จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่ “อิมแพ็คเวดดิ้ง” ฝันไว้แบบไหน ก็เป็นจริงได้

จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่
จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่ "อิมแพ็คเวดดิ้ง" ฝันไว้แบบไหน ก็เป็นจริงได้

จัดเลี้ยงงานแต่ง ตามสไตล์ที่เป็นคุณ ที่ “อิมแพ็คเวดดิ้ง” ฝันไว้แบบไหน ก็เป็นจริงได้

ครั้งหนึ่งในชีวิตของเราทุกคนคงต้องเคยใฝ่ฝันในเรื่องการแต่งงานกับใครสักคน และได้จัด งานแต่ง ที่เป็นสไตล์ของตัวเองในแบบที่ตัวเองฝันไว้ จะดีแค่ไหนถ้ามีคนที่คอยเนรมิตทั้ง งานแต่งงาน และ การจัดเลี้ยงงานแต่ง ให้คุณได้มากกว่าที่คุณฝันไว้

จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่ อิมแพ็คเวดดิ้ง ฝันแบบไหนก็เป็นจริงได้

หากกล่าวถึง สถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง แบบครบวงจร และมีความน่าเชื่อถือ ลำดับต้นๆ ของประเทศ ทุกๆ คนต้องใฝ่ฝันการจัดงานแต่งที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สถานที่จัดงานแต่งงานที่จะเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้เป็นดั่งฝัน พร้อมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจ ที่ต้องเก็บไว้ในความทรงจำ ด้วยพื้นที่จัดงานที่หลากหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง และใหญ่ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ตามใจคู่รัก ในราคาที่สมเหตุสมผล

อิมแพ็คเวดดิ้งพร้อมมอบบรรยากาศสุดคลาสสิคที่มีให้คุณได้เลือกตามความต้องการด้วยห้องจัดเลี้ยงที่มีให้เลือกมากถึง 58 ห้อง กับอีก 10 ธีมห้องจัดเลี้ยงที่มีการตกแต่งอย่างหรูหราตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละห้องทั้งยังสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่รักด้วยแพ็กเกจแต่งงาน “ไม่ถึงแสนก็แต่งได้” เรียกได้ว่าเป็นแพ็กเกจที่เซอร์ไพรส์คู่รักหลายๆ คู่ ที่ใฝ่ฝันไว้

ชูจุดเด่น สถานที่จัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

หากพูดถึงสถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่สามารถรองรับแขกได้หลักพัน รวมถึงมีสถานที่ ที่มีที่จอดรถรองรับแขกที่ต้องการมาร่วมแสดงความยินดี จำนวนมาก อิมแพ็ค จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ จัดเลี้ยงงานแต่ง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากครอบคลุมทั้ง แพ็กเกจแต่งงาน ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ หรือจะเเรื่องของอาหารและการตกแต่ง เรียกได้ว่าเป็นระดับมืออาชีพ หัวแถวของประเทศเลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน ด้วยความที่ อิมแพ็คเวดดิ้ง มีห้องจัดเลี้ยงมีการออกแบบที่หลากหลาย รวมถึงการบริการครบเครื่องเรื่องแต่งงาน พร้อมจบในที่เดียว โดยพื้นที่ในการจัดงานแต่งงานสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 50-3,500 ท่าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ทุกคนใฝ่ฝัน

ตอบโจทย์ด้วย “ห้องจัดเลี้ยงที่หลากหลาย” และเข้าถึงง่าย

อีกหนึ่งจุดเด่นที่พลาดไม่ได้ของ อิมแพ็คเวดดิ้ง คือห้องจัดเลี้ยงที่มีถึง 58 ห้อง 10 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งรองรับทั้งงานแต่ง จัดเลี้ยงงานแต่ง จัดงานปาร์ตี้สละโสดของว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว พิธีหมั้น งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตลอดจนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งพื้นที่การจัดงานของอิมแพ็ค สามารถรองรับทุกรูปแบบงานแต่ง จะงานใหญ่อลังการ งานมินิมอลน้อยแต่มาก หรืองานแต่งงานสำหรับชาวต่างชาติ เราก็พร้อมเนรมิตให้ได้หมด เพื่อให้งานแต่งของคุณเป็นช่วงเวลาอันเลอค่า ตราตรึงในใจคุณตราบนานเท่านาน

ตอกย้ำด้วย คุณภาพ และความเป็นมืออาชีพ

จุดที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับงานแต่ง หรือจัดเลี้ยงงานแต่งของคู่บ่าวสาว เพราะเป็นเหตุการณ์ที่สำคัญอีกหนึ่งเหตุการณ์ในชีวิตเลยก็ว่าได้ อิมแพ็คเวดดิ้ง จึงขอทุ่มเทเพื่อมอบงานบริการที่สมบูรณ์แบบให้คุณ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ตามใจคู่รัก ในราคาที่สมเหตุสมผล ดังนี้

1. สถานที่จัดงานแต่งงาน : เราพร้อมเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้โดดเด่น พร้อมสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจให้แก่คุณและคนที่คุณรัก รวมถึงแขกพิเศษของคุณ

2. บริการตกแต่งสถานที่ : เราพร้อมมอนงานอภินันทนาการสำหรับงานแต่ง เช่น แบ็กดรอปถ่ายรูป มุมแกลเลอรี่ โต๊ะลงทะเบียน ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เค้กวิวาห์ กล่องใส่ซอง พวงมาลัย ช่อดอกไม้เจ้าสาว ฯลฯ ตามแบบที่บ่าวสาวใฝ่ฝันไว้ เพื่อให้เป็นงานที่ดีที่สุดตามที่คู่บ่าวสาวต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

3. อาหารพร้อมเครื่องดื่ม : เราการันตีความอร่อยจากเชฟระดับภัตตาคาร ประกอบด้วยเมนูอาหารแบบ โต๊ะจีน บุฟเฟต์ และค็อกเทล ที่เราได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ควบคุมการปรุงอาหาร และจัดการด้านบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐานตาม ISO 22000

4. ประสบการณ์รับจัดงานแต่งงานมากกว่า 25 ปี : เรามีทีมงานที่มากประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพสูง บริการระดับเดียวกับการจัดงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกสบายให้งานแต่งงานของคุณ ไร้กังวลกับทุกขั้นตอนการเตรียมตัว

5. ส่วนลดพิเศษ : เราพร้อมมอบส่วนลดพิเศษให้ เมื่อใช้บริการพาร์ตเนอร์มากฝีมือกับเรา เช่น นายพิธี ช่างกล้อง อุปกรณ์แห่ขันหมาก

6. ห้องพัก และแพ็กเกจสปา : เรามีโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ที่มีที่พักสำหรับคู่บ่าวสาว และแขกคนพิเศษพร้อมให้บริการ พร้อมแพ็กเกจพิเศษที่มีเฉพาะเราที่เดียว

ติดตามข้อมูลข่าวสาร อิมแพ็คเวดดิ้ง เพิ่มเติมได้ที่ www.impactwedding.com

“อิมเเพ็ค แคเทอริง” เนรมิตทุกความต้องการ บริการด้วยหัวใจ

จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับงานแต่ง นั้นคือ การจัดเลี้ยงงานแต่ง เพราะนอกเหนือจากการบริการด้านสถานที่จัดงานแต่งงานแล้ว ทางอิมแพ็คยังมีบริการในส่วนรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วย มีชื่อว่า Impact Catering (อิมเเพ็ค แคเทอริง) ผู้นำด้านบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เเบบครบวงจร ที่พร้อมเนรมิตทุกความต้องการ บริการด้วยหัวใจ ดั่งสโลแกนที่ว่า “A Taste for the Experience ส่งต่อศาสตร์และศิลป์ แห่งอาหารจัดเลี้ยง เพื่อประสบการณ์สุดประทับใจในวันสำคัญ”

สำหรับ อิมเเพ็ค แคเทอริง เราการันตีความอร่อยด้วยเชฟมือทองด้วยรางวัลระดับประเทศ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ด้วยมาตรฐาน มอก. 22000 โดยเน้นการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ทุกประเภทการจัดงาน รับจัดเลี้ยงงานเเต่งงาน งานประชุม งานอีเวนต์ งานปาร์ตี้ งานบุญ

อิมแพ็ค แคเทอริง ผู้นำด้านบริการ การจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เรามีการเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน พร้อมด้วยทีมงานให้คำปรึกษา ทั้งเรื่องอาหารและการตกแต่งสถานที่หลากสไตล์ หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานแต่งงาน งานบุญ งานเล็กหลักสิบคน หรืองานใหญ่หลักพันคน เเละงานอื่นๆ ตามความต้องการ เเละงบประมาณของคุณ อิมแพ็ค แคเทอริง พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของงานจัดเลี้ยง และส่งมอบความสุขให้แก่คุณในทุกช่วงเวลา

ทั้งนี้ อิมแพ็ค แคเทอริง โดดเด่นด้วยทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่สามารถช่วยลูกค้าวางแผนงานอีเวนต์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าวางไว้ นอกจากนี้ ยังมอบบริการอาหาร และเครื่องดื่มรสชาติอร่อยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารยุโรป จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ไทย หรือเมนูค็อกเทลกว่า 3,200 เมนูด้วยกัน ที่รังสรรค์โดยเชฟระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถติดต่อสอบถาม และรับข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติม ของ อิมเเพ็ค แคเทอริง ได้ที่  https://impact-catering.com/