วันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ.2560

องศาชีวิต ลิขิตเเห่งตัวเลข

เลขหงส์ เลขมังกร

เปิดศักราชใหม่แรกของปีนี้ เอาฤกษ์ เอาชัย กับเลขใหญ่เลขเงินก้อนโตกัน ที่เขาพูดกันว่าเงินก้อนโต เลขหงส์ เลขมังกร เลขเถ้าแก่ เลขเถ้าแก่เนี้ย เลขอาเสี่ย...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เลขหงส์ เลขมังกร

เลข 9 มีมากกว่าเรื่องปาฏิหาริย์

ถามกันบ่อยๆ เรื่อง การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

68 86 “ลุ่มหลงเงินทอง ความรัก”

มนุษย์ทุกคนมีความอยาก มีตัณหา...ความดิ้นรน ตะเกียกตะกาย ถ้ามีไม่มากเกินไปจะทำให้คนคนนั้นมีแรงกระตุ้น มีแรงผลักดัน ช่วยให้เกิดความก้าวหน้าและประสบความส...

คู่เลข 27 72…“ชีวิตนี้พลีเพื่อคนอื่น” “มีหนี้สิน”

“ชีวิตนี้พลีเพื่อคนอื่น” ในสังคมปัจจุบันคุณเชื่อไหมว่ายังมีคนประเภทนี้อยู่อีก อาจจะมีอยู่ไม่มากนักกับสังคมที่แก่งแย่งชิงดีเอารัดเอาเปรียบยึดตัวเองเป็น...

อนาคตที่คุณกำหนดได้ (ตอนจบ)

วิธีการดูในครั้งนี้จะเน้นความสำคัญที่ 2 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ หากว่าเราอยากให้ชีวิตบั้นปลายจบแบบไหน ก็สามารถกำหนดหรือเลือกได้ ในบทความครั้งนี้จะพ...

อนาคตที่คุณกำหนดได้

ศาสตร์เลขลิขิตของเบอร์โทรศัพท์สามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริงหรือไม่? เป็นคำถามที่เข้ากับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันโทรศัพท์ถือเป็นปัจจัยที่สำค...

ศาสตร์ตัวเลข เรื่องง่ายๆ รอบตัวคุณ

วันนี้เรามาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขที่อยู่รอบๆ ตัวเรา ซึ่งสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เกิดความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของเราได้ไม่น้อยทีเดียว เ...

24 42 : เจรจาพาเพลิน เจริญหู อ่อนหวานด้านความรู้สึก แต่ฉลาดด้านเจรจา

คู่ตัวเลข 24 42 ถือได้ว่า เป็นตัวเลขที่อยู่ในกลุ่มเมตตามหานิยม ค่อนข้างใช้ง่าย ใช้ได้กับแทบทุกอาชีพทุกเพศและทุกวัย ถือเป็นตัวเลข “ปลอดภัย หยิบใช้งานได...

ใช้แรงกาย แรงงาน เลขนี้คู่ควร 39 35 36 78

หมดเวลาสังสรรค์กันอย่างจริงจัง วันนี้เราเริ่มเข้าสู่ชีวิตความเป็นจริง ทั้งสภาพบรรยากาศ สภาพเศรษฐกิจ ที่เราได้ยินได้รับฟังทำให้เกิดความหวั่นไหวไม่น้อย ...

“เห็นปุ๊บ รักปั๊บ” & เลขคน “ตรงเวลา”

...มาดูตัวเลขของคน “ตรงเวลา” ในเบอร์โทรกันไหม??? วันนี้มีโอกาสไปร่วมงานมหกรรมนาฬิกา ...จึงทำให้นึกถึง ตัวเลขของคนตรงเวลาขึ้นมาได้ นั่นคือ 14 41 15 ...

รหัสลับ 19 91 กับสาวๆๆ

เปิด รหัสครีเอทีฟ...เลขสร้างสรรค์ 19 91 “ผู้หญิงใช้ได้ไหม?” “ใช้แล้วสามีจะเลิกไหม” “จะมีคนกล้ามาจีบไหมเนี่ย” ได้เวลาที่จะมาวิเคราะห์เลขคู่นี้กัน...

หน้าแก่ & หน้าเด็กเลือกแบบไหน?? ตัวเลขที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัยอันควร

เรื่องของหน้าแก่ก่อนวัยคงไม่มีใครชอบแน่ๆ ยังแอบน้อยใจแอบค้อนอยู่บ่อยๆ เมื่อโดนเรียกพี่ เรียกป้า เรียกลุง หนักกว่านั้นเรียกตา เรียกยายเนี่ย!!!!  ถึงขั้...

ข่าวยอดนิยม