ดวงเศรษฐี 12 ราศี ประจำปีเสือ 2565 ราศีไหนกราฟชีวิตพุ่ง! แถมเคล็ดมงคลทุกราศี

ดวงเศรษฐี 12 ราศี ประจำปีเสือ 2565 ราศีไหนยืนหนึ่งเรื่องความเฮง! แถมเคล็ดมงคลทุกราศี
ดวงเศรษฐี 12 ราศี ประจำปีเสือ 2565 ราศีไหนยืนหนึ่งเรื่องความเฮง! แถมเคล็ดมงคลทุกราศี

ดวงเศรษฐี 12 ราศี ประจำปี 2565 พยากรณ์โดย อ.ณัฐ นรรัตน์ ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เงิน โชคลาภ ความรัก และสุขภาพ เริ่มจากราศีแรก…

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษด้วยนิสัยเป็นคนลุยๆ ไม่กลัวความยากลำบาก ในช่วงครึ่งปีแรกสิ่งที่ติดขัดอยู่จะเริ่มคลี่คลายเห็นทางออกทางแก้ชัดเจนขึ้น อยากที่จะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานสามารถทำได้ มีหน้าที่การงานใหม่ๆ เข้าเรื่องของงานครึ่งปีหลังมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนมากขึ้น ปัญหาที่มีเข้ามาสามารถแก้ไขได้ การเงินจะหมดไปกับการจับจ่ายกับของที่อยากได้มานาน ระมัดระวังเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของลูกน้องบริวารและเพื่อนสนิท ความรักสดใส ใครที่ยังไม่มีคู่จะมีคู่แต่อยู่ในช่วงกลางปี คนที่ไม่ชัดเจนจะชัดเจนมากขึ้น แต่เรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมากคือเรื่องของลูกน้องบริวาร คนสนิท และเพื่อน จะทำให้คุณลำบากใจมากขึ้นในทุกเรื่อง

เคล็ดเสริมมงคล มีโอกาสไหว้พระนอนองค์ใหญ่ๆ ช่วยเสริมสิริมงคลครับ ส่วนการฉีดวัคซีนต้องเตรียมความพร้อมให้เต็มที่ อย่าประมาท จะมีผลพวงจากการฉีดได้ถ้าร่างกายช่วงนั้นไม่ค่อยแข็งแรง

ราศีพฤษภ

เป็นคนที่มีความอดทนสูง ในช่วงปีนี้มีความก้าวหน้าของเรื่องงานมากขึ้น โดยเฉพาะเจ้านายหรือคนที่ดูแลคุณอยู่จะมีบารมีหรือพาวเวอร์ มีตำแหน่งใหญ่มากขึ้น ทำให้คุณที่อยู่ใกล้ชิดได้อานิสงส์ท่าน ผลักดันคุณให้มีตำแหน่งใหญ่ขึ้นหรือดีขึ้นตามท่านด้วย แต่อย่าทำงานคนเดียวหรือโชว์เดี่ยวจะอันตราย เงินทองมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแบบฟลุก ประเภทที่หวังไว้ไม่ได้แต่ที่ไม่หวังจะมีเข้ามา โดยรวมการเงินดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ต้องระวังเรื่องของอารมณ์จะทำให้เสียการใหญ่ได้ และอีกประการ ความอยากได้ใคร่มีอยากซื้อของใหญ่ๆ ซื้อได้แต่ต้องพอตัว ความรัก ในครึ่งปีหลังมีเหตุให้ทะเลาะขัดแย้งกันมากขึ้น ทางออกคือหากิจกรรมทำร่วมกันในเรื่องของการทำมาหากิน แต่ส่วนใครที่ไม่มีคู่จะมีคนสนใจเพิ่มมากขึ้น

เคล็ดเสริมมงคล มีโอกาสควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กให้มากขึ้น อีกทั้งสมเด็จพระนเรศวรมหาราชควรมีไว้บูชาหรือติดตัวจะชนะทุกศึกทุกปัญหาได้ดียิ่งขึ้นครับ

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนผู้ใหญ่ให้โชคให้ลาภในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่จะขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี ไม่ได้รับความร่วมมือในการทำงาน ทางออกคือคุณควรหาของติดมือ ขนมนมเนย ของฝากต่างๆ มาให้เพื่อนๆ แบบไม่ต้องหวังผลใดๆ แล้วบรรยากาศจะค่อยๆ ดีขึ้น อีกประการ ควรยิ้มแย้มให้บ่อยมากขึ้น พูดจาดีๆ กับคนรอบข้าง หลายอย่างที่ติดขัดจะเบาลง การเงิน ติดขัดในช่วงครึ่งปีแรก ส่วนครึ่งปีหลังมีโชค ร่วมหุ้นร่วมทุนเริ่มมีทิศทางที่ชัดเจนดีขึ้น เงินทองเริ่มคล่องมือมากขึ้น การเจรจาต่อรองประสบผลสำเร็จ เรื่องของสุขภาพ ต้องระวังเรื่องของระบบเลือด ความดัน มีความชัดเจนเรื่องความรัก ใครที่ทะเลาะและมีอาการกลิ่นไม่ดีกันอยู่จะมีเหตุให้เลิกรา ส่วนที่แฮปปี้อินเลิฟจะสมหวัง สถานการณ์โดยรวมของปียังพอสู้ได้ถึงแม้จะเหนื่อยหนักขึ้นแต่ก็คุ้มค่ากับความเหนื่อยที่ลงทุนลงแรงไป

เคล็ดเสริมมงคล ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยหรือโรงพยาบาล ร่วมสร้าง ซื้ออุปกรณ์ในการรักษาพยาบาล หรือให้นำหลวงปู่ทวดมาบูชาครับ

ราศีกรกฎ

สัญลักษณ์เป็นปู คือปูอุ้มไข่อยู่กลางตัว ดังนั้น คุณเป็นคนที่รักทุกคน ดูแลทุกคน จึงต้องระวังเรื่องของการช่วยเหลือใครในทุกแง่มุมสามารถทำให้คุณเดือดร้อนภายหลังได้เสมอๆ ส่วนหน้าที่การงานเริ่มดีขึ้น อะไรที่ติดขัดมีทางออกชัดเจน โดยเฉพาะครึ่งปีหลังได้เดินทางบ่อย มีโอกาสเปลี่ยนงาน มีการเดินทางไกล อีกประการ คุณต้องการหน้าที่ใดๆ สามารถเอ่ยปากขอกับเจ้านายคุณได้ การเงิน ขยับขึ้นตามต่อจากหน้าที่การงาน งานเดินเงินดี ติดขัดเมื่อใดให้ขอความช่วยเหลือจากคนที่ดูแลหรือช่วยเหลือคุณอยู่จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ความรัก ดีขึ้น ต้องระวังการมีคู่ซ้อนและต้องระวังความแตกได้ในที่สุด แต่คุณสามารถที่จะเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง คือถ้าเลือกความรัก งานและเงินก็จะชอร์ตได้ จึงต้องตัดสินเลือกให้ดีๆ อย่างมีสติก็แล้วกัน สุขภาพ สายตาอักเสบ ปวดกระบอกตามากขึ้น ระวังความดันและเบาหวาน

เคล็ดเสริมมงคล ด้วยการถวายสังฆทานด้วยเครื่องมือทำความสะอาดทั้งหลายครับ

ราศีสิงห์

ด้วยเป็นราศีที่มีความเป็นผู้นำสูง แต่รักครอบครัว เรื่องงานมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ แต่ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ของตนเอง อีกประการ เป็นคนที่คิดเร็ว ดังนั้น เมื่อคิดแล้วต้องรีบทำหรือรีบจัดการให้เสร็จก่อน ปล่อยไว้นานคุณจะหมดพลัง แต่คุณจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานคนใกล้ตัวจะอยู่ห่างไกลขึ้นทำให้คุณต้องลงมือทำด้วยตัวคนเดียว การเงิน มีเหตุให้เสียเงินมากขึ้นกับเพศตรงข้าม เป็นช่วงปีที่หาเงินได้ไม่คล่องตัวนัก จำเป็นต้องเซฟให้มากๆ อีกประการ ต้องระวังการเสียของรักของหวงเป็นอุปกรณ์ของใกล้ตัวทั้งหลาย ความรัก ถ้ามีคู่มีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น เดินทางด้วยกันบ่อยขึ้น และระวังอีกเรื่องคือ อารมณ์จะขึ้นลงง่ายขึ้น โมโหร้าย จนทำให้เกิดความเสียหายได้

เคล็ดเสริมมงคล มีโอกาสร่วมทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ หรือถวายหลอดไฟ ถวายตะเกียง จะช่วยเสริมให้ดีขึ้นครับ

ส่อง 5 อันดับ ราศีที่ท็อปฟอร์ม โดดเด่นส่องแสง แห่งปีเสือ 2565

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ หน้าที่การงานดีขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สิ่งใดที่หวังตั้งใจขอให้รีบดำเนินการอย่างต่อเนื่องโดยด่วน เพราะครึ่งปีแรกเป็นโอกาสทองของคุณ ทุกอย่างจะเป็นใจ ทำการสิ่งใดจะสำเร็จ ส่วนครึ่งปีหลังต้องระวัง ผู้ใหญ่จะสร้างความลำบากใจ ความอึดอัดให้มากขึ้น ทางแก้คือให้ก้มหน้าก้มตาทำงานห้ามโต้แย้งหรือไม่ทำตามคำสั่งอย่างเด็ดขาด การเงิน เป็นเงาตามตัวเหมือนกับเรื่องงาน ครึ่งปีแรกดีมีโชคเข้ามาแบบฟลุกๆ การเจรจาต่อรองสิ่งใดให้ใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องแล้วจะประสบผลสำเร็จ ความรัก ครึ่งปีแรกคบกับใครอยู่สามารถประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก มีการเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกันมากขึ้น สุขภาพร่างกาย จะมีปัญหาเรื่องความดัน น้ำหนักตัวเพิ่ม และผลกระทบกับร่างกายในการฉีดวัคซีน ควรศึกษาและปฏิบัติก่อนและหลังอย่างเคร่งครัด

เคล็ดเสริมมงคล มีโอกาสควรไหว้พระยืนองค์ใหญ่ในสถานที่คุ้นเคยครับ

ราศีตุล

ชาวราศีนี้เป็นคนรักอิสระ มีอารมณ์ศิลปินสูง ช่วงครึ่งปีแรกเป็นช่วงที่คุณต้องหว่านพืชอย่างเดียว อย่าก้มหน้าก้มตาทำงาน รวมถึงการติดต่อสิ่งใดต้องทำอย่างต่อเนื่องห้ามท้อหรือถอยเป็นเด็ดขาด เพราะครึ่งปีหลังสิ่งที่คุณทำมาทั้งหมดจะเป็นประโยชน์กลับมาหาคุณในช่วงครึ่งปีหลัง โอกาสของการเลื่อนขั้น อีกทั้งมีเพื่อนมาชวนในเรื่องของการลงทุน รวมถึงเรื่องของการเงินครึ่งปีแรกใช้เยอะ ส่วนครึ่งปีหลังมีเงินพิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับเรื่องของงาน ความรัก ระวังเรื่องการขัดแย้งระหว่างญาติของคุณทั้งสองคนสามารถผ่านไปได้ในครึ่งปีหลังราบรื่น ให้เข้าตามตรอกออกตามประตูจะทำให้ผู้ใหญ่หรือเรื่องที่ติดขัดคลี่คลายไปในทางที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ สุขภาพ ระวังความเครียด ภูมิแพ้ มีเรื่องเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา

เคล็ดเสริมมงคล มีโอกาสไปไหว้พระวัดที่ติดแม่น้ำใหญ่จะโชคดี ระวังเรื่องของการเสียเงินเยอะในเรื่องที่ไม่ควรเสียด้วยครับ

ราศีพิจิก

หน้าที่การงานในช่วงครึ่งปีแรกจะนิ่ง มีเกณฑ์แบบเกือบจะได้เกือบจะดี เกือบจะแต่ยังไม่ได้ ให้อดทนและพยายามอย่างต่อเนื่องห้ามหยุดหรือขี้เกียจเป็นเด็ดขาด จะมีผลส่งไปถึงครึ่งปีหลังถ้าคุณขยันทำอย่างต่อเนื่องก็จะได้สิ่งที่หวังในครึ่งปีหลัง แต่ถ้าขี้เกียจครึ่งปีหลังมีเหตุตกงานได้ง่ายๆ กันเลยทีเดียว การเงิน หมุนเงินกระจาย ให้ใครกู้ยืมรับรองไม่ได้คืน จำเป็นต้องเซฟหรือเก็บเงินเอาไว้ยังไม่ควรลงทุนใดๆ ในปีนี้ทั้งสิ้น ความรัก มีโอกาสที่จะทะเลาะกันมากขึ้นบ่อยขึ้นในเรื่องของบุคคลที่สาม ควรหลีกเลี่ยงการพบเจอบุคคลที่สามหรือพูดถึงให้น้อยลงจะช่วยให้บรรยากาศหลายๆ อย่างดีขึ้น เพราะการที่คุณต้องเป็นคนกลางจะทำให้ลำบากใจเพิ่มขึ้น แต่ดีสำหรับท่านที่รักเดียวใจเดียวไม่มีใครอื่นใดนอกจากแฟนของตน จะโชคดีมีโอกาสซื้อบ้าน รถ หรือแฟนให้โชคให้ลาภ ให้ความสุข หรือสิ่งของมีค่าแก่ตัวเรา

เคล็ดเสริมมงคล หาโอกาสเดินทางไปไหว้พระทางภาคเหนือที่คุณรู้จักหรือนึกคิดได้ครับ

ราศีธนู

หน้าที่การงาน จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณมากขึ้น มีงานใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่สำคัญคือต้องพิจารณาความเป็นไปได้ เพราะจะมีคนที่เข้ามาหลอกลวงคุณเช่นเดียวกัน ต้องเลือกที่จะทำหรือให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณไว้ใจ การเงิน มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การลงทุนสิ่งใดไปมีผลกำไรให้คุณได้เก็บเกี่ยวจากผลงานที่ได้สร้างได้ทำมา ความรัก ก็สดใสขึ้นอีก ต้องระวังเรื่องการมีคนใหม่ๆ เข้ามาทำให้คุณสนใจและใจอ่อน จะเป็นเหตุทำให้เสียหายได้ จำเป็นต้องคิดและตัดสินใจให้ดีๆ ก่อนที่จะทำการสิ่งใดลงไป อีกประการ ระวังจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามมากขึ้น เกี่ยวกับร่างกาย ปีนี้จะใช้ร่างกายในทุกรูปแบบเพิ่มมากขึ้น พักผ่อนน้อยลงจึงต้องระวังป่วยจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ มีอาการร้อนใน กรดไหลย้อน

เคล็ดเสริมมงคล ให้ไปไหว้ครู อาจารย์ ขอพรจากท่าน สุขภาพ ระวังเรื่องของความดันจะขึ้นลงมากกว่าปกติครับ

ราศีมังกร

หน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสได้งานใหม่ๆ มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อยากได้งานหรือตำแหน่งใดมีโอกาสที่จะได้ และอีกประการ ผู้ที่ตกงานอยู่จะได้งานที่ตนรักและชอบ เรื่องของการเงิน เป็นช่วงที่มีเงินเข้ามา ท่านใดที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตนเองและครอบครัวอยู่เพราะคุณมีโอกาสเป็นหนี้สินใหญ่หรือของที่อยากได้มานาน ถ้าไม่จัดสรรดีๆ มีโอกาสชอร์ตได้ ความรัก เป็นช่วงที่ไม่มีเวลาให้กันและกันมากขึ้น ทำให้เหงาใจมากขึ้นจึงเป็นเหตุให้เกิดรักซ้อนหรือมีคนใหม่ๆ เข้ามาจนเป็นเหตุของการทะเลาะและไม่เข้าใจกันมากขึ้นไปอีกควรยับยั้งชั่งใจหน่อยก็จะดี ด้วยสุขภาพที่ปีนี้ใช้สมองมากยิ่งขึ้น จึงต้องระวังอาการไมเกรน ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ เป็นระยะตลอดปี

เคล็ดเสริมมงคล ทำบุญเกี่ยวกับสถานศึกษา บริจาคหนังสือหรือร่วมสร้างห้องสมุด มีโอกาสควรไปไหว้พระขอพรองค์พระสีวลีครับ

ราศีกุมภ์

คนที่เกิดในราศีกุมภ์ต้องระมัดระวังตนเองให้มากเพราะมีคนที่จะเข้ามาหลอกลวงในสิ่งที่คุณมีอยู่ คุณมีเงินเขาก็จะเข้ามาหลอกเงิน คุณไม่มีเงินเขาก็จะเอาตัวและหัวใจคุณไง หน้าที่การงาน มีการเดินทางบ่อยมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนแต่เป็นการช่วยเหลือแบบที่คุณต้องลงมือทำเต็มที่เสียก่อนท่านถึงจะกลับมาช่วยคุณอีกครั้งหนึ่ง มีโอกาสขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน โดนแทงข้างหลัง การเงิน เสียผลประโยชน์กับคนรอบข้างเป็นอย่างมากต้องระวัง สิ่งใดที่ไม่มั่นใจควรหาที่ปรึกษาเป็นผู้ใหญ่ที่คุณเคารพท่านสามารถให้คำแนะนำได้ ความรัก คบกับใครอยู่จะมีความสนิทสนมใกล้ชิดสานสัมพันธ์กันมากขึ้น แต่ต้องอยู่ในสายตาผู้ใหญ่เพราะท่านจะช่วยเป็นหูเป็นตาแทนคุณ ทำให้สิ่งที่คุณไม่เห็นไม่รู้แต่ไม่สามารถหลอกรุ่นเก๋าอย่างท่านได้ สุขภาพร่างกาย อย่าวางใจโรคประจำตัวที่เป็นอยู่หรือเคยเป็น จะกลับมาประทุในปีนี้ได้อีกครั้ง หาเวลาพักผ่อนและดูแลเรื่องกิน นอน และไม่เครียด คือทางแก้ไข

เคล็ดเสริมมงคล ร่วมสร้างถนนหรือศาสนสถาน โบสถ์ วิหาร หรือบูชาหลวงพ่อเงิน จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้นครับ

ราศีมีน

หน้าที่การงาน ในปีนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ควรอยู่ใกล้ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าในสายงานของคุณให้มากขึ้น มีสิ่งใดที่ติดขัดควรรายงานหรืออธิบายให้ท่านทราบ ไม่ควรให้ท่านทราบด้วยตัวเอง และไม่ต้องสนใจคนรอบข้างที่ไม่หวังดีจะทำให้คุณเสียหายและเสียโอกาสที่ดีๆ ได้ การเงิน ในช่วงครึ่งปีหลังได้โชคแบบไม่คิดว่าจะได้ อีกประการ ก็มีโอกาสเสียไปกับญาติหรือคนรู้จักที่ไม่เจอกันมานานมาขอยืมแล้วรับรองไม่ได้คืนแน่ๆ มีโอกาสได้เงินจากญาติผู้ใหญ่หรือมรดก ความรัก ควรเติมความหวานให้กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ควรที่จะปล่อยจะอยู่จะกินอย่างไรไม่สนใจรับรองทำอย่างนี้เขาแยกย้ายจากคุณถาวรแน่นอนชัวร์ สุขภาพร่างกาย ระวังกรดไหลย้อน ปวดขาปวดเข่า และภูมิแพ้ หาเวลาพักผ่อนเป็นระยะอย่าหักโหมงานมากจนเกินไป โชคลาภปีนี้จะได้ทรัพย์สิน สิ่งของที่น่าประหลาดใจ

เคล็ดเสริมมงคล ควรทำบุญกับสัตว์ที่กำลังจะถูกฆ่าตายและเอาไปปล่อยยังสถานที่ที่ปลอดภัย มีโอกาสควรไหว้พระปางสมาธิเพื่อความเป็นมงคลแก่ตนครับ

เปิด 3 ราศีเฉิดฉายรับปีเสือ งานปัง ผู้ใหญ่เมตตา ช่วยเหลือยามร้องขอ 

เปิด 5 ราศี ยืนหนึ่งคนดวงดี! เรียกได้ว่ามีแต่เฮง รับปี 2565