เอาใจนักกอล์ฟ! The Crystal Ekamai-Ramindra ขนแบรนด์คุณภาพ ยกทัพสินค้ากอล์ฟ ลดกระหน่ำสูงสุด 60%

เอาใจนักกอล์ฟ! The Crystal Ekamai-Ramindra ขนแบรนด์คุณภาพ ยกทัพสินค้ากอล์ฟ ลดกระหน่ำสูงสุด 60%

นักกอล์ฟห้ามพลาด! The Crystal Ekamai-Ramindra ศูนย์การค้าในเครืออัลไล เอาใจนักกอล์ฟทั้งมือโปร มือสมัครเล่น รวมถึงผู้ที่สนใจจะเล่นกีฬาสุดพรีเมียมชนิดนี้จัดงาน The Crystal Golf Expo 2023 โดยชวนเหล่าแบรนด์จำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟชั้นนำ อาทิ TSURUYA , KASCO, PING ECCO, MIZUNO, SRIXON, XXIO, CLEVELAND, NIKE, UNDER ARMOUR, SUN MOUNTAIN, COLANTOTTE, BRIDGESTONE, OAKLEY, TAYLORMADE, TITLEIST, PGM, XOLO GOLF มารวบตึงไว้ที่เดียว เพื่อให้เหล่านักกอล์ฟได้เลือกสรรอุปกรณ์คุณภาพที่โดนใจ เพื่อเสริมทักษะและเตรียมพร้อมในการแข่งขัน

โดยงานนี้ นอกจากคุณจะได้พบกับอุปกรณ์หลักสำหรับการก้าวเป็นโปรกอล์ฟแล้ว ยังได้ช้อปแบบจุใจกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณดูดี และดูเป็นมืออาชีพเมื่อก้าวเข้าสนาม ทั้งกระเป๋า, ถุงกอล์ฟ, ถุงมือ, และ Accessories ต่างๆ อีกมากมาย

พิเศษสุดๆ ในงาน The Crystal Golf Expo 2023 ได้ชักชวนแบรนด์ต่างๆ ลดกระหน่ำสินค้าสูงสุด 60% พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าด้วยการผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ (เฉพาะสินค้าแบรนด์ที่ร่วมรายการ)

นอกจากนี้ หากใครกำลังวางแผนให้บุตรหลานเป็นโปรกอล์ฟ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับกิจกรรมเวิร์กช้อปที่เด็กๆจะได้ร่วมทดสอบทักษะทางด้านกีฬากอล์ฟ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย และมากกว่านั้น ภายในงานยังเปิดพื้นที่ให้ผู้ที่มาร่วมงาน ได้พบกับกูรูด้านกอล์ฟ ที่จะมาพูดคุยและบอกเล่าเรื่องเทคนิคต่างๆ อาทิ ความสำคัญของการ FITTING, การบาดเจ็บที่เกิดกับนักกอล์ฟและการดูแลรักษาอาการบาดเจ็บ รวมถึงฟื้นฟูร่างกาย, แนะนำการเริ่มต้นเล่นกอล์ฟสำหรับเด็ก, การแนะนำสินค้าใหม่ T-SERIES, แนะนำการเพิ่มสมรรถภาพในการเล่นกอล์ฟ เพื่อให้ทุกคนปูเส้นทางสู่การเป็นโปรกอล์ฟสุดเก่ง

ขอบอกคำเดียว โปรกอล์ฟห้ามพลาดที่จะมาเลือกสินค้าคุณภาพที่งาน The Crystal Golf Expo 2023 ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16-30 กันยายน 2566 เวลา 10.00-22.00 น. ณ The Crystal Ekamai-Ramindra