เปิด 5 ราศี สุดปัง การงานก้าวหน้า มีโอกาสเติบโต รับปีฉลู 2564

เปิด 5 ราศี สุดปัง การงานก้าวหน้า มีโอกาสเติบโต รับปีฉลู 2564

ราศีที่จะมีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด เรียกว่ามีโอกาสพลิกฟื้นเติบโตในยอดขาย เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้าในหน้าที่ ดีขึ้นในหลายด้าน มีอยู่ 5 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ พฤษภ ตุล ธนู และ ราศีมังกร

แม่น้ำแห่งโชคลาภทั้ง 5 สายกำลังจะพุ่งไปสู่ 5 ราศีนี้แบบเต็มที่ เมษ พฤษภ ตุล ธนู และราศีมังกร ถือเป็นกลุ่มราศีที่พลิกฟื้นจากร้ายจะค่อยๆ กลายเป็นดี อาจมีอุปสรรคในการงานหรือการเงินบ้าง แต่ก็ถือเป็นเรื่องปกติของชีวิตที่ต้องพบและเจอกัน จะหางานที่ไม่เจออุปสรรคเลยนั้นคงยาก เพียงแต่อุปสรรคที่จะเข้ามานับจากนี้คุณจะมีวิธีแก้และจัดการได้ดียิ่งขึ้นกว่าปีก่อนๆ

มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเข้ามาเป็นได้ทั้งหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา หรือเพื่อนร่วมงานที่ดีบางคนก็จะเป็นเรี่ยวแรงมากกว่าแต่ก่อน การค้าขายจะมีลูกค้าใหม่ๆ ลูกค้าชั้นดีเข้ามาให้ได้ชื่นใจ แต่กระนั้นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นยังมีส่วนทำให้ลูกค้าบางราย คู่ค้าของเราบางคน หายไปได้เช่นกัน

ยังดีที่แนวโน้มการทำงานจะเริ่มฟื้นหลังจากบางท่านโดนกระหน่ำอย่างหนักหน่วงในปีที่ผ่านมา พอเข้าปีวัวกระทิงดุปีนี้คุณจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม สามารถชนได้ทุกๆ ปัญหาที่เข้ามาได้ดียิ่งขึ้น เงินเข้ามากขึ้น รายรับกระเตื้องรายจ่ายก็จะรับมือไหว

บางท่านอาจได้เปลี่ยนที่ทำงาน สถานที่ขายของ ได้ร่วมงานกับทีมงาน หัวหน้าใหม่ ไปจนถึงบางท่านถึงขนาดเปลี่ยนอาชีพไปเลยก็มี แต่ทั้งนี้ทุกการเปลี่ยนแปลงกลับจะทำให้ชีวิตเรื่องเงินทอง ความก้าวหน้านั้นดีขึ้นมา

เกิดความเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่ความมั่นคงดียิ่งขึ้นในอนาคต จึงอย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงเพราะทำให้คุณมีกินมีใช้ได้ดีกว่าเดิม

การเสริมดวงชะตาของ 5 ราศีเฮงให้เฮงยิ่งขึ้นไปอีกคือปีวัว เป็นปีที่ทำบุญแบบหยินหยางคือทำบุญด้วยน้ำและไฟจึงจะสมดุล ดังนั้นในวันสำคัญหรือมีโอกาสอันดีให้ทำบุญด้วยการถวายค่าน้ำค่าไฟวัด ทำบุญด้วยหลอดไฟ ไฟฉาย ถ่านไฟฉาย ตะเกียงไฟยุคนี้เป็น USB สามารถเสียบชาร์จได้ง่ายสะดวกมากยิ่งขึ้น เรียกง่ายๆ ว่าทำบุญด้วยการให้แสงสว่าง

ส่วนการทำบุญด้วยน้ำนั้นนอกจากค่าน้ำหรือถวายน้ำเปล่าเป็นแพ็กเป็นขวดเวลาทำสังฆทานแล้ว ยังสามารถทำด้วยการถวายกระติกใส่น้ำ สายยางฉีดน้ำ รวมถึงการทำบุญด้วยน้ำใจคือการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่เดือดร้อน อาทิ ทำโรงทาน ทำบุญอาหารกลางวันให้เด็กก็ได้เช่นเดียวกัน

2 ราศีที่ต้องระวัง เมถุน และ สิงห์

ถือเป็น 2 ราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษทั้งในเรื่องงาน เรื่องสภาพคล่องทางการเงิน รวมไปถึงเรื่องครอบครัว จะเป็นปีที่มีความเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ อาทิ การเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่อาศัย ระวังการถูกหลอกถูกโกง แต่ถ้ามีสติ ระมัดระวังการใช้เงิน ไม่โลภเห็นผลประโยชน์ตรงหน้ามากจนเกินความเป็นจริง รับฟังคนทักคนเตือนแล้วนำมาพิจารณาให้รอบคอบ ก็จะปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ ได้เช่นกัน

การเสริมมงคลของ 2 ราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษในปีนี้คือการทำบุญให้ทาน โดยการทำบุญให้ทำที่เกี่ยวกับสังฆทานของที่ใช้ทำความสะอาดต่างๆ อาทิ น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาซักผ้า แปรงถูพื้น ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว หรือจะเป็นไม้กวาดไม้ถูพื้นก็ยังได้ เรียกว่าเป็นปีที่ต้องชำระล้างสิ่งสกปรก ล้างสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต รวมไปถึงการทำทาน ด้วยการช่วยเหลือสัตว์ ค่ายาค่าหมอสัตว์เจ็บป่วย สัตว์ถูกอุบัติเหตุ รวมไปถึงสัตว์ที่อดอยากหรือไร้บ้าน จะยิ่งดีเป็นพิเศษ

ปีนี้เสริมชะตาด้วยการเว้นทานเนื้อสัตว์ในวันเกิด หรือในเดือนเกิด จะเป็นมงคลอย่างยิ่ง อีกประการการใช้สีเสริมดวงด้วยสีที่สดใส เช่น ฟ้าสดใส เหลืองอ่อน เขียวสว่างๆ ในการแต่งกาย ในผลิตภัณฑ์สินค้าหรือแพ็กเกจก็ทำให้เป็นมงคลเพิ่มขึ้นมาได้เช่นกัน