ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนมกราคม การลงทุนเพื่อก่อให้เกิดรายได้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) การลงทุนเพื่อก่อให้เกิดรายได้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก – เป็นเวลาของการทำกำไรระยะสั้นๆ การลงทุนเพื่อก่อให้เกิดรายได้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทวงหนี้สินจะมีความคืบหน้าเพิ่มเติม มีโอกาสได้เงินเก่า หนี้สินเก่าที่มีคนติดค้างไว้จะมาชำระคืน ค้าขายของประเภทเสื้อผ้าต้องหาดีไซน์แปลกใหม่ ค้าขายอาหารให้ระวังบริวารจะทำเรื่องเสียหาย ค้าขายของประเภทนำเข้าส่งออกจะได้กำไรระยะสั้น กับท่านที่ทำงานบริษัทให้ระวังงานเอกสารจะผิดพลาด พยายามตรวจทานงานที่อยู่ในมือให้มากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งจะได้เพื่อนร่วมงานและลูกน้องหน้าใหม่

ช่วงนี้ท่านที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วอยากจะลาออกเพื่อหาความท้าทายใหม่ๆ นั้น ถือเป็นเวลาที่คุณสามารถก้าวออกมาสู่โลกภายนอก ไปสู่ความฝันที่คุณหวังและตั้งใจมานานได้ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังในระยะนี้คือเรื่องเงินทอง ถือเป็นของนอกกายแต่ก็หายากเต็มที เนื่องเพราะจะมีคนมาขอหยิบขอยืมแล้วไม่ได้คืน เมื่อทราบเช่นนี้ก็เป็นหน้าที่ที่คุณจะหาเหตุผลเพื่อมิให้ผิดใจกัน กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไฉนจึงอึดอัดแท้จริง มุมดาวที่ผ่านมาอยู่ในมุมอับจึงเครียดมาทั้งปี

ซึ่งจากนี้ไปขอให้คุณเริ่มสบายใจได้ เพราะดวงแห่งความรักกำลังจะอยู่ในจุดสมดุล ซึ่งใครที่ไม่มีคู่กำลังจะพบเจอ ส่วนที่มีคู่อยู่แล้วให้ใจแข็งหนักแน่น เพราะมีแววมีคู่ซ้อน