ดวงเศรษฐี ราศีมีน​ เดือนสิงหาคม มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกแก้ไขปัญหา

ดวงเศรษฐี ราศีมีน​ เดือนสิงหาคม มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกแก้ไขปัญหา
ดวงเศรษฐี ราศีมีน​ เดือนสิงหาคม มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกแก้ไขปัญหา

ราศีมีน​ (14 มีนาคม-12 เมษายน) มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้มีทางออกแก้ไขปัญหา

ในเรื่องงานของ ราศีมีน คุณจะมีทางออกในการแก้ไขปัญหาเนื่องจากจะมีคนที่เข้ามาช่วยเหลือดูแล ทั้งนี้คุณต้องเข้าไปขอความเห็นใจช่วยเหลือเสียก่อน แต่ก็ยังต้องปวดหัวกับลูกน้องบริวารที่คอยสร้างปัญหาไม่เว้นในแต่ละวัน ทั้งควรระวังงานเรื่องเอกสารการเงินที่หวังว่าจะได้มาง่ายๆ กลับยาก ด้วยเงื่อนไขของเอกสาร ต้องรออีกสักพักหาคนมาช่วยงาน อย่าคิดและตัดสินใจในเรื่องใหญ่ที่เกี่ยวกับงานเพียงลำพังผู้เดียว

โดยคุณมีเกณฑ์ได้ข่าวการโยกย้ายงานในระดับหัวหน้า รวมถึงเพื่อนฝูงที่สนิทกันจะเปลี่ยนงาน ได้งานในที่เเห่งใหม่ ทำให้การทำงานนับจากนี้คนพึ่งพาไหว้วานจะเริ่มน้อยลง การทำงานจะต้องรัดกุมมากยิ่งขึ้น

ด้านการเงินจะต้องใช้เงินเก็บเพื่อนำมาหมุน ยังดีที่การหมุนเงินเพื่อนำมาต่อยอดการลงทุน ต่อยอดให้อยู่รอดจะทำให้ชีวิตในอนาคตอันใกล้นั้นดีขึ้น ดังนั้นจะแก้ปัญหาอย่างไรก็ควรเร่งทำไป อย่ามัวรีรอ กับความรักจะมีการเลื่อนนัดผิดนัดต่อกัน มีการพูดไม่ตรงกับการกระทำ ทำให้มีเกณฑ์เกิดปากเสียงต่อกัน ร่างกายที่ต้องดูแลคือเรื่องของระบบขับถ่าย

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 8 เลข 1 เลข 6 และเลข 3 ควรเว้น เลข 9

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อพระใส และ กรมหลวงชุมพรฯ

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ คนใกล้ตัวจะเจ็บป่วย ระวังการถูกหลอกถูกโกง พยายามอย่าเชื่อใจใครมากจนเกินไป มีสิ่งใดไม่ชอบมาพากลให้ปรึกษาคนที่เราไว้ใจทันที

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!