ดวงเศรษฐี ราศีตุล มีเหตุให้ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน รับการเปลี่ยนแปลงในองค์กร

ราศีตุล เดือนเมษายน
ราศีตุล เดือนเมษายน

ดวงเศรษฐี ราศีตุล (17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) มีเหตุให้ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงาน รับการเปลี่ยนแปลงในองค์กร-การเงินคาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามคาดการณ์ แต่ยังมีให้หมุนได้

ราศีตุล – งาน มีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นกว่าที่คุณคิดและคาดการณ์ มีเหตุให้คุณต้องเข้าไปช่วยหรือทำงานแทนเพื่อนร่วมงาน รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรที่คุณร่วมงานอยู่ สิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือ การทำงานให้เต็มกำลังความสามารถ ไม่ว่าตำแหน่งใดหรือการเปลี่ยนแปลงใด จงปรับตัวให้เร็ว และต้องอยู่กับสิ่งนั้นให้ได้ อีกทั้งควรแสดงศักยภาพให้เต็มกำลัง

การเงิน สิ่งใดที่คิดและคาดหวังไว้ไม่เป็นไปตามคาดการณ์ แต่ไม่แย่จนคุณทนไม่ได้ ยังมีให้คุณหมุนได้อยู่ อุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวหรืออุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือที่เกี่ยวกับงานนั้นเสียหายทำให้เกิดรายจ่ายมากขึ้น

ความรักเรื่องของความเข้าใจและความไว้วางใจระหว่างกันเป็นเรื่องที่จำเป็นในช่วงเวลานี้ สิ่งที่จะทำให้เป็นทุกข์ควรมองข้ามให้เร็ว สิ่งใดที่ทำแล้วมีความสุข ทำแล้วสบายใจก็หาวิธีแล้วรีบทำไปเถิด เพราะลำพังตัวคุณถ้าได้กำลังใจ ถ้าสมองปลอดโปร่งโล่งใจสักนิดจะพิชิตอุปสรรคปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์

สุขภาพระวังความดัน ไมเกรน สายตาเจ็บ อักเสบได้ครับ

ดูดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ คลิก