โฟร์ ฟูดส์ รุกตลาดต่างประเทศครึ่งปีหลัง รับเศรษฐกิจฟื้นตัว

โฟร์ ฟูดส์ รุกตลาดต่างประเทศครึ่งปีหลัง รับเศรษฐกิจฟื้นตัว

โฟร์ ฟูดส์ นำสินค้าออกบูธรุกตลาดอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พร้อมรับเทรนด์อาหารที่เปลี่ยนแปลงไปในครึ่งปีหลัง 2023

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เปิดเผยว่า หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้คลี่คลายลง ทำให้เศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศกำลังฟื้นตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้น เทรนด์อาหารและพฤติกรรมของผู้บริโภคก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นเดียวกัน

ทางบริษัทฯ จึงได้ปรับตัวเพื่อรับกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โดยนำสินค้าแบรนด์ไทเชฟ และ GOOD A DAY อาทิ ผงมาซาล่า ผงโรยรสต้มยำ ผงโรยรสชีส น้ำจิ้มซีฟู้ดฟรีซดราย ฯลฯ รุกตลาดต่างประเทศในครึ่งปีหลัง 2023 ได้แก่ ประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนาม และกัมพูชา ตามลำดับ

เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อจากประเทศเพื่อนบ้านได้นำเสนอสินค้าประเภทอาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์ต่างๆ ถือเป็นการช่วยสนับสนุนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมให้ขยายธุรกิจ และหาช่องทางใหม่ๆ ที่จะเข้าถึง ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า รวมถึงเพิ่มช่องทางในการทำธุรกิจอีกด้วย

ภายในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติทั้ง 3 ประเทศ สินค้าของโฟร์ ฟูดส์ ได้ดึงดูดผู้สนใจในงานแสดงสินค้าจำนวนมาก ได้มีการพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำธุรกิจในแวดวงเดียวกัน เป็นการสื่อสารให้เห็นถึงแนวโน้มตลาดอาหารภายในปี 2023 กำลังจะเข้าสู่สภาวะปกติและเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สำหรับทางบริษัทฯ ในส่วน GOOD A DAY ของกลุ่มคนรักสุขภาพ และไทเชฟ ยังมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีการแพ็กเกจจิ้งรูปแบบใหม่ๆ รองรับการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยจะทยอยออกสู่ตลาดในเร็วๆ นี้ นายสมเจตน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ GOOD A DAY และไทเชฟ สามารถซื้อได้ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ในช่องทางต่างๆ อาทิ ร้านใบเมี่ยง ร้านสบายใจ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, FB : ThyChef, ID Line : @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB page : Good A Day ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ หรือ โทร. 02-968-3723-6