ดวงเศรษฐี ราศีมีน เดือนมิถุนายน มีโอกาสโชว์ฝีมือ หัวหน้างานสนับสนุน

ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) มีโอกาสโชว์ฝีมือ หัวหน้างานสนับสนุน

ดวงเศรษฐี ราศีมีน – ในระยะเวลาที่งานดูจะเครียดขึ้นเรื่อยๆ นั้น คุณจะพบกับปัญหาภายในครอบครัวเข้ามารบกวนสภาพจิตใจและสมาธิอีก แปลว่าสิ่งนั้นอาจเข้าตีกระทบผลงานในช่วงไตรมาสสุดท้ายของคุณให้ไขว้เขวเสียงานเสียเครดิตที่สร้างมาได้ ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน แต่ภาพรวมด้านอื่น คุณจะมีโอกาสโชว์ฝีมือมีเวทีให้แสดงเพิ่มมากขึ้น หัวหน้าในสายงานยังให้การสนับสนุน ช่วยเหลือดูแลอยู่ แต่ต้องมีเงื่อนไข มีสิ่งแลกเปลี่ยน

การเงินจำต้องเสียให้กับบรรดาญาติพี่น้องมีเกณฑ์หมดไปกับบ้านช่องจำนวนก้อนใหญ่ การค้าขายทำกำไรควรหาเสน่ห์และจุดเด่นของสินค้าของร้านให้ออก แล้วจงเน้นแสดงจุดเด่นนั้นออกมาให้มากที่สุด ทำสิ่งใดอย่าลอกเลียนแบบหรืออย่าทำคล้ายๆ กันกับคู่แข่งมากจนเกินไป ควรมีจุดต่าง

ความรักจะต้องหาเวลาคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน หาเวลาไปเที่ยวในที่ที่สงบ ที่ที่สบายตาสบายใจร่วมกันบ้าง ระยะนี้ถ้าไม่จำเป็นก็เว้นเข้าห้างเดินช็อปลงไปบ้าง แล้วจะดีต่อหลายๆ สิ่ง สุขภาพระวังโรคกระเพาะ ปวดท้อง แนะนำให้หันมาทานผักให้มากขึ้น แล้วเบาเนื้อสัตว์ลง

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 0 และ เลข 3 ควรเว้น เลข 8

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ ครูบาศรีวิชัย และ เสด็จพ่อ รัชกาลที่ 5

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ จะใช้เงินในทุกรูปแบบ มีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมเอาไว้มากมาย อีกทั้งญาติพี่น้องจะนำปัญหามาให้คุณช่วยแก้ไข