ว่ากันด้วย เลข ‘3’ ตัวเลขแห่งพละกำลัง

เลข 3 เลื่องชื่อว่า เป็นตัวเลขแห่งพละกำลัง บ้าพลัง ชอบลุย ใจนักสู้ แล้วทำไมเลข 3 จึงถูกพูดถึงในลักษณะนี้ มาเริ่มวิเคราะห์แบบชัดเจนกันเลยดีกว่าค่ะ

เลข 3 คือ ตัวแทนของ ดาวอังคาร : พลังแห่งนักรบ นักแข่ง ผู้ที่ชอบลุย ผู้ที่เปี่ยมล้นด้วยความกล้า ชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ ขยัน พละกำลังมากล้น มีความกระตือรือร้น และรวดเร็วมาก จิตใจเข้มแข็ง มีพลังทางเพศสูง

เมื่อพูดถึงเลข 3 แล้ว จะนึกถึงใคร

• กลุ่มอาชีพที่ต้องการความอดทน พร้อมลุย เช่น ทหาร ตำรวจ วิศวกร หน่วยกู้ภัย

• งานช่าง เช่น ช่างซ่อมรถยนต์ ช่างประปา

• กลุ่มที่เกี่ยวกับการแข่งขัน เช่น นักกีฬา นักยิงปืน นักแข่งรถ นักเสี่ยงโชค

ข้อดี : ใจนักสู้ พละกำลังมากมาย ทำงานที่ใช้แรงได้นาน มุ่งมั่นจะเอาชนะ มีความกระตือรือร้น

ชอบงานท้าทายความสามารถ ไม่เฉื่อย ไม่ชักช้า

ข้อเสีย : ขาดสติยั้งคิด ทุ่มเทพลังไปอย่างเต็มที่ มุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าประสงค์ ขาดความรอบคอบ

ในเมื่อ เลข 3 พลังของดาวพุธ พลังแห่งนักรบนั้น มีทั้งด้านดีและด้านลบพร้อมๆ กัน เราจะพาผู้อ่านมาจับคู่เลข 3 กับเลขอื่น เพื่อการใช้เลข 3 ให้เกิดประโยชน์

เลข 3 ควรคู่กับเลขอะไร?

35 53 คู่เลขที่บ่งบอกถึง อำนาจ บารมี มักได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใครเสมอ เนื่องจากผู้ใช้เลขนี้ เป็นคนกล้าลุย กล้าสู้  (ด้วยคุณสมบัติของเลข 3) และมีความฉลาด รอบคอบ มีขั้นตอนการวางแผนที่รัดกุม (จากเลข 5 ดาวพฤหัส : เทพแห่งปัญญา หยั่งรู้ รอบคอบ) เมื่อจับคู่กันแล้ว จึงทำให้ผู้ใช้เลขนี้มีความกล้าคิด กล้าเลือกใช้ลูกน้องที่มีความเหมาะสมกับงาน และใช้คำสั่งแบบละเอียด รอบคอบ ลูกน้องเกิดความเกรงใจ ตั้งใจทำงานตามคำสั่ง ดังนั้น งานที่เขาได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่จึงสมบูรณ์แบบ ไม่ขาดตกบกพร่อง เมื่องานออกมาดี ผู้ใหญ่จึงไว้วางใจผู้ที่ใช้เลขคู่ 35 ให้เป็นผู้รับผิดชอบงานใหญ่ๆ สำคัญๆ เสมอ จึงกลายเป็นผู้ได้รับอภิสิทธิ์พิเศษ ง่ายต่อการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น

36 63  เสน่ห์ สวย หล่อเลือกได้ เลข 3 : พลังนักรบ ส่งผลให้ผู้ใช้มีความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง ชอบงานท้าทาย เมื่ออยู่คู่กับ 6 ดาวศุกร์ : เทพแห่งศิลปะและการบันเทิง สวย หล่อ ดูดี เมื่อตัวเลข 3 และ 6 อยู่คู่กัน ส่งพลังในลักษณะ เสน่ห์ความหล่อ สวย และ ชอบลงมือทำงาน ชอบทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ชอบหยุดนิ่ง และด้วยเลข 6 เป็นเลขศิลปะเข้าถึงจิตใจคนอีกด้วย ผู้ใช้เลข 36 จึงกลายเป็นสวย-หล่อ เลือกได้ มาจากการเป็นตัวของตัวเอง ไม่ปั้นแต่ง จึงเป็นเสน่ห์ให้มีผู้คนเข้ามาหลงชอบ หลงรัก มากมาย รวมไปถึงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ให้โอกาสพวกเขาเสมอ เพราะพวกเขาเป็นนักปฏิบัติ กล้าลุยงาน และด้วยความชอบลุยไปข้างหน้า ชอบสิ่งท้าทาย ทำให้พวกเขามองเห็นโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ จากหลายๆ ทาง

39 93 เลขแห่งชัยชนะ แข่งอะไรมักชนะ สำหรับเลข 9 เป็นตัวแทน พระเกตุ : เป็นพลังในการเข้าถึง * สิ่งศักดิ์สิทธิ์ * ต่างชาติ ต่างภาษา *เทคโนโลยี อินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ดังนั้น เมื่อพลังแห่งนักรบ (3) และพลังในการเข้าถึงสิ่งพิเศษของเลข 9 นั้นมารวมกัน จะทำให้ผู้ใช้เลขคู่นี้ มีพลังในเรื่อง การได้รับชัยชนะจากการแข่งขัน เช่น การสอบแข่งขัน การสอบชิงทุน การสอบเข้างาน…ความโชคดีเรื่องการเสี่ยงโชค ถูกรางวัล หวย หุ้น ในด้านธุรกิจจะมีพลังทำให้ชนะคู่แข่งได้ การประมูลงานต่างๆ และมีผลในเรื่องการติดต่อต่างประเทศ การทำธุรกิจ หรือการได้ไปพำนักยังต่างประเทศอีกด้วย

เลขคู่นี้เหมาะกับ นักกีฬา นักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท ผู้ชอบเสี่ยงโชค เรียกได้ว่า แทบทุกอาชีพสามารถใช้ได้หมด เพราะมีผลดีในเรื่องความกระตือรือร้น ความไม่ท้อถอย ถ้าล้มแล้ว สามารถลุกขึ้นยืนเองได้เสมอ

เลข 3 คู่กับเลขอะไร? ต้องพิจารณาก่อนใช้

32 23 เสน่ห์น้ำมันพราย ผู้ใช้เป็นคนมีเสน่ห์ล้นมาก จากพลังตัวเลข 3 ความกล้า กระตือรือร้น และพลังเลข 2 นิยามของดวงจันทร์ อ่อนหวาน น่ารัก สดใส เมื่อ 3 และ 2 มาอยู่ติดกันแล้ว จึงทำให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ ความน่ารัก อ่อนหวาน และความกล้าทำ กล้าลุย พร้อมๆ กัน ทำให้มีลักษณะเด่นคือ กล้าแสดงออก มั่นใจในตัวเอง การพูดคุยจะมีลูกล่อลูกชน  ยืดหยุ่น เป็นเสน่ห์ที่น่าเข้าใกล้ ทั้งเจ้าตัวยังมีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ซ้ำแบบใคร และยังมีความเร่าร้อนเรื่องกามารมณ์  ดังนั้น ผู้ที่ใช้เลขนี้จะมีคนเข้ามารัก มาชอบ มาพัวพันแทบตลอดเวลา และเจ้าตัวเองก็มีความชอบรู้จัก คบหาคนใหม่ๆ จึงมีเรื่องวุ่นวายด้านความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้น พิจารณาให้เหมาะก่อนการใช้งาน

ด้านดี : มีคนรัก หลง ผู้คนพร้อมจะช่วยเหลือ ถ้าค้าขายจะรุ่ง มีลูกค้าติด

ด้านลบ : วุ่นวาย เรื่องรัก จะเป็นปัญหาพัวพัน

33 บ้าพลังเกินความจำเป็น อารมณ์ร้อน กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็ว พูดจาตรงไปตรงมา มีบุคลิกภาพกวนๆ ชวนทะเลาะ ด้วยพลังของนักรบ เลข 3 แบบทวีคูณ ถ้าเป็นผู้ชายจะเป็นสุภาพบุรุษนักรัก ที่จริงจังกับความรักมาก กล้าทุ่มเท ถ้าเป็น

ผู้หญิงจะดูห้าวๆ

เหมาะกับ

• นักกีฬา นักแข่ง

• ทำงานช่าง ทำงานภาคเกษตรกรรม

• ผู้ที่มีธรรมชาตินิสัยเฉื่อยๆ ไม่กระตือรือร้น ใช้แล้วจะทำให้มีความสมดุล