ส่องราศีออร่าจับ ดวงได้เงินถุง เงินถัง ได้ลาภจากการลงทุน การงานไร้ปัญหา

ส่องราศีออร่าจับ ดวงได้เงินถุง เงินถัง ได้ลาภจากการลงทุน การงานไร้ปัญหา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พูดจาไม่คิดอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิเรื่องงานต้องทำใจให้ร่มๆ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักก้าวหน้ามาถูกทาง 

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังเกิดความผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จยากกว่าที่คิด ความรักดีต่อใจทั้งสองฝ่าย 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ติอต่อเรื่องงานทำได้ตามแผนที่วางไว้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น การลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้านความรักหลายคู่ต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
การเงินเริ่มคล่องขึ้น เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ถือคติมีงานให้ทำคือมีเงินใช้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กเล็กให้ผลตอบแทนดี ความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
การเงินหมุนเวียน คล่องมือ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักดีวันดีคืน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด มีเรื่องเสียเงินตั้งแต่เช้า บริหารเงินไม่ดีบัญชีจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไร ไม่ส่งผลดี ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค.-15 พ.ย.
การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย 

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่ผลงานยังเป็นไปตามเป้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ด้านความรักไร้อุปสรรค คนโสดจะเปิดใจคุยเรื่องส่วนตัวกับคนที่เข้ามาใกล้ชิดมากขึ้น 

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานไร้ปัญหา คนเป็นลูกจ้างจะเกิดความคิดเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงการขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี มีช่องทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า วันนี้อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ผู้ใหญ่เจ้านายพูดเรื่องการเลื่อนตำแหน่งเพิ่มเงินเดือนเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น ความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้อุปสรรค งานเสร็จช้าบ้างแต่ก็ยังถือว่าเป็นไปตามเป้าหมาย คนค้าขายยังต้องเหนื่อย หลายคนต้องพึ่งบริการเงินกู้นอกระบบ คนรักจะทำให้คุณรู้สึกดีกับชีวิต 

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
เรื่องงานได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การเงินหมดไปกับการเดินทางและใช้จ่ายในครอบครัว ความรักจัดว่าหวานมาก เหมาะพูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัวหรือคุยเรื่องการแต่งงานอย่างจริงจัง 

ขอบคุณ ข่าวสด