“อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ “The Art of Ease”

“อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ “The Art of Ease”
“อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ “The Art of Ease”

อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ “The Art of Ease” เข้าถึงทุกเจเนอเรชันผ่านศิลปะการใช้ชีวิตอันเรียบง่าย ผ่านโซลูชันเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากแบรนด์ “ฮิตาชิ”

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 มร.ซาแฟร์ อัสทูเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ กล่าวว่า แนวคิดเบื้องหลังโกลบอลแคมเปญ “The Art of Ease” นั้นมาจากโลกยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนในเมืองต่างใช้ชีวิตเร่งรีบและวุ่นวายตลอดเวลา จึงล้วนมองหาพื้นที่พักใจที่สงบ ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกปลอดภัยและมั่นคง โดยสำหรับฮิตาชิ แนวคิดเบื้องหลังการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านไม่ใช่เพียงการใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาช่วยในระบบสั่งการเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการผสมผสานปรัชญาแบบญี่ปุ่น ผ่านการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดโดยยึดความต้องการของผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง ทำให้ผลิตภัณฑ์ฮิตาชิเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ผ่อนคลาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ท่ามกลางภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา อาร์เซลิก ฮิตาชิ ไม่หยุดนิ่งที่จะขยายฐานการเติบโตทั้งในตลาดเดิม โดยเฉพาะในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลาง รวมถึงมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยวางกลยุทธ์ใหม่ทางการตลาดที่มุ่งขยายการรับรู้ การเพิ่มคุณค่า และการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพพรีเมียมที่ช่วยสร้างความภูมิใจให้ลูกค้าเมื่อได้เป็นเจ้าของ

ซาแฟร์ อัสทูเนอร์ และ คาซูชิ โคบายาชิ
ซาแฟร์ อัสทูเนอร์ และ คาซูชิ โคบายาชิ

“เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวโกลบอลแคมเปญ “The Art of Ease” เป็นก้าวสำคัญที่จะเชื่อมฮิตาชิกับผู้บริโภคให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ในอนาคตของเราจะพัฒนาไปในทิศทางเดียวกันกับแนวคิดเบื้องหลังแคมเปญนี้ พร้อมมุ่งเน้นกิจกรรมสื่อสารทางการตลาดทั้งออฟไลน์และดิจิทัล เป้าหมายของเราคือการขยายการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผ่านการตอกย้ำจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ และการเน้นกลยุทธ์ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง”

เนื่องในโอกาสเปิดตัว “The Art of Ease” ครั้งนี้ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ยังพร้อมส่งหลากหลายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่สู่ตลาด โดยมุ่งสร้างแรงบันดาลใจด้านนวัตกรรมดีไซน์ที่เรียบง่าย และตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักเบื้องหลังโกลบอลแคมเปญใหม่

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นคือตู้เย็นพรีเมียมแบบ 4 ประตู (4 Door Luxury French Bottom Freezer) ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อรักษาความสดใหม่ รสชาติ และคุณค่าสารอาหาร มาพร้อมฟีเจอร์ Selectable Zone ช่องแช่อเนกประสงค์ ที่มอบอิสระให้คุณได้ปรับเลือกอุณหภูมิตามประเภทอาหารที่แช่และไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศที่ช่วยรักษาความดันบรรยากาศไว้ที่ 0.8 จึงคงความสดของเนื้อสัตว์ ปลา และผลิตภัณฑ์จากนม รวมถึงรักษาคุณค่าสารอาหาร

นอกจากนี้ยังมี ตู้เย็นฮิตาชิ คาร์บอน ไลน์ (Hitachi Carbon Line Series) ใหม่ ผสมผสานดีไซน์และฟังก์ชันการทำงาน ด้วยช่องแช่แบบ Flexible Fresh Select ที่เลือกปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารที่แช่ได้อย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นโหมดผักหรือผลิตภัณฑ์จากนม/เนื้อสัตว์ มาพร้อมระบบกระจายลมเย็นโอบล้อมรอบทิศทางที่ช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารให้นานขึ้น ฟังก์ชันควบคุมอุณหภูมิแยกอิสระ และฝาปิดช่องแช่สไตล์โมเดิร์นที่ช่วยให้การจัดระเบียบตู้เย็นกลายเป็นเรื่องง่าย ตู้เย็นฮิตาชิ คาร์บอน ไลน์ วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน)

ฮิตาชิยังตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องซักผ้า โดยรุ่นที่โดดเด่นและเป็นที่นิยม ได้แก่ เครื่องซักผ้ารุ่น BD-D120XGV ที่มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อการซักผ้าที่มีประสิทธิภาพ สะดวก และโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับอัจฉริยะ 8 ขั้นตอน (Intelligent Wash) ระบบจ่ายน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมัติ (Auto-Dosing) โปรแกรมกำจัดแบคทีเรียที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสเพื่อสุขอนามัยที่ดี และระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติที่จะช่วยทำให้ถังซักสะอาดหมดจด

นอกจากนี้ เครื่องซักผ้ารุ่น BD-100XFVEADM ยังเป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ตามมาด้วยเครื่องอบผ้าระบบปั๊มความร้อนรุ่นใหม่จากฮิตาชิ TD-100XFVEM ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดฯ ด้วยเทคโนโลยีไอน้ำ เพื่อการพร้อมใส่ (Steam & Wear) ช่วยคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าและลดรอยยับโดยไม่ต้องรีดผ้าด้วยการใช้ไอน้ำและการปรับอุณหภูมิที่แม่นยำ ทำให้การสวมเสื้อเชิ้ตตัวโปรดของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ปิดท้ายที่สะท้อนปรัชญาความเรียบง่ายของแบรนด์ คือเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่น PV-XH3M ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม แต่มาพร้อมพลังดูดที่น่าประทับใจถึง 170 วัตต์ สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยไฟ LED สีเขียว ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้มองเห็นฝุ่นละอองแม้มีแสงสว่างโดยรอบจำกัด ปรับเปลี่ยนกำลังและความเร็วรอบของแปรงตามวัสดุพื้นด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตโนมัติ ทำความสะอาดตามซอกหลืบต่างๆ ง่ายขึ้นด้วยหัวดูดหมุนของฮิตาชิ

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่รองรับทุกรูปแบบการทำความสะอาด รวมถึงหัวดูดมอเตอร์สำหรับทำความสะอาดเตียงนอน เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและประหยัดพื้นที่เมื่อใช้ร่วมกับชุดขาตั้งที่ช่วยจัดระเบียบทุกอุปกรณ์เสริม และสามารถทิ้งฝุ่นโดยง่ายแค่กดปุ่มเดียว

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “The Art of Ease” ได้ที่ https://www.hitachi-homeappliances.com/artofease/