้าตา ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค–12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่จำเป็นอย่าปะทะคารมด้วย เรื่องเงินต้องหลบหลีกให้ดี ระวังถูกทวงหนี้ คนโสดระวังตกหลุมรักคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ.–14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน แต่ต้องรอบคอบเรื่องงาน ใช้ลูกน้องทำงานจะเกิดความผิดพลาด ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักเอาใจยาก

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.–12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์เปลี่ยนที่ทำงาน ย้ายส่วนงาน หรือได้เพื่อนร่วมงานใหม่ แต่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก ด้านความรักเดินมาถูกทาง

ขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์