ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนมกราคม ใครที่กำลังรอคอยงานกำลังจะมีข่าวดี

ดวงเศรษฐีราศีเมษ
ดวงเศรษฐีราศีเมษ

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ใครที่กำลังรอคอยงานกำลังจะมีข่าวดี

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ – เป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นหลายสิ่งในชีวิต ถือเป็นรอยต่อกับงานที่กำลังทำอยู่ ตามชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายที่อยู่ ได้หน้าที่ใหม่ๆ ถูกสับเปลี่ยนตำแหน่งให้มีสังคมใหม่หรือจะมีงานที่ไม่คุ้นเคยมาให้ทำ ท่านที่ทำงานประจำจะได้หัวหน้าและเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่แต่ดุและเขี้ยวยิ่งกว่าเดิม การค้าขายระยะนี้ต้องยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นพิเศษ บางทีฝืนทนก็ต้องยิ้มสู้แล้วเงินทองไหลหลั่งเทลงมา แต่ที่แน่ๆ ระยะนี้คุณจะเจอลูกค้าช่างต่อ ต่อราคาไปเรื่อย ขายชิ้นละ100 ต่อเหลือ 50 ฟังแล้วลมแทบจับ ก็ขอให้อดทน อย่าหงุดหงิดร้อนใจใดๆ คิดเสียว่าบางทีเราก็เจอลูกค้าดีๆ ฟลุกๆ บ้าง บางครั้งก็เจอกลุ่มช่างต่อบ้าง จะเลือกแต่ที่ถูกใจคงจะยาก

กับท่านที่กำลังรอคอยงานกำลังจะมีข่าวดีโดยมีข้อแม้ขอให้เลือกงานที่ใกล้บ้าน ใกล้ที่พักมากที่สุดจะถูกโฉลกกับดวงชะตา ด้านความรักระยะนี้จะแฮปปี้จี๋จ๋าหวานลงตัวกว่าช่วงที่ผ่านมา มีเกณฑ์ได้ไปเที่ยว ได้ไปยังที่ที่ไปแล้วมีความสุข สนุกร่วมกัน

ด้านสุขภาพดูเหมือนการพักผ่อนไม่เพียงพอ ยิ่งช่วงหลังๆ นอนไม่เป็นเวลา จะนำพาให้คุณขี้หลงขี้ลืม เรื่องง่ายๆ กลับนึกไม่ออก ทางแก้คือต้องหาเวลาพักผ่อนนอนให้พอ ก็จะหายเป็นปลิดทิ้ง