ดวงเศรษฐี ราศีมังกร เดือนสิงหาคม การทำงานลงตัว ความมั่นคงในชีวิตจะเกิดขึ้น

ดวงเศรษฐี ราศีมังกร เดือนสิงหาคม การทำงานลงตัว ความมั่นคงในชีวิตจะเกิดขึ้น
ดวงเศรษฐี ราศีมังกร เดือนสิงหาคม การทำงานลงตัว ความมั่นคงในชีวิตจะเกิดขึ้น

ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) การทำงานลงตัว ความมั่นคงในชีวิตจะเกิดขึ้น

ความมั่นคงในชีวิตของชาวราศีมังกร บังเกิดขึ้นอย่างช้าๆ แต่ดีที่ความลงตัวในการทำงานจะดีขึ้นถึงแม้บางครั้งจะมีความรู้สึกอยากเปลี่ยนงานเต็มที่ แต่ให้ทนไปก่อนเพราะที่ใหม่ที่อื่นยังไม่ใช่ของจริงที่คุณจะไปฝากชีวิตเอาไว้ ส่วนบริวารมีเกณฑ์เสียใครไปบางคน การตัดสินใจสิ่งใดบางครั้งก็ไม่ต้องทำตามผู้อื่นมากเกินไป ควรคิดเองบ้างเนื่องจากมุมดาวการถูกสวมเขาปรากฏให้เห็น

ดวงเศรษฐี เรื่องการเงิน ใครที่กู้เงินไว้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ การค้าขายจะมีข่าวดีในสิ่งที่ติดต่อเอาไว้ ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ควรเร่งสรุปเรื่องต่างๆ ที่คาราคาซัง พยายามอดทนถึงแม้จะมีคนไม่ให้ความร่วมมือ การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงของชาวราศีมังกร และการเจรจาจะประสบความสำเร็จ แต่จะมีญาติพี่น้องคนใกล้ตัวป่วยไข้ไม่สบาย ด้านหัวหน้าและลูกน้องยังสามารถช่วยเหลือคุณได้

ที่ควรระวังคือปัญหาในเชิงชู้สาว ใครที่ปกปิดความลับสิ่งใดไว้มีแนวโน้มของการถูกเปิดเผย ทำสิ่งใดอย่าประมาท ส่วนโรคภัยมีทีท่าจะเป็นไข้จากอากาศเเละการพักผ่อนที่น้อย จนทำให้ป่วยได้

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 8 เลข 1 เลข 6 และเลข 3 ควรเว้น เลข 9

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อพระใส และ กรมหลวงชุมพรฯ

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ คนใกล้ตัวจะเจ็บป่วย ระวังการถูกหลอกถูกโกง พยายามอย่าเชื่อใจใครมากจนเกินไป มีสิ่งใดไม่ชอบมาพากลให้ปรึกษาคนที่เราไว้ใจทันที

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!