สายมู ต้องมา ผู้ประกอบการ ควรบูชาอะไร เสริมดวงการค้า มีอนาคตดี

สายมู ต้องมา ผู้ประกอบการ ควรบูชาอะไร เสริมดวงการค้า มีอนาคตดี 

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง หมอดูหนุ่มหน้าใสคนดัง หรืออีกหนึ่งฉายา หมอดูโอปป้า ผู้มีความถนัดด้านทำนายในประเด็นเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจและการเงิน ให้สัมภาษณ์ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ เกี่ยวกับแนวทาง มู เพื่อให้กิจการค้าขายเฮงๆ ปังๆ นั้นว่า ปีนี้มีตำแหน่งของดวงดาวย้ายค่อนข้างเยอะ หลายดวงเป็นดาวใหญ่ราหูย้าย พฤหัสย้าย มฤตยูย้าย

ช่วงเวลาใกล้ๆ นี้ ควรไปทำบุญกับการถวายหลอดไฟ เพราะพระราหู เปรียบเสมือนเงา หรือความมืด การไปถวายหลอดไฟ พวกไฟฉาย เทียน หลอดไฟยาว จะช่วยเสริมดวง ทำให้ชีวิตมีประกายสดใส และมีอนาคตที่ดี

ส่วนการ มู ประเภทการใส่เครื่องประดับต่างๆ แนะนำให้ใส่เครื่องเพชร เป็นการเสริมดวง เพิ่มความวิบวับให้ตัวเอง และองค์เทพ ที่กำลังมาแรง คือ ท้าวเวสสุวรรณ ให้ไป มู เสริมดวงได้ จะทำให้เรื่องของพลังงานธาตุไฟ งานออนไลน์ งานที่เกี่ยวกับการเงินทั้งหมดออกมาดี

มาถึงเรื่อง ฮวงจุ้ย ของกิจการร้านค้าต่างๆ อาจารย์ไวท์เปิดดวง บอก ต้องให้ความสำคัญกับ โต๊ะเก็บเงิน โต๊ะทำงาน ต้องดูว่าเป็นร้านค้าอะไร ขายของอะไร หรือเป็นงานบริการ ถ้าเป็นมินิมาร์ต หรือร้านขายของที่ต้องคิดเงินตลอดเวลา ต้องเอาแพตเทิร์นร้านสะดวกซื้อ ที่เห็นอยู่ทั่วบ้านทั่วเมือง

คือ เข้ามาปุ๊บ เห็นเคาน์เตอร์เก็บเงินเลย จะอยู่ทางด้านซ้ายหรือขวาก็ได้ แล้วแต่สัดส่วนของพื้นที่ ซึ่งจะทำให้เห็นลูกค้าทั้งเข้าทั้งออก ส่วนงานบริการ ให้ตั้งเคาน์เตอร์เก็บเงิน ไว้มุมผนังด้านในได้ แต่ยังมองเห็นลูกค้าอยู่

…………………………………………………………………

พบกับเวที Talk Online มูเฟสต์ ‘Mu’keting Talk หัวข้อ มูเก็ตติ้ง : ศรัทธา ความหวัง และ พลังเติบโตทางธุรกิจ’ เชิญเหล่ากูรู และ SMEs ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน แชร์ประสบการณ์ สร้างการเรียนรู้เพื่อใช้ในการปรับตัวทางธุรกิจ

พิเศษสุด เฉพาะผู้ฟัง มูเก็ตติ้ง ทอล์ก กับวอลล์เปเปอร์เสริมมงคล ออกแบบพิเศษ ระหว่าง #มูเตเวิร์ล x #เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ดยลงทะเบียนล่วงหน้า และทำตามกติกา ที่ลิงก์นี้ >>> https://bit.ly/3qnMoBA

  • Date : 31 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
  • ช่องทาง : Facebook เส้นทางเศรษฐีออนไลน์, ข่าวสด, FEED
  • #มูทอล์ก #มูเก็ตติ้ง #เส้นทางเศรษฐีออนไลน์