วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2561
หน้าแรก องศาชีวิต ลิขิตเเห่งตัวเลข

องศาชีวิต ลิขิตเเห่งตัวเลข

ว่ากันด้วย เลข ‘3’ ตัวเลขแห่งพละกำลัง

เลข 3 เลื่องชื่อว่า เป็นตัวเลขแห่งพละกำลัง บ้าพลัง ชอบลุย ใจนักสู้ แล้วทำไมเลข 3 จึงถูกพูดถึงในลักษณะนี้ มาเริ่มวิเคราะห์แบบชัดเจนกันเลยดีกว่าค่ะ เลข...

เลขทีเด็ด คุณแม่บ้าน 26 62

เลขหงส์ เลขมังกร

ถามกันบ่อยๆ เรื่อง การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย เรื่องเบอร์มือถือ

เลข 9 มีมากกว่าเรื่องปาฏิหาริย์

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

49 94 เจ้าหนูสมองไว ขวัญใจชาวไอที สิ่งศักดิ์สิทธิ์หนุนนำ

คู่เลข 49 94 คุณสมบัติดูดีตามคำเปรยขนาดนั้นเลยหรือ? มีเหตุผลอะไรที่ทำให้เลขคู่นี้น่าสนใจขนาดนี้ เราต้องมาดูที่มาที่ไปของคู่เลข 49 94 กันค่ะ ประกอบด้ว...

พลังเลขลิขิต รู้แล้วต้องใช้ให้เกิดประโยชน์

เป็นระยะเวลากว่าปีที่ ปอ นางฟ้าเลขลิขิต ได้นำเสนอเรื่องราวความรู้ ข้อมูลเกี่ยวกับพลังเลขลิขิต เราได้รับรู้รับทราบทั้งในเรื่องของคู่เลข ความหมายเลขต่าง...

68 86 “ลุ่มหลงเงินทอง ความรัก”

มนุษย์ทุกคนมีความอยาก มีตัณหา...ความดิ้นรน ตะเกียกตะกาย ถ้ามีไม่มากเกินไปจะทำให้คนคนนั้นมีแรงกระตุ้น มีแรงผลักดัน ช่วยให้เกิดความก้าวหน้าและประสบความส...

คู่เลข 27 72…“ชีวิตนี้พลีเพื่อคนอื่น” “มีหนี้สิน”

“ชีวิตนี้พลีเพื่อคนอื่น” ในสังคมปัจจุบันคุณเชื่อไหมว่ายังมีคนประเภทนี้อยู่อีก อาจจะมีอยู่ไม่มากนักกับสังคมที่แก่งแย่งชิงดีเอารัดเอาเปรียบยึดตัวเองเป็น...

อนาคตที่คุณกำหนดได้ (ตอนจบ)

วิธีการดูในครั้งนี้จะเน้นความสำคัญที่ 2 ตัวสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ หากว่าเราอยากให้ชีวิตบั้นปลายจบแบบไหน ก็สามารถกำหนดหรือเลือกได้ ในบทความครั้งนี้จะพ...

อนาคตที่คุณกำหนดได้

ศาสตร์เลขลิขิตของเบอร์โทรศัพท์สามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริงหรือไม่? เป็นคำถามที่เข้ากับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากปัจจุบันโทรศัพท์ถือเป็นปัจจัยที่สำค...

ศาสตร์ตัวเลข เรื่องง่ายๆ รอบตัวคุณ

วันนี้เรามาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขที่อยู่รอบๆ ตัวเรา ซึ่งสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เกิดความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของเราได้ไม่น้อยทีเดียว เ...

24 42 : เจรจาพาเพลิน เจริญหู อ่อนหวานด้านความรู้สึก แต่ฉลาดด้านเจรจา

คู่ตัวเลข 24 42 ถือได้ว่า เป็นตัวเลขที่อยู่ในกลุ่มเมตตามหานิยม ค่อนข้างใช้ง่าย ใช้ได้กับแทบทุกอาชีพทุกเพศและทุกวัย ถือเป็นตัวเลข “ปลอดภัย หยิบใช้งานได...

ใช้แรงกาย แรงงาน เลขนี้คู่ควร 39 35 36 78

หมดเวลาสังสรรค์กันอย่างจริงจัง วันนี้เราเริ่มเข้าสู่ชีวิตความเป็นจริง ทั้งสภาพบรรยากาศ สภาพเศรษฐกิจ ที่เราได้ยินได้รับฟังทำให้เกิดความหวั่นไหวไม่น้อย ...

“เห็นปุ๊บ รักปั๊บ” & เลขคน “ตรงเวลา”

...มาดูตัวเลขของคน “ตรงเวลา” ในเบอร์โทรกันไหม??? วันนี้มีโอกาสไปร่วมงานมหกรรมนาฬิกา ...จึงทำให้นึกถึง ตัวเลขของคนตรงเวลาขึ้นมาได้ นั่นคือ 14 41 15 ...

เรื่องน่าสนใจ