เช็ก 4 ดวงเด่นรับสงกรานต์ วาสนามาแบบจัดเต็ม การเงินเฮง มีแต่คำว่ารวยกับรวย!

เช็ก 4 ดวงเด่นรับสงกรานต์ วาสนามาแบบจัดเต็ม การเงินเฮง มีแต่คำว่ารวยกับรวย!
เช็ก 4 ดวงเด่นรับสงกรานต์ วาสนามาแบบจัดเต็ม การเงินเฮง มีแต่คำว่ารวยกับรวย!

เช็ก 4 ดวงเด่นรับสงกรานต์ ปีใหม่ไทย วาสนาเปิดมาแบบจัดเต็ม การเงินเฮง มีแต่คำว่ารวยกับรวย! เป็นราศีที่ดวงการเงินเฮง ดาวอาทิตย์เป็นมหาอุจให้คุณครั้งใหญ่ ให้เงินทองและวาสนามาแบบจัดเต็ม

คือ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีกรกฎ และราศีกันย์

ราศีมีน – งานมีการเดินทาง เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงาน มีจ๊อบสั้นๆ เข้ามาให้คุณได้ลองฝีมือตลอดเวลา งานเก่า สัญญาเก่าที่คลาดเคลื่อน มีโอกาสที่คุณจะได้กลับมาทำอีกครั้ง รวมถึงงานที่คนอื่นทำไว้ไม่สำเร็จ ผู้ใหญ่จะนำงานชิ้นนั้นๆ กลับมาให้คุณทำจนสำเร็จ

ราศีเมถุน – เป็นช่วงที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ หรือเริ่มต้นที่จะทำในสิ่งที่คุณตั้งใจมานาน หาโอกาสศึกษาแลกเปลี่ยนพูดคุยกับผู้รู้ ผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์มาก่อน อีกทั้งผู้ใหญ่ที่คุณเคารพท่านสามารถแนะนำให้ความชัดเจนช่วยเหลือให้สิ่งที่คุณขาดได้เป็นอย่างดียิ่ง ทำให้มีรายได้เกิดขึ้นต่อเนื่อง

ราศีกรกฎ – มีการขยายหน้างาน ขยายกิจการเพิ่มขึ้น กิจกรรมโดยรวมดีขึ้น สนุกกับกิจกรรมที่คุณทำมากขึ้น มีความท้าทาย ทำให้คุณไม่สามารถหยุดนิ่ง ทำให้คู่แข่งอ่านเกมคุณได้ยากขึ้น มีงานเข้าต่อเนื่อง

ราศีกันย์ – คุณต้องตื่นตัวตามสถานการณ์ อัพเดตข้อมูลให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มีบางงานที่ตัวคุณไม่อยากทำ แต่เจ้านาย ผู้ใหญ่ใกล้ชิดมอบหมายให้ซึ่งไม่ควรปฏิเสธ จะเป็นงานที่สามารถสร้างชื่อในอนาคตให้คุณอย่างแน่นอน

  • เลขมงคลประจำเดือน เลข 3 เลข 8 และเลข 6 ควรเว้น เลข 0
  • สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือน ศาลหลักเมืองประจำจังหวัดที่เกิดหรือที่ทำงาน
  • เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ ระวังอุบัติเหตุและมีเหตุให้เสียเงินปุบปับฉับพลัน

จัดเต็ม! ราหูย้าย 4 ราศีนี้ ฟ้าเปิดครั้งใหญ่ ชีวิตพลิกเข้าขั้นดวงเศรษฐี