ราศีกันย์ จุดเด่นปีนี้ ขายที่-อสังหาฯ เป็นนายหน้า ทำออนไลน์ อาชีพที่จับแพะชนแกะจะมีข่าวดี

ราศีกันย์ จุดเด่นปีนี้ ขายที่-อสังหาฯ เป็นนายหน้า ทำออนไลน์ อาชีพที่จับแพะชนแกะจะมีข่าวดี
ราศีกันย์ จุดเด่นปีนี้ ขายที่-อสังหาฯ เป็นนายหน้า ทำออนไลน์ อาชีพที่จับแพะชนแกะจะมีข่าวดี

ราศีกันย์ จุดเด่นปีนี้ ขายที่-อสังหาฯ เป็นนายหน้า ทำออนไลน์ อาชีพที่จับแพะชนแกะจะมีข่าวดี

ราศีกันย์

เรื่องการงาน

อดทนอีกนิดนะครับเพราะดวงชะตาของท่านเข้าเคราะห์มาตั้งเเต่ปีที่แล้ว จะพ้นเคราะห์ในเดือนกันยายนปี 2564 นี้ ดังนั้น การงานใดๆ ก็ตามก็จะคลายความทุกข์ความหนักใจลงได้ หลังเดือนกันยายนนี้เป็นต้นไปเเน่นอนล่ะ เเปลว่า กว่าจะถึงคุณจะต้องเจอกับปัญหาหนักๆ ทุกรูปเเบบ ทั้งหัวหน้าลำเอียง เพื่อนร่วมงานคอยจับผิด เเละลูกน้องที่สั่งอย่างหนึ่งได้อีกอย่างหนึ่ง ทางเเก้คือ คุณต้องลงมาดูทุกเรื่อง เเละปิดหูปิดตาปิดปากให้สนิท ก้มหน้าทำตามหน้าที่ไป รอจังหวะสักนิดเเล้วตำเเหน่งจากนี้จะวิ่งฉิว อีกทั้งมีโอกาสหารายได้พิเศษ ได้งานจากคนรู้จัก ได้ทำงานหน้าที่หรือสถานที่ใหม่ๆ เรียกว่าวุ่นๆ แต่ก็จบสวย

เรื่องการเงิน

เป็นปีเเห่งการหมุนเงิน เก็บไม่อยู่ ได้มาก็ใช้ไปในทันใด การลงทุนช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆ จุดเปลี่ยนเรื่องเงินทองอยู่ในช่วงปลายปีเลยครับ ดังนั้น บอกคำเดียวว่า เก็บเงินสดดีที่สุด ลงทุนจะได้กำไรเเบบน้ำซึมบ่อทราย บอกตรงๆ ว่าปีนี้เหนื่อยหาเงินเยอะ หนำซ้ำยังเป็นปีที่มีคนต้องการให้คุณช่วยเหลือเรื่องเงินมากที่สุดในรอบสิบปีเลยทีเดียว ทางออกในชะตาคือการลงทุนด้วยวาจา หาเงินจากการเป็นนายหน้าอันนี้รอดครับ เเนะนำว่าหาจ๊อบพิเศษได้เเล้ว จุดเด่นในปีนี้คือ ถ้าจะขายที่ขายอสังหาฯ เป็นนายหน้า ทำออนไลน์ อาชีพที่จับแพะชนแกะจะมีข่าวดีครับ งานราชการระวังเจ้านายหาเรื่องหรือเข้าใจเราผิดๆ ควรรีบชี้แจง

เรื่องความรักและครอบครัว

ความรักยังอึดอัด มีเรื่องต้องเคลียร์กันเยอะเเต่บอกได้ว่าลงตัวยาก ทางที่ดี ควรหาเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดร่วมกันให้บ่อยขึ้น จะทำให้ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวดีขึ้นอย่างรวดเร็วครับ บุตรบริวารจะได้รับผลกระทบจากความเครียดของคนในครอบครัว เเละเเสดงเอฟเฟกต์ออกมาอย่างเห็นได้ชัดต้องรีบหันมาดูเเลด่วน ณ ตอนที่อ่านนี้ยังทันอยู่ ส่วนใครที่เงินเยอะสามารถเลี้ยงดูได้หลายบ้านในปีนี้จะเกิดเรื่องใหญ่ที่คุณต้องปวดหัว หาทางออกที่ลงตัวเสมือนสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ได้ยากเต็มที คนโสดให้ระวังจะเจอคนที่โสดแต่ไม่สด มีความลับบางอย่างเคลือบแคลงให้เราสังเกตดีๆ เผลอๆ ถ่านไฟเก่าของเขายังไม่ดับสนิท แต่ทั้งนี้คือ อย่าไปซีเรียสเครียดกังวลจนเกินไป เพราะถ้ามันใช่มันคือใช่ ถ้ามันไม่ใช่ยังไงก็แยกกัน ลูกปีนี้จะทำรางวัลและความภูมิใจมาสู่วงศ์ตระกูล

สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา

ทำบุญผู้สูงอายุ ช่วยเหลือสัตว์ที่เจ็บป่วยอุบัติเหตุ ทำบุญวัดทุรกันดาร วัดที่เงียบสงบ ไหว้พระอุปคุต บริจาคเสื้อผ้าของกินของใช้ให้ผู้ยากไร้ บริจาคเลือด บริจาคร่างกาย ปล่อยสัตว์ตามกำลังทรัพย์ที่ไม่เบียดเบียนตนเองและครอบครัว สวดมนต์บทยันทุน คาถาโพธิบาท

———————————————————————————–

ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT

FACEBOOK : ณัฐ นรรัตน์ PAGE : อาจารย์ณัฐ นรรัตน์