ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนกันยายน เดินทางใกล้ไกลตลอดทั้งเดือน ได้พบเจอลูกค้าเก่าใหม่

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนกันยายน
ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนกันยายน

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) เดินทางใกล้ไกลตลอดทั้งเดือน ได้พบเจอลูกค้าเก่าใหม่

ดวงของ ราศีเมถุน เป็นช่วงที่อารมณ์ส่วนตัวคุณเฉื่อยชา ทุกอย่างไม่ได้อย่างที่ใจคิด ทำอะไรเหมือนเดินจมโคลน แรงขับเคลื่อนส่วนตัวน้อยลง ปล่อยไว้ไม่ได้การ ยิ่งรู้อย่างนี้ต้องยิ่งขยันเป็นสองเท่า สามเท่า มีการเดินทางทั้งระยะใกล้ ไกล สลับกันตลอดทั้งเดือน พบเจอลูกค้าเก่าใหม่ต่อเนื่อง ก่อนการเดินทางควรเช็กเรื่องของยานพาหนะที่ใช้ ระบบไฟ รวมถึงอุปกรณ์ที่คุณต้องใช้ในงาน มีเหตุชำรุด เสียหาย ติดขัด

การเงิน หมดไปกับเรื่องของการเดินทาง จ่ายไปกับอุปกรณ์ส่วนตัวที่ชำรุด เสียหาย ดวงเศรษฐี ช่วงต้นเดือนมีรายได้พิเศษเข้าต่อเนื่อง ควรเก็บก้อนนี้ไว้ใช้ตอนฉุกเฉิน

ความรักระวังการพูดจาระหว่างกัน ควรพูดเฉพาะเรื่องที่ควรพูด พูดหวานหู พูดแต่เรื่องดีๆ ต่อกัน ช่วยให้บรรยากาศดีขึ้นได้ สุขภาพระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้เครียด ความเครียดทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!

_______________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2