ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนกันยายน ผู้ใหญ่ในสายงาน ช่วยชี้ทางออกให้ได้

ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนกันยายน ผู้ใหญ่ในสายงาน ช่วยชี้ทางออกให้ได้
ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนกันยายน ผู้ใหญ่ในสายงาน ช่วยชี้ทางออกให้ได้

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) ผู้ใหญ่ในสายงาน ช่วยชี้ทางออกให้ได้

เรื่องงานของ ราศีกันย์ เรื่องส่วนตัวสิ่งใดที่ค้างคาใจ ยังทำไม่เสร็จไม่สำเร็จ ช่วงต้นเดือนเป็นโอกาสที่คุณต้องเร่งให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เคลียร์งานรวมถึงสิ่งใดที่คุณรับปากใครไว้ให้รีบทำให้สำเร็จ เหตุด้วยกลางเดือนเป็นต้นไป หลายอย่างที่คุณคิดและตั้งใจ ไม่เป็นไปตามแผน อีกประการสิ่งใดที่คิดว่าง่ายจะเริ่มยากขึ้น ต้องใช้พละกำลังมากขึ้น ตัวช่วยยังเป็นผู้ใหญ่ในสายงานหรือบุคคลที่คุณเคารพ ท่านช่วยชี้ทางออกให้ได้

ดวงเศรษฐี เรื่อง การเงิน เช่นการติดต่อเจรจาสิ่งใดที่เป็นเรื่องของผลประโยชน์องค์กร หรือส่วนตนให้รีบสานต่อ สรุปจบยิ่งเร็วยิ่งดี ระวังเรื่องของการขับรถใช้ยวดยานให้มากขึ้น

ความรักระวังการพูดจา อีกทั้งเรื่องของการเงินเป็นชนวนเหตุอีกประการที่ทำให้พูดกันยากขึ้น สุขภาพระวังการปวดเมื่อย อักเสบกล้ามเนื้อหลัง และร่างกายช่วงกลางลำตัวด้วยครับ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!

_______________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2