ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนมกราคม เป็นราศีที่ดวงเฮงต่อเนื่อง คิดหวังสิ่งใดจะได้สมปรารถนา

ราศีเมถุน เดือนมกราคม
ราศีเมถุน เดือนมกราคม

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) เป็นราศีที่ดวงเฮงต่อเนื่อง คิดหวังสิ่งใดจะได้สมปรารถนา

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน – เป็นราศีที่ดวงกำลังเฮงต่อเนื่อง คิดหวังสิ่งใดจะได้สมปรารถนา คิดเงินได้เงินคิดทองย่อมได้ทอง แต่ขอให้ดำเนินแผนงานการค้าขายด้วยความสุจริต ซื่อสัตย์ มีวินัย เนื่องจากเป็นราศีหนึ่งที่โกหกใครก็ได้ไม่นาน พานจะถูกจับได้ ฉะนั้น จะค้าจะขายย่อมต้องถือสโลแกนความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้ามาเป็นที่ตั้ง รับรองทำได้เช่นนี้ อีกไม่ช้าการเงินจะไหลมา ลูกค้าจะพอกพูน ส่วนท่านที่อยู่ในบริษัทก็จะเป็นที่ถูกใจหัวหน้า มีผู้ใหญ่สนับสนุน มีคนส่งเสริมให้ได้ดิบได้ดีในอีกไม่ช้าแน่นอนชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์

อีกทั้งจะได้ข่าวเรื่องหน้าที่การงานใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ทำตำแหน่งใหม่ มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายมากมายในองค์กร ซึ่งคุณเองก็มีดวงที่จะอยู่ในโพยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน แต่กระนั้นขออย่าได้กังวลเพราะพื้นชะตาบ่งบอกได้อีกว่าการปรับเปลี่ยนใดๆ ในชีวิตคุณนับจากนี้เปลี่ยนแล้วจะเฮงเคล็ดลับดวงเฮงช่วงนี้ให้สวมใส่เสื้อผ้าสีสดใส พร้อมถ้าหวังต้องการสิ่งใดให้ลงไปลุยเองแล้วจะสำเร็จทุกประการ

ด้านความรักเป็นช่วงเวลาที่คุยสิ่งใดมันไหลลื่นคืนสุขไปซะหมด ขออย่างคือท่านใดที่รู้ตัวว่าขี้เหงาช่วงนี้อย่าปล่อยกายปล่อยใจให้มากเกิน มีดวงจะเดือดร้อน สุขภาพให้ระวังเป็นแผลในปาก และอาการหวัดกำเริบ