4 ราศี ดวงเด่นพิเศษ รักเร่าร้อนสุดโอเวอร์โดส เดือนเมษายน

4 ราศี ดวงเด่นพิเศษ รักเร่าร้อนสุดโอเวอร์โดส เดือนเมษายน
4 ราศี ดวงเด่นพิเศษ รักเร่าร้อนสุดโอเวอร์โดส เดือนเมษายน

ดวงเด่นพิเศษ รักเร่าร้อนสุดโอเวอร์โดส เดือนเมษายน

4 ราศีเดือนเมษายน ดวงความรัก กำลังเร่าร้อน คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจอาจเลยไปถึงถูกกาย คนมีคู่ให้ระวังความรักโอเวอร์โดส มีเสน่ห์จนอาจมีคนอยากแทรกกลางระหว่างเราสองคน 4 ราศีที่ว่านี้คือราศี เมษ, เมถุน, สิงห์ และราศีธนู

ความรัก ราศีเมษ มีความพิเศษในเดือนนี้อยู่อย่างคือ คนโสดจะมีคนหมายปอง แนะนำทำตัวให้สดใสร่าเริงตามดวง อาจเปลี่ยนทรงผม สีผม ที่เราต้องการที่เราชอบใจ เดือนนี้ทำแล้วจะยิ่งมีเสน่ห์เป็นพิเศษ

ราศีเมถุน สองคนในร่างเดียว ราศีที่มีไหวพริบดี พลิกแพลง แก้ไขสถานการณ์เอาตัวรอดเก่งจนหาตัวจับยาก ความรักเริ่มฟื้น คู่ใดทะเลาะจะกลับมาคืนดี คู่ใดจืดชืดให้ระวัง จะมีคนมาแย่งช่วงชิงคนของเราไป และใครโสดไร้คู่ถึงเวลามีคนมาเคียงข้าง แนะนำเดือนนี้เน้นเสื้อผ้าสีสดใส จะดึงใครบางคนให้เข้ามาใกล้ได้ยิ่งขึ้นครับ

ราศีสิงห์ ธาตุไฟ ไฟลุกโชน ดวงความรักเดือนนี้ โดดเด่นไม่แพ้ใคร ทำสิ่งดูดีในสายตาใครบางคนมากยิ่งขึ้น ช่วงนี้เน้นแต่งตัวดูสะอาดตา เท่แต่สะอาด จะกวาดสายตาและหัวใจใครบางคนที่ชอบเราอยู่แล้ว ให้ยิ่งออกตัวออกหน้าออกตาว่าชอบ เรียกว่าดวงรักเด่น คนโสดมีโอกาสเจอหรือใกล้ชิดสนิทกับคนที่ตนชอบเสียที

ราศีธนู หน้าตาสดใส จิตใจเสมือนเป็นหนุ่มเป็นสาว เลือดฝาดกลับมาอีกครั้ง ดวงรักสว่างไสวมันจ้าเหลือเกิน ทีนี้อยู่ที่ว่าคนโสดจะกล้าสานต่อความสัมพันธ์กับใครบางคนหรือไม่ ถ้ากล้าจะได้สิ่งที่ต้องการมา ถ้ายังไม่กล้าไว้รอขบวนหน้าค่อยว่ากันใหม่ ระยะนี้แนะนำทำตัวสดใสยิ้มแย้ม ไม่เครียดยามอยู่กับใคร คุยเรื่องสบายๆ ไปกับคนที่เข้ามาใกล้ รับรองงานนี้ได้กระโดดลงจากคานสักที

อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ Youtube : VCOCONUT Page : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ Facebook : ณัฐ นรรัตน์