ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนมิถุนายน การค้าขายทำกำไร มีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) การค้าขายทำกำไรจะมีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย

น่ากลัวว่าคนที่คุณไว้ใจในที่ทำงานจะเริ่มๆ ทำพิษให้คุณซะแล้ว โดยเฉพาะเรื่องของความลับที่คุณเคยบอก ทำท่าจะหลุดปาก ต้องเตือนต้องย้ำให้แน่นหนัก อีกทั้งมีแนวโน้มของคนในองค์กรจะต้องถูกโยกย้ายในไตรมาสสุดท้าย คุณต้องเช็กข่าวให้ดีๆ เพราะในปีหน้าคุณอาจมีการเสียผลประโยชน์ไปในบางส่วน มีโอกาสต้องหาพรรคพวกเข้าร่วมเป็นฐานไว้ให้มากที่สุด การเจรจาต่อรองระยะนี้มีแต่เสีย ยังไม่ต้องรีบ ส่วนเรื่องของหุ้นส่วนมีเค้าลางแห่งปัญหา เมฆฝนพายุเริ่มเคลื่อนตัวเข้ามา

การค้าขายทำกำไรจะมีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ลูกค้าเก่านั้นสำคัญ พยายามหาทางรักษาดูแลเอาไว้ให้ดีๆ อีกทั้งระยะนี้จะมีลูกค้าใหม่กระเป๋าหนักมาให้คุณได้ชื่นใจ ท่านที่ค้าขายอาหารและเครื่องดื่ม ถือเป็นจังหวะที่งดงามที่จะทำรายได้งามๆ ส่วนท่านที่ขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ ยังต้องอดทน

ความรักจะมีอาการลับ ลวง พราง เกิดขึ้น สิ่งที่เห็นและได้ยินจะไม่ใช่ที่ตัวคุณเข้าใจ คิดสิ่งใดตัดสินใจเรื่องใด จึงควรใจเย็นๆ ส่วนโรคภัยที่เห็นคงจะเป็นหวัดเจ็บคอและง่วงตลอดเวลา เป็นสำคัญ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 0 และ เลข 3 ควรเว้น เลข 8

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ ครูบาศรีวิชัย และ เสด็จพ่อ รัชกาลที่ 5

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ จะใช้เงินในทุกรูปแบบ มีรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมเอาไว้มากมาย อีกทั้งญาติพี่น้องจะนำปัญหามาให้คุณช่วยแก้ไข