ผู้เขียน | อ.ณัฐ นรรัตน์ |
---|---|
เผยแพร่ |
เปิดดวง ราศีเมษ ปี 64 โกงความตาย จากร้ายกลายเป็นดี
ราศีเมษ
เรื่องการงาน
ถือเป็นความเปลี่ยนแปลงที่เรียกได้ว่าครั้งใหญ่ ครั้งสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ว่าปีก่อนมีการขยับปรับเปลี่ยนมาระลอกหนึ่งแล้ว ปีนี้ต้องมาเจออีกรอบ แต่ครั้งนี้แตกต่างกับครั้งก่อนมาก ย้อนศรสวนทางกันเลยกับท่านที่ดีๆ อยู่แล้วอาจย่ำแย่ลง เพราะปีนี้จะเป็นปีที่ฟื้นจากความแย่ โกงความตาย งานที่ง่อนแง่นคลอนแคลนจะเริ่มมั่นคง ส่วนท่านที่กำลังจะเข้าสู่สถานะคนว่างงานในไม่ช้าจะได้งานใหม่ สิ่งใดที่กำลังพังอาจต้องเจ็บก่อนถึงจะจบจากงานที่หนึ่งแบบหนึ่ง ไปสู่งานและความมั่นคงยังอีกที่หนึ่ง
เรื่องการเงิน
เป็นลักษณะของเงินหมุน หมุนแล้วหมุนอีกและก็ยังหมุนต่อไปเรื่อยๆ แต่เป็นการหมุนที่มีความหวัง มีกำลังในการทำงานหาเงินมีช่องทางการหาเงินได้ดีกว่าเดิม บางท่านจะได้ย้ายงาน บางท่านถึงขนาดเปลี่ยนอาชีพกันเลยทีเดียว สรุปการงานและการเงิน คือการเปลี่ยนแปลงเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า มั่นคงกว่า งานอาจจะหนักกว่าเดิมเพราะยังไม่คุ้นมือ ให้อดทนแล้วจะเป็นปีที่เจริญก้าวหน้ารูปแบบใหม่ของคุณครับ
เรื่องความรักและครอบครัว
สำหรับคนโสดจะถือเป็นปีทองของคนโสดเพราะจะเจอคนที่ถูกตาต้องใจเผลอเลยไปถึงการต้องกาย แต่กระนั้นทำสิ่งใดก็ต้องดูความเหมาะสมของตัวเราเองด้วย one night stand (คืนเดียวจบ) อาจทำให้เราเสียใจสร้างรอยจำไปอีกนานแสนนานได้เช่นกัน ถึงอย่างไรก็เป็นปีที่ดีสำหรับท่านที่รอคอยใครสักคนมานานครับ กับท่านที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนถือว่าเป็นปีที่จะสร้างความมั่นคงในชีวิตร่วมกันครับ กับท่านที่ใกล้จะมีความพร้อมเรื่องทุนทรัพย์ปีนี้มีดวงซื้อบ้านหรือซื้อรถอย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านที่มีบุตร ลูกหลานปีนี้จะทำให้คุณภูมิใจ มีผลการเรียนหรือฝีมือหน้าที่การงานที่เด่นขึ้นมาครับ
สถานที่ไหว้พระและทำบุญเสริมดวงชะตา
ทำบุญด้วยน้ำและไฟ ค่าน้ำค่าไฟ ถวายหลอดไฟวัด ทำบุญกับเด็กกำพร้า ช่วยเหลือสัตว์ป่วย บาดเจ็บ ไหว้พระสีวลี พระแก้วมรกต สวดมนต์บทพาหุงและชินบัญชร
—-
ติดตามผลงาน อาจารย์ณัฐ นรรัตน์ ได้ที่ Youtube ช่อง V COCONUT