เปิดดวงภาพรวม 5 ราศี ปี 2564 ราศีไหนเฮง-เปลี่ยนงานฟ้าแลบ-ดวงเสียตังค์

เปิดดวงภาพรวม 5 ราศี ปี 2564 ราศีไหนเฮง-เปลี่ยนงานฟ้าแลบ-ดวงเสียตังค์
เปิดดวงภาพรวม 5 ราศี ปี 2564 ราศีไหนเฮง-เปลี่ยนงานฟ้าแลบ-ดวงเสียตังค์

เปิดดวง ภาพรวม 5 ราศี ปี 2564 ราศีไหนเฮง-เปลี่ยนงานฟ้าแลบ-ดวงเสียตังค์

ราศีพิจิก

เรื่องการงาน

น่าเป็นห่วงครับสำหรับท่านที่ทำงานเอกชนหรือมีกิจการส่วนตัว เป็นปีที่ท่านต้องวางเเผนวันต่อวันอย่างรัดกุมที่สุด สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ท่านที่ทำธุรกิจอิงต่างประเทศเป็นไปได้ต้องชะลอโครงการเเผนงานไปก่อน จะเด่นคือเรื่องงานภายในประเทศ ยิ่งท่านใดเพิ่งเปลี่ยนงานคุณจะได้หน้าที่ที่มากกว่าที่เข้ามาแต่จะทำได้ดี มีโอกาสเจออุปสรรคแล้วจะผ่านไปได้ จากนั้นบารมีจะเพิ่มล้นทำให้มีโอกาสได้งานที่ดีขึ้น ความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยลำบากมากยิ่งขึ้น ความคุ้มค่าคือมีโอกาสได้เงินเพิ่ม ตำแหน่งเพิ่ม ความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เพิ่ม ศัตรูเพิ่ม เวลาในการดูแลรับผิดชอบเพิ่ม เรียกว่าปีนี้หลายสิ่งมีแต่เพิ่มพูนครับแม้กระทั่งคนหมั่นไส้ในตัวเรายังเพิ่มขึ้นมากกว่าปีก่อนๆ เลยแต่คุณจะรับมือได้เพราะคุณเก่งเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนนั่นเอง

เรื่องการเงิน

เก็บเงินสดครับปีนี้ พยากรณ์ดวงชะตาของคุณง่ายมากๆ คือเก็บเงินสดเอาไว้อย่ารีบลงทุนหรือใช้ไปในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น หุ้นจะตกกว่านี้อีกถ้าถือไว้ในมือ ปล่อยตอนนี้ยังทันครับ จะให้ดีช่วงปลายปีกระเเสการเงินพัดสอบเข้ามากระทบคุณอีกครั้ง เป็นผลให้ปลายปีนี้คุณจะมีโปรเจ็กต์ใหญ่ต่อเนื่องไปถึงปีหน้าจึงจะฟื้นกลับมาอีกครั้ง ดังนั้น จำง่ายๆ จากนี้ไปจนถึงเดือนตุลาคมวางเเผนงานใหญ่เอาไว้เบรกการใช้เงินก้อนใหญ่ทุกชนิด เข้าเดือนพฤศจิกายนค่อยใช้เงินก้อนใหญ่ครับ โดยรวมปีนี้สนุกตื่นเต้น มีโชคลาภ ได้ซื้อของที่อยากได้มานาน เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

คู่ครองถูกใช้ให้ไปทำงานยังที่ห่างไกล อย่างดีที่สุดคืองานของแฟนคุณจะหนักขึ้นมากขึ้น เวลาที่มีให้กันจะน้อยลง เป็นไปได้ที่คนใดคนหนึ่งจะต้องเเยกจากพลัดพรากกับครอบครัวปีนี้ควรเฝ้าระวัง เรื่องบุตรบริวารจะเกเรเเต่เมื่อฟังเเล้วก็อย่าตกใจตื่นตูมรีบเข้มงวดกับเขามากจนเกินไปนะครับ พานจะมีอันต้องทะเลาะกันมากกว่า ส่วนป๋าๆ ทั้งหลายปีนี้มีทีท่าจะถูกเด็กหลอก ควรเก็บเงินเอาไว้ใช้เรื่องจำเป็นอื่นๆ จะเหมาะกว่านะ สรุปว่าปีนี้ ให้ดูเเลลูกเพิ่มขึ้น คู่ครองจะมีเรื่องพลัดพราก เเละจะถูกเด็กหลอกกินตังค์ครับ กับท่านที่มีครอบครัวที่แม้จะไม่สมบูรณ์ร่ำรวยเหมือนใครเขา แต่ความสุขความรักที่มีร่วมกันในครอบครัวจะดีขึ้น พูดคุยในสิ่งดีๆ กันมากกว่าปีที่ผ่านมา

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ไหว้หลวงปู่ทวด ไหว้วัดเก่าแก่ประจำจังหวัด ทำบุญด้วยผ้าเช็ดตัว รองเท้า แว่นสายตายาว อุปกรณ์ที่ใช้ในครัว อาทิ ช้อน จานชาม แก้วน้ำ ทำบุญกับเด็ก ทำบุญโรงทาน ทำบุญช่วยเหลือสัตว์เจ็บป่วยหรือถูกอุบัติเหตุ สัตว์จร สวดมนต์บทพาหุง บทชัยยะมงคลคาถา

ราศีธนู

เรื่องการงาน

บางทีการที่เขียนดวงประจำปีเชื่อว่าอีกไม่นานก็ลืมกันหมดเเล้ว เเต่เอาล่ะ ผมจะให้คุณจำได้ไปทั้งปีเลยละกัน ประการเเรก ปีวัวของคุณจะเป็นปีที่หน้าที่การงานตื่นเต้นที่สุดในรอบสิบปี เพราะปีนี้คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงานเเบบกะทันหัน ถูกย้ายฟ้าผ่าหรือได้ตำเเหน่งเเบบค้านสายตาชาวบ้าน ประการที่สอง ถามว่าต้องทำตัวเรื่องงานอย่างไรให้รอด ตอบว่าอยู่ใกล้ผู้ใหญ่จะรอด ไอเดียการแก้ปัญหาต่างๆ ของคุณจะเก่งขึ้น มีฝีมือและประสบการณ์มากกว่าเดิม ทำสิ่งใดๆ อาจเหนื่อยยากลำบากก่อนแล้วจะไปสำเร็จทีหลัง คนเกลียดคนชังอาจมีแต่ทำอะไรเราไม่ได้แค่กวนตากวนหู สิ่งที่เปลี่ยนแปลงจะนำความสำเร็จมาให้คุณอย่างแน่นอน ถือเป็นปีที่สู้สุดใจแต่ผลลัพธ์ออกมาดีงามครับ

เรื่องการเงิน

สภาพคล่องทางการเงินมีติดขัดเเน่ครับ ผมเห็นทางออกจากดวงดาวอยู่สถานเดียว คืออย่าทำงานประจำเพียงอย่างเดียวต้องทำมากกว่าหนึ่งไม่งั้นไม่พอกินครับ การลงทุนด้วยเงินควรเบรกเอาไว้ก่อน พิษเศรษฐกิจจากสหรัฐจะลามมาถึงไทยเเล้วส่งตรงถึงกระเป๋าเงินคุณเเบบเต็มๆ ให้ลงทุนด้วยปากครับ การเป็นนายหน้ากินเปอร์เซ็นต์หักหัวคิวเป็นคนกลางกินค่าคอมมิสชั่นนั่นเเหละสวยสุด ฝากเอาไว้เรื่องสุดท้ายว่าห้ามให้ใครกู้ยืมเงินเด็ดขาด เพราะดวงเสียตังค์เเบบเสียเพื่อนไปด้วยจะเกิดขึ้นในปีนี้ครับ ทีนี้เรื่องดีๆ มีอยู่ว่าสิ่งใดที่สูญเสีย เสียหาย สิ่งใดที่อึดอัดใจไม่สบายใจ สิ่งใดที่เป็นปัญหา ทุกสิ่งนั้นคุณจะแก้ปัญหาได้ ทำอะไรจะสำเร็จในตอนท้าย จะได้เงินมาใช้จ่ายได้ทันเวลาในทุกๆ ครั้ง มีโชคฟลุกๆ ที่เป็นได้ทั้งเงินทองหรือทรัพย์สินครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

กัปตันนาวาอย่างคุณคงต้องระเเวดระวังเรือลำนี้ที่มีผู้โดยสารชื่อว่าลูกเเละเมียหรือสามีฝ่ากลางมรสุม ทั้งเรื่องเงินที่เริ่มตึงเข้าขั้นต้องเฝ้าระวังเเละต้องจับตาเป็นพิเศษ ไหนจะมรสุมเรื่องงานของกันเเละกันที่ภายในองค์กรที่ทำงานมีข่าวการปลดโยกย้ายภายในกันอย่างโจ๋งครึ่ม เเละเรื่องลูกรักที่มีอาการเริ่มโตเริ่มดื้อขึ้นทุกวันๆ ครับ ผมเเนะนำทางออกจากดวงดาวว่าปีนี้ควรจับมือกันไว้ให้เเน่นๆ กว่าที่เคยมา พร้อมทั้งต้องจัดวันครอบครัวสัปดาห์ละวัน รวมถึงคุณต้องเข้าไปดูเเลพวกเขาอย่างใกล้ชิด ถามไถ่ปัญหาส่วนตัวของเขาเเละเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดให้ได้ โดยที่ทั้งหลายทั้งปวงนี้ถ้ามีเรื่องไม่สบายใจคราใดก็จะมีเหตุที่ทำให้เกิดความรักความเข้าใจหลังจากนั้นตามมา คนโสดต้องรออีกนิดคนใกล้ชิดยังมาไม่ถึงแต่ก็พอเห็นแสงรำไรมาแต่ไกลแล้ว

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ทำบุญถวายผ้าไตร บาตรพระ เครื่องเขียนเครื่องเรียน ทำบุญมุงกระเบื้องหลังคาวัด ช่วยเหลือสัตว์บาดเจ็บ สัตว์จร ทำบุญโรงพยาบาลและบริจาคเลือด สวดมนต์บทแผ่เมตตาให้บ่อยๆ ในปีนี้ครับ

ราศีมังกร

เรื่องการงาน

การเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่ในชีวิตกำลังเกิด ปีนี้มีเเต่ปัญหา ใครอยากออกไปทำงานส่วนตัวยังไม่ถึงเวลาขืนไปจะตายเดี่ยว เเนะนำให้กอดเก้าอี้ตัวที่นั่งอยู่นี่ให้นานที่สุดจะดีกว่า เเละอย่าลืมใกล้นายใกล้ผู้ใหญ่เอาไว้จะรอดตัว คิดทำสิ่งใดให้ลงมือก่อนเดือนตุลาคมเพราะหลังจากนั้นไปเเล้วไม่สำเร็จมีคนหักหลัง จุดสกัดในปีนี้คือเรื่องศัตรูในที่ทำงานจะมีอิทธิพลมากขึ้น เเล้วที่สำคัญ เขากำลังพุ่งเป้ามาเล่นงานคุณเป็นคนเเรกๆ ทางที่ดีหาพวกเอาไว้ให้มากที่สุดจึงจะรอด โดยถ้ามองภาพรวมในด้านอื่นๆ แสดงว่าคุณจะทำสิ่งใดๆ สำเร็จมากยิ่งขึ้น มีชื่อเสียงในการทำงานมากยิ่งขึ้นจึงมีคนหมั่นไส้กวนใจเป็นธรรมดา ให้อดทน ใช้ปัญญาก่อนอารมณ์ จะมีเรื่องดีๆ ข่าวดีๆ และความเฮงมาทันเวลาทุกครั้งไป

เรื่องการเงิน

ปีนี้เป็นปีเเห่งสงครามอารมณ์ คุณต้องนึกไว้เสมอว่าในยามสงครามนั้นมีกินมีใช้เเค่พอเอาตัวรอดได้ก็บุญเเล้ว เเปลว่า การเงินจะเหลือใช้เหลือสะสมเป็นกอบเป็นกำลำบาก บุญพาวาสนาส่งเฉพาะบางท่านที่เกิดในราศีนี้เเล้วปีนี้จะร่ำรวยรุ่งเรืองก็ถือว่าสร้างบุญกุศลต่อเนื่องมาดี เเต่ภาพรวมนั้นเกรงจะเป็นไปได้ยากจึงอยากให้อดทนเเละตั้งมาตรฐานรายได้ในปีนี้ให้ต่ำเข้าไว้ก่อนจึงจะอยู่รอด เอาเวลาไปทำกิจกรรมสนุกที่อยากทำมานานสักปีเเล้วค่อยกลับมาสู้กันต่อปีต่อไปคือทางออกครับ ที่สำคัญ ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มอาจต้องลองถามไถ่ติดต่อพรรคพวกเพื่อนฝูงเดิมๆ ที่เคยทำงานมาร่วมกันเขาจะช่วยในเรื่องต่างๆ ที่คุณไม่สบายใจได้เช่นกัน รายรับปีนี้ยังไหวถ้าเทียบกับรายจ่ายที่มากโข อย่างไรคุณก็รอดครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

หูตาต้องไวสำหรับป๋าๆ ทั้งหลาย ปีนี้ความลับอะไรที่ปกปิดคนที่บ้านมานานเห็นทีจะถูกเเฉถูกเปิด เอาล่ะสิฟังเเล้วขนเริ่มลุกขึ้นมาอย่างฉับพลันทันใด ไปเเก้กันเองครับ ผูกไว้ต้องเเก้เองได้ เชื่อว่าเมื่อผมบอกเเผนที่อนาคตเรื่องนี้ไปเเล้วท่านที่มีคดีส่วนตัวเรื่องนี้จะหาทางออกได้ไม่ยากนะ ส่วนท่านที่รักเดียวใจเดียวมีคนที่บ้านที่เเสนจะน่ารัก ปีนี้ต้องหันมาวางเเผนเรื่องการเงินเป็นสำคัญให้ดี ควรเบรกของที่มีราคาเเพงเอาไว้ก่อนเเล้วจะอยู่รอดถึงปีหน้าครับ ท่านที่โสดมีดวงพบเจอคนถูกใจเผลอๆ ได้ถูกกายเลยไปด้วยต้องระวังให้ดีๆ อาจเจอคนที่เขามีคู่อยู่ก่อนแล้ว ลูกหลานปีนี้จะทำให้คุณสุขใจเป็นพลังใจให้กับเราได้เป็นอย่างดี ท่านที่ทะเลาะกับคู่เดี๋ยวก็กลับมาคืนดีเพียงแต่อย่างอนกันนานเดี๋ยวจะพานหายกันไปเอง

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ทำบุญสร้างโรงพยาบาล เครื่องมือแพทย์ บริจาคโลงศพ บริจาคเลือด ช่วยเหลือคนยากไร้ ทุนการศึกษาเด็ก ช่วยสรรพสัตว์น้อยใหญ่ตามกำลัง ถวายสังฆทานด้วยข้าวสารอาหารแห้ง สวดมนต์อย่าลืมบทอิติปิโสและพาหุง

ราศีกุมภ์

เรื่องการงาน

เวลามีจำกัดครับ ต้องเร่งมือตั้งเเต่ช่วงนี้อย่างเต็มที่ เเละต้องเร่งสร้างเร่งทำก่อนเดือนตุลาคม เพราะหลังจากนั้นปัญหาอุปสรรคจะรุมเข้ามาเพียบ มีทางไหนต้องคิดต้องสร้างให้ลุยทำไปก่อน จะไหว้วานขอความช่วยเหลือจากใครรีบดำเนินการด่วน ซึ่งในปีนี้จะมีการโยกย้ายทั้งหัวหน้าเเละลูกน้องบริวารคุณอย่างรุนเเรง เป็นผลให้ช่วงปลายปีคุณจะหยิบจับสิ่งใดย่อมลำบากขึ้นเป็นเงาตามตัว ยิ่งผู้บังคับบัญชาที่จะเข้ามาใหม่ จะสร้างความทุกข์ใจเดือดร้อนใจให้คุณอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทั้งนี้ ถ้าคุณแก้ด้วยสติใช้ปัญญาไม่เน้นอารมณ์ ค่อยๆ หาวิธีหรือขอความช่วยเหลือจากคนที่พอจะช่วยได้เรื่องต่างๆ จะแก้ง่ายขึ้น ยังดีที่มีดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีความก้าวหน้าในสายอาชีพของตนมากกว่าเดิม มีชื่อเสียงในสายงานตนเอง

เรื่องการเงิน

การลงทุนน่าห่วงมากครับ ให้ดีควรเบรกการขยายงานขยายกิจการเอาไว้ก่อน ดวงชะตาเริ่มชะลอตัวในการลงทุน ยิ่งดิ้นยิ่งเหนื่อย ปีนี้วางเเผนในรูปปรับปรุงพัฒนาสิ่งที่มีอยู่ให้เเข็งเเรงให้เเกร่งกว่าเดิม เอาไว้ปีต่อไปออกมาเดินเครื่องอีกครั้งยังไม่สาย เเต่ที่ต้องเตือนเเละอยากให้นึกได้ทุกครั้งเมื่อถึงเวลาคือ ในปีนี้ จะมีคนชวนคุณลงทุนหรือเข้ามาขอกู้เงินขอหยิบยืม ซึ่งผลสุดท้ายจะได้คืนให้ครบตามจำนวนนั้น ยากเต็มที จำเป็นต้องหาวิธีปฏิเสธเอาไว้ในใจบ้างก็ควรทำครับ ข้อดี การเงินปีนี้คือยามใดที่แย่คุณจะเห็นได้ว่าท้ายที่สุดจะมีเงินมาทันเวลาเสมอ มาแบบฉิวเฉียดให้ตื่นเต้นหัวใจจะวายแทบทุกครั้งไป

เรื่องความรักเเละครอบครัว

ปีนี้จะมีคนรู้จักที่ค่อนข้างสนิทเจ็บป่วยถึงขั้นเสียชีวิต เป็นเพศชายซึ่งจะทำให้คุณเศร้าใจลึกๆ อยู่บ้าง เเต่ยังดีที่ปีนี้คนในครอบครัวจะสร้างความสุข มีข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จจากคนในครอบครัวซึ่งเป็นได้ทั้งลูกหลานบริวารหรือคู่ครองจะมีความก้าวหน้ามีชื่อเสียงมากขึ้น เเน่ล่ะส่วนหนึ่งก็มาจากการปลุกปั้นจากมือของคุณ เเต่ที่น่าห่วงต้องเตือนเอาไว้คือเรื่องเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนในบ้านจะสร้างปัญหาเกิดเรื่องโดยที่คุณจำเป็นต้องเข้าไปเเก้ไข สุดท้ายช่วงกลางปีคู่ครองคุณจะป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้ต้องดูแลดีๆ คนโสดระวังคนมาจีบยังไม่ขาดร้อยเปอร์เซ็นต์จากคนรักเก่า แต่ดีที่ไม่ว่าจะอย่างไรปีนี้คุณทั้งคู่จะจับมือผ่านอุปสรรคนี้ไปได้พร้อมๆ กัน

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ทำบุญด้วยไฟ เช่น ค่าไฟ ทำบุญไฟฉายถ่านไฟฉาย ซ่อมสร้างถนนสาธารณะ บุญที่เกี่ยวกับเด็กและผู้สูงอายุ ไหว้พระวัดจีน ไหว้พระแก้วมรกต หลวงปู่ทวด บริจาคเครื่องมือแพทย์ บริจาคเลือด ทำบุญกับสัตว์ป่วย สัตว์บาดเจ็บหรือมีอุบัติเหตุ สวดมนต์บทยันทุน บทชัยยะมงคลคาถา และแผ่เมตตา

ราศีมีน

เรื่องการงาน

ปีนี้วางนโยบายไปเรื่อยๆ ค่อยๆ รุก ห้ามบุ่มบ่ามทำการใหญ่เด็ดขาด สถานการณ์ทั้งปีจะซึมเศร้าเหงาเเฮ้งกันทั้งประเทศ ให้ยึดมั่นการลงทุน หรือยึดลักษณะการดำเนินงานต่างๆ เเบบให้ชัวร์เข้าไว้ ต้องเล่นเเบบเพลย์เซฟครับ เปิดหน้าจะโดนน็อก อีกทั้งจะมีเพื่อนร่วมงานที่ค่อนข้างสนิทลาออกหรือเเยกตัวออกไป กระทบมั้ย กระทบกับงานของคุณเเน่นอน เเต่สภาพการณ์โดยรวมคุณจะควบคุมเกมได้ อุปสรรคมีเเน่เเละหนักกว่าเดิมซึ่งสุดท้ายท้ายสุดคุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ไว้ได้ จึงไม่น่าห่วงอะไร ข้อดีอีกประการคือคุณจะจัดการเรื่องต่างๆ ที่เกิดปัญหาแล้วได้เครดิตได้คำชม เผลอๆ ได้ตำแหน่งขึ้นมา มีดวงดีทำงานหลายหน้าที่มากยิ่งขึ้นแต่ก็ทำได้ดี เวลาพักจะไม่มีให้ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษด้วยครับ

เรื่องการเงิน

ใช้หนักเเน่ครับปีนี้ ดาวการเงินโคจรผันผวนตลอดปี เเปลว่า จะเป็นเงินหมุนมากกว่าเงินเก็บ ได้มาหมดไปในทันที ทางออกอีกประการคือการหาจ๊อบพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากงานประจำ เพราะจะหวังให้งานที่ทำปีนี้บูมเเรงๆ เลยคงยาก จึงต้องหาท่อน้ำเลี้ยงทางอื่นไว้บ้าง เเละอย่าลืมเตรียมเงินไว้สักก้อน เพื่อใช้สำรองเรื่องญาติพี่น้องเเละครอบครัวเอาไว้ด้วย จากชะตาเห็นได้ว่าจะมีเรื่องด่วนที่เกี่ยวกับคนใกล้ตัวที่ต้องใช้เงินในกระเป๋าคุณ เอามาใช้เพื่อเเก้ไขในปัญหาของเขา โดยสรุปมีเงินเข้ามากกว่าออก เผลอๆ ปลายปีอาจมีเหลือเพื่อซื้อของราคาแพงเป็นของที่อยากได้มานานด้วยครับ เรียกว่าเก่งแล้วยังมีเฮง

ความรักเเละครอบครัว

สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ปลายปีนี้จะเกิดเรื่องใหญ่ คุณจะถูกปฏิวัติจากคนสนิทคนใกล้ตัว สืบเนื่องจากที่ผ่านมาจนถึงก่อนปลายปีมีเเววที่ตัวคุณจะบริหารหน้าที่ในครอบครัวผิดพลาด มีเกณฑ์นำผู้อื่นที่ไม่ใช่สามีภรรยาเข้ามาช่วยบริหารการเงินในกระเป๋าคุณ เป็นเหตุให้เกิดความไม่ไว้วางใจระหว่างกัน ส่วนลูกหลานบริวาร ผู้ที่อยู่ในการควบคุมดูเเลจะสร้างปัญหาในเรื่องเงินๆ ทองๆ จนส่งผลกระทบถึงตัวคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เเปลว่า ปีนี้เป็นปีที่ต้องเฝ้าสังเกตการณ์กับโรคหัวใจอ่อนของตัวเอง เเละความรู้สึกของคนในครอบครัวอย่างใกล้ชิดครับ ส่วนท่านที่กลัวจะแยกจากหรือทะเลาะกันแรงๆ จะบอกว่าเดี๋ยวก็กลับมาคืนดีกันได้ครับ

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ไหว้วัดที่อยู่บนเขา ไหว้วัดที่มีความเก่าแก่ประจำจังหวัดของตน ไหว้ศาลหลักเมืองที่ตนทำงานอยู่ ทำบุญด้วยเครื่องทำความสะอาดต่างๆ น้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ทำบุญกับคนป่วย ช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสัตว์บาดเจ็บทางใดทางหนึ่ง ไหว้ขอพรบุพการี สวดมนต์บทพาหุงต่อด้วยชินบัญชรให้บ่อยขึ้นครับ

—-

ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT

FACEBOOK : ณัฐ นรรัตน์  PAGE : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์

เปิดดวงภาพรวม ราศีเมษ ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีพฤษภ ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีเมถุน ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีกรกฎ ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีสิงห์ ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีกันย์ ปี 2564

เปิดดวงภาพรวม ราศีตุลย์ ปี 2564