ดวงเศรษฐี ราศีมีน เดือนกรกฎาคม มีเงินพิเศษจากงานเก่า

ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) เดือนกรกฎาคม มีเงินพิเศษจากงานเก่า

ดวงเศรษฐี ราศีมีน – หน้าที่การงานระวังในส่วนของงานเก่า งานค้าง งานที่ถึงกำหนดส่งแล้วยังไม่สามารถส่งได้ จะสร้างปัญหาให้กับคุณจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ในที่ทำงานได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วควรรีบดำเนินการแก้ไขโดยด่วน รีบทำ รีบส่ง ไม่ควรเก็บงานไว้กับตัวนานเกิน งานสิ่งใดที่คุณไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้องรับผิดชอบ ช่วงนี้ควรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นที่มีหน้าที่โดยตรงไปซะ ติดขัดปัญหาควรรีบปรึกษาเจ้านาย หัวหน้าเป็นการด่วน

การเงินยังมีเงินพิเศษจากงานเก่า งานที่ค้างจ่าย จะได้รับเพิ่มเติมขึ้น การกู้ยืมต่างๆ ควรติดตามต่อเนื่องถึงจะสัมฤทธิผลอย่างที่ตั้งใจ มีสิ่งที่ต้องเตือนในช่วงนี้คือเรื่องระบบบัญชี ท่านใดเป็นเจ้าของกิจการให้หันมาดูแลระบบบัญชีโดยด่วน มีเกณฑ์เกิดปัญหาใหญ่ในภายภาคหน้าได้ ความรักครอบครัวเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี เมื่อกลับบ้านอยู่กับครอบครัว

คนรักเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสบายใจกายมากที่สุดในช่วงนี้ มีโอกาสควรหาเวลาไปเที่ยว ไปพักผ่อนยังต่างจังหวัดร่วมกันจะยิ่งสานสัมพันธ์ต่อกันได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของกระดูกหลัง กล้ามเนื้อส่วนขาและแขนปวดเมื่อย หาเวลาออกกำลังกายหรือทำโยคะจะช่วยให้แข็งแรงขึ้นได้ครับ

ดูดวงราศีอื่นๆ ได้ที่นี่