ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนสิงหาคม การเงินมีทีท่าสวยงาม ลงทุนระยะสั้นจะทำกำไร

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) การเงินมีทีท่าสวยงาม ลงทุนระยะสั้นจะทำกำไร

การเงินมีทีท่าสวยงาม ช่องทางการเงินในมุมดาวปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัด ลงทุนระยะสั้นๆ จะทำกำไร อีกทั้งยังมีทางที่จะได้โชคลาภแบบฟลุกๆ เป็นโชคที่มาจากผู้ใหญ่ แปลว่าในเดือนนี้ผู้ใหญ่ให้โชคแต่ที่ต้องระวังกลับกันคือมีเกณฑ์กระเป๋าเงินหาย ถูกคนเข้ามาหลอกเงิน ดังนั้นก่อนควักเงินออกไป ตั้งสติเสียก่อน ด้านการงานมีทีท่าว่าจะได้ทำงานใหม่เป็นงานที่ต้องเหนื่อยในช่วงแรก และต้องระวังการขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน มีการชิงดีชิงเด่น กระทั่งถูกใส่ความ คุณต้องหนักแน่นคุมสถานการณ์ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว 

การค้าขายทำกำไรจะต้องงัดกลยุทธ์การบริการก่อนและหลังการขายเป็นสำคัญ ยิ่งระยะนี้การแข่งขันในเรื่องงานสูงขึ้นมากมาย ใครที่มีไอเดียคิดทำอะไรใหม่ๆ ต้องเตรียมดำเนินการอย่างรัดกุมอย่าประมาท

ด้านความรักมีโอกาสได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน มีความสัมพันธ์ต่อกันที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ใครที่อยากพูดอยากคุยเรื่องสำคัญอันใด ให้ใช้วันอังคาร วันเสาร์ และวันพฤหัสบดีในการเจรจา ส่วนร่างกายระวังโรคกระเพาะ มาเยือน

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 8 เลข 1 เลข 6 และเลข 3 ควรเว้น เลข 9

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อพระใส และ กรมหลวงชุมพรฯ

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ คนใกล้ตัวจะเจ็บป่วย ระวังการถูกหลอกถูกโกง พยายามอย่าเชื่อใจใครมากจนเกินไป มีสิ่งใดไม่ชอบมาพากลให้ปรึกษาคนที่เราไว้ใจทันที

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!