อัพเดท สีกระเป๋าตังค์เสริมดวงเฮง ดวงปัง ตามวันเกิด สีไหนรุ่ง สีไหนร่วง!

อัพเดท กระเป๋าสตางค์เสริมดวงของคนเกิดในวันทั้งเจ็ด เสริมทั้งหน้าที่การงาน เสริมดวงเฮง ดวงปัง และยังมีสีที่ควรเลี่ยงอีกด้วย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ควรใช้ สีเขียว สีม่วง จะเสริมให้เงินพอกพูน สีดำ สีเงิน สีชมพู ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีฟ้า

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ควรใช้ สีม่วง สีส้ม จะเสริมให้เงินพอกพูน สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีแดง

ท่านที่เกิดวันอังคาร ควรใช้ สีแดง สีเทา สีดำ จะเสริมให้เงินพอกพูน สีส้ม สีทอง สีฟ้าคราม ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีเหลือง

ท่านที่เกิดวันพุธ ควรใช้ สีดำ สีเหลือง สีน้ำเงิน จะเสริมให้เงินพอกพูน สีเขียว สีขาว สีม่วง ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีชมพู

เปิดเคล็ดลับ สีมงคลเสริมดวง การเงินเฮง การงานรุ่ง ความรักปัง รับปี 2565

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ควรใช้ สีแดง สีชมพู สีเทา จะเสริมให้เงินพอกพูน สีส้ม สีเงิน สีน้ำตาล ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีม่วง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ควรใช้ สีทอง สีชมพู สีม่วง สีน้ำเงิน จะเสริมให้เงินพอกพูน สีเขียว สีขาว สีฟ้า ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีดำ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ควรใช้ สีฟ้า สีดำ สีน้ำตาล สีม่วง จะเสริมให้เงินพอกพูนสีเทา สีเหลือง สีส้ม ใช้แล้วมีโชคลาภ มีเงินฟลุกๆ ควรเลี่ยง สีเขียว