ส่อง 5 อันดับ ราศีที่ท็อปฟอร์ม โดดเด่นส่องแสง แห่งปีเสือ 2565

ส่อง 5 อันดับ ราศีที่ท็อปฟอร์ม โดดเด่นส่องแสง แห่งปีเสือ 2565
ส่อง 5 อันดับ ราศีที่ท็อปฟอร์ม โดดเด่นส่องแสง แห่งปีเสือ 2565

ส่อง 5 อันดับ ราศีที่ท็อปฟอร์ม โดดเด่นส่องแสง แห่งปีเสือ 2565

โดดเด่นอันดับที่ 5 คือ ราศีกรกฎ ชาวราศีปูเป็นปูที่อดทนมายาวนาน ปีนี้จะเฮงกับเขาบ้าง ดาวราหูที่โคจรในภพลาภะคือโชคลาภ บวกกับช่วงเดือนเมษายนดาวพฤหัสดาวแห่งความเจริญงอกงามจะนำพาให้เกิดความเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น ถึงแม้จะยังเหนื่อยหนักเหมือนเดิมแต่จะมีสิ่งดีๆ ทั้งงานและเงินให้ชื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

โดดเด่นอันดับที่ 4 คือ ราศีสิงห์ ชาวสิงห์ไม่เคยกลัวความลำบาก สิงโตมีคุณสมบัติกล้าที่จะเหนื่อยถ้าสิ่งที่ทำแล้วทำให้ครอบครัวและคนที่ตนรักดีขึ้น ปีนี้จะมีโอกาสได้งานดีๆ อาจเป็นงานใหม่ เป็นผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง ให้โอกาสโชว์ฝีมือ ทำให้ชาวราศีสิงห์จะมีเงินทองและความก้าวหน้าขึ้นมาอย่างรวดเร็วท่ามกลางความเหนื่อยที่หนักมากกว่าเดิม

โดดเด่นอันดับที่ 3 คือ ราศีเมษ มีดาวพฤหัสเข้าสู่ตำแหน่งที่มีกำลังในการผลักดัน มีคนช่วยเหลือในยามทุกข์ยาก มีคนให้โอกาสแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นราศีที่เหนื่อยมากกว่าปีก่อนๆ เสียอีก แต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า เปรียบเสมือนคุณได้ก่อร่างสร้างบ้านจากดินขึ้นไปสู่หลังคาย่อมต้องเหนื่อยเพราะไม่อาจเนรมิตขึ้นมาได้เอง ความสำเร็จที่ผ่านความเหนื่อยในปีนี้จะทำให้คุณภูมิใจในฝีมือของตนเองอย่างมากมาย

โดดเด่นอันดับที่ 2 คือ ราศีมีน ถือเป็นราศีที่มีดาวพฤหัสโคจรทับ ให้โชคให้ลาภ ให้ความสำเร็จอย่างเต็มที่ เป็นปีทองที่สิ่งที่ทำงาน ที่ขวนขวาย จะส่งผลให้ได้เงินทอง ชื่อเสียง และคนรู้จัก รวมถึงมีกำลังที่จะสร้างชีวิตครอบครัวให้มั่นคงได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เป็นปีที่ได้เริ่มงานหรือเริ่มต้นชีวิตใหม่ มีโอกาสที่จะมีคนสนับสนุนในสิ่งที่ทำอยู่ให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เป็นปีที่เรียกว่าปีทองของชาวราศีมีน

โดดเด่นอันดับที่ 1 คือ คนราศีธนู ชาวราศีธนูมุ่งมั่นตั้งใจกัดไม่ปล่อย ที่ใดที่ได้กลิ่นเงินทองและความสำเร็จ ธนูจะพุ่งเข้าไปหาด้วยความกล้า ไม่กลัว ไม่อายทำกิน มีเงินมักหมดไปกับคนที่ตนรัก ให้กับครอบครัว ให้กับบุพการี โดยที่ตนเองได้ใช้น้อยที่สุดแต่ก็ภูมิใจ ปีนี้คนราศีธนูจะมีเงินทองมากขึ้น โอกาสความสำเร็จเข้ามาต่อเนื่อง มีคนให้โอกาสโชว์ของปล่อยศักยภาพออกมาได้เต็มที่ มีโชคฟลุกๆ เฮงๆ เข้ามา ถือเป็นปีที่ทำให้เจริญเติบโตอย่างเต็มที่อีกปีหนึ่งเลยทีเดียว

เปิดเคล็ดลับ สีมงคลเสริมดวง การเงินเฮง การงานรุ่ง ความรักปัง รับปี 2565

ดวงเศรษฐี 12 ราศี ประจำปีเสือ 2565 ราศีไหนกราฟชีวิตพุ่ง! แถมเคล็ดมงคลทุกราศี

เปิด 5 ราศี ยืนหนึ่งคนดวงดี! เรียกได้ว่ามีแต่เฮง รับปี 2565