เช็กดวง ราศีใดการเงินรั่วไหล คนใกล้ชิดหักหลัง ผลประโยชน์ไม่ลงตัว 

เช็กดวง ราศีใดการเงินรั่วไหล คนใกล้ชิดหักหลัง เพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้เงินเข้ากระเป๋า อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนทำธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณด้านการงาน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนค้าขายเริ่มเห็นลู่ทางสร้างกำไรให้มากขึ้น ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก เรื่องงานก้าวหน้าตามเป้าหมาย คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบคนถูกใจที่อยู่ใกล้ตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เรื่องงานไม่ราบรื่นมากนัก อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ ความรักสถานะขาดความชัดเจน คนโสดได้แต่แอบมองคนที่กำลังเล็งอยู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปได้เลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี แต่ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถาม อย่าแสดงความเห็น ความรักสถานะดีขึ้น คนรักช่างเอาใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่เรื่องงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ความรักติดลบ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการสังสรรค์ แต่ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้เสียชื่อเสียง เรื่องเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้น ค้าขายเริ่มมีกำไรทำให้ยิ้มได้มากขึ้น ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนโสดยังคงสถานะแค่คนคุย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง พบปะเพื่อนฝูงอาจได้ไอเดียทำมาหากินดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น คนมีคู่แล้วต้องเอาใจกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดรู้สึกเหงาใจเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณด้านการเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ระวังคนใกล้ชิดหักหลังเพราะผลประโยชน์ไม่ลงตัว ความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น หลายคู่ร่วมกันทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ระวังผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ ต้องขยันให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดต้องเหงาต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเรื่องส่วนตัววุ่นวายต้องสะสาง การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น หลายคนหมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสี่ยงโชคอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักดีต่อใจ คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์