ดวงเศรษฐี ราศีธนู เดือนมิถุนายน ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ช่วยเหลืองานคุณได้

ดวงเศรษฐี ราศีธนู เดือนมิถุนายน ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ช่วยเหลืองานคุณได้
ดวงเศรษฐี ราศีธนู เดือนมิถุนายน ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ช่วยเหลืองานคุณได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ได้ข่าวงานที่รอคอย ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ช่วยเหลืองานคุณได้

ดวงเศรษฐี ราศีธนู – มีงานยิบงานย่อยถูกปล่อยมาให้เคลียร์อยู่เป็นระยะ จะมีงานด่วน งานฉุกเฉินมาแทรก ให้คุณเตรียมความพร้อมในช่วงนี้เอาไว้บ้าง อย่าไปรับงานอื่นให้แน่นจนเกินไป จะได้ข่าวงานที่รอคอย ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้ในอนาคต แต่การเงินนั้นจับไม่มั่นคั้นไม่ได้สักที มีเข้ามาเหมือนผีหลอกเห็นแว๊บเดียวก็หายไป เก็บไม่อยู่จริงๆ ใครเล่นหุ้นหรือเสี่ยงโชคจะเจอข่าวลวง ต้องระวัง

การค้าขายต้องหันกลับมาปรับปรุงดูแลด้านคุณภาพและการบรรจุหีบห่อเป็นพิเศษ จะช่วยให้กระแสรายรับดีขึ้นมาได้พอสมควร การติดต่อเจรจาค้าขายจะต้องใช้ข้อมูลที่หนักแน่น อย่าพูดปากเปล่าแต่เพียงอย่างเดียว

กับคู่ครองเริ่มห่างเหินกัน แต่กระนั้นสัญญาณร้ายคือทำท่าจะหาคนแก้เหงาเข้ามานี่สิน่าเป็นห่วง อีกประการ คนที่ยังไม่มีคู่สามารถค้นหาคู่ได้จากเพื่อนของเพื่อนหรือให้คนสนิทแนะนำ ก็จะพบกับคนที่ถูกใจได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ส่วนโรคภัยที่ต้องกังวลคืออาการปวดเมื่อยที่บ่อยขึ้นกว่าเดิม ควรหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 0 และ เลข 3 ควรเว้น เลข 8

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ ครูบาศรีวิชัย และ เสด็จพ่อ รัชกาลที่ 5

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ จะใช้เงินในทุกรูปแบบ มีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมเอาไว้มากมาย อีกทั้งญาติพี่น้องจะนำปัญหามาให้คุณช่วยแก้ไข